Aime Clinic (เอเม่ คลีนิค) หรือ วีรา คลีนิค ศัลยกรรมและเสริมความงาม

Aime Clinic (เอเม่ คลีนิค) หรือ วีรา คลีนิค ศัลยกรรมและเสริมความงาม


Call Now
082-365-6999
Bookmark

About

เกี่ยวกับเรา

Aime’ Clinic เป็นคลินิกด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม พบทุกนวัตกรรมที่ทำให้คุณสวยและสวยกว่าที่เคย เทคโนโลยีเพื่อให้ความต้องการของคุณเป็นจริง ผิวพรรณ (สิว, ฝ้า) ริ้วรอย การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม (Botox, Filler, Thread Face Lift, Mesolypolysis) ดูแลรูปร่าง, ศาสตร์ชะลอวัย (Anti-ageing) และศัลยกรรมตกแต่ง

บริหารงานโดยหมอแหวว (พญ. เพ็ญลดา ครุธโกษา) พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมทั้งในและนอกประเทศมากด้วยประสบการณ์ในด้านนี้โดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและเป็นกันเอง เพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้กับคุณในราคาที่เหมาะสม พร้อมความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดและมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

เอเม่คลินิก สร้างเสริมความงามที่แท้จริงจากภายใน (Health and Mental) และภายนอก (Appearence)

หมอแหวว M.D, Aime’ Clinic

ความหมายของชื่อคลินิก คำว่า Aime’ เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ความรัก”หรือ “ที่รัก”

เหตุผลที่เลือกเป็นคุณหมอด้านนี้และวิสัยทัศน์ขององค์กร

หมอเลือกที่จะทำงานด้านความสวยความงามด้วยความรัก รักที่อยากจะทำให้ตัวเองและทุกคนดูดีขึ้นและพร้อมให้บริการกับทุกคนด้วยความเอาใจใส่อย่างเต็มความสามารถด้วยหลักมาตรฐานทางการแพทย์อย่างถูกต้องสมบูรณ์ที่สุด  โดยหวังว่า  เอเม่คลินิกของหมอจะเป็นที่รักของคนไข้ทุกคนที่วางใจให้เราดูแลค่ะ ความสวยและความดูดีเป็นสิ่งที่เราสามารถสร้างได้ส่วนหนึ่งก็จากการดูแลของแพทย์เพื่อให้เรามีความมั่นใจเพื่อให้เรากล้าที่จะทำกล้าที่จะเดินตามทุกความฝันที่มีเพื่อให้ประสบความสำเร็จค่ะ

เอเม่คลินิกให้บริการด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามครบวงจร พบทุกนวัตกรรมที่ทำให้คุณสวยและสาวกว่าที่เคย เราผสมผสานทุกเทคโนโลยรเพื่อให้ความต้องการของคุณเป็นจริง ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมทั้งในประเทศและนอกประเทศ มากด้วยประสบการณ์เฉพาะด้าน พร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและเป็นกันเอง

ทีมแพทย์ ของเรา  

พญ. เพ็ญลดา ครุธโกษา (หมอแหวว)

ผู้ก่อตั้งและบริหารงานเอเม่คลินิก

วุฒิการศึกษาอบรม

 • ปริญญาแพทยศาสตรบัญทิต จากมหาวิทยาลัยรังสิต
 • วุฒิบัตรพยาธิวิทยากายวิภาค โรงพยาบาลศิริราช (Board certificate in anatomical pathology)
 • Certificate in Chelation Therapy (CMAT)

สมาชิกภาพ

 • เป็นสมาชิกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย (DST)
 • เป็นสมาชิกราชวิทยาลัยพยาธิแพทย์แห่งประเทศไทย
 • เป็นสมาชิกสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยประเทศไทย

ประวัติการทำงาน

 • มิ.ย. 2547 – พ.ค. 2548 : แพทย์เพิ่มพูนทักษะ โรงพยาบาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 • มิ.ย. 2548 – พ.ค. 2551 : แพทย์ประจำบ้าน สาขาพยาธิวิทยากายวิภาค คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราช
 • ก.ค. 2551 – ธ.ค. 2555 : เก็บเกี่ยวประสบการณ์แพทย์ด้านผิวพรรณความงามจากหลากหลายคลินิกความงามชั้นนำของประเทศ
 • ม.ค. 2558 : ก่อตั้งเอเม่คลินิกสาขาแรก โดยในปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขาราชพฤกษ์ นนทบุรี, สาขาห้วยขวาง-รัชดา กรุงเทพ, สาขาลาดพร้าว กรุงเทพ, สาขาจังหวัดเพชรบุรี สาขาจังหวัดจันทบุรี และสาขาอุดรธานี

พญ. ณัฏฐ์ วิศาลเวทย์ (หมอณัฏฐ์)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา (จักษุแพทย์)

วุฒิการศึกษาอบรม

 • Certificate of Ophthalmology-Retinal (Fellow study), Thammasat University Hospital, Jun.2013-Present
 • แพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ปี พ.ศ. 2549
 • Diplomate Thai Board of Ophthalmology (Residential study), King Chulalongkorn Memorial Hospital, 201

บริการของคลินิกเรา 

hifu

HIFU (High Intensity Focus Ultrasound)

ยกกระชับใบหน้า ด้วยนวัตกรรมการนำเทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง SMAZ ที่มีคลื่นเสียงความถี่สูง และแม่นยำ

filler

FILLER

เติมเต็มร่องริ้วรอยลึก ยกกระชับผิว เสริมโหงวเฮ้งปรับรูปหน้า ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม สวยเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย

botox

BOTOX

ฉีดโบท็อก BOTOX ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ลดกราม ช่วยลดร่องลึกและริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเป็นธรรมชาติ

threadlift

ร้อยไหม

ร้อยไหม มหัศจรรย์แห่งการยกกระชับ นวัตกรรมล่าสุดจากเกาหลี ร้อยไหมหน้าเรียว ร้อยไหมละลาย PDO ผสานทุกพลังไหมไม่ต้องผ่าตัด

LASER & INJECTION

dotted

IPL

ระบบลำแสงฟลูออเรสเซนต์ที่มีความเข้มข้นสูงผ่านสารกรองพิเศษเพื่อตัดแสง UV และเพิ่มประประสิทธิภาพของแสงด้วยระบบพลาสมาไลท์ (Plasmalite)

CELEB BRIGHT LASER

เทคโนโลยีด้านผิวพรรณที่ช่วยยกกระชับผิว ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง เพื่อฟื้นฟูผิว และปรับโครงสร้างผิว เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียน เผยผิวสุขภาพดี

MESOTHERAPY

เทคโนโลยีด้านผิวพรรณที่ช่วยยกกระชับผิว ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง เพื่อฟื้นฟูผิว และปรับโครงสร้างผิว เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียน เผยผิวสุขภาพดี

LIPO LIFTING (RF)

เทคโนโลยีด้านผิวพรรณที่ช่วยยกกระชับผิว ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง เพื่อฟื้นฟูผิว และปรับโครงสร้างผิว เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียน เผยผิวสุขภาพดี


ศัลยกรรม 

เสริมจมูก เสริมดั้ง (NOSE SURGERY)

ศัลยกรรมจมูก เสริมจมูก สวยในแบบของคุณ

โด่งให้สุด เพื่อดั้งสวย”

ในหลายๆ  ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน การเสริมจมูกยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง การเสริมจมูกนั้นต้องให้แพทย์ประเมินก่อนว่าเมื่อทำออกมาแล้วจะสวยหล่อลับเข้ากับใบหน้าเรามั้ยนะ ต้องดูความเหมาะสมของใบหน้าด้วย อย่างเช่น ถ้าคุณเป็นคนที่หน้าผากแบนราบแล้วเสริมจมูกโด่งมากเกินไป ก็จะทำให้หน้าของเราดูไม่เป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าดูแข็งๆ หรือบางคนปีกจมูกบาน จมูกโต จมูกกว้างเป็นลูกชมพู ก็อาจจะต้องทำการศัลยกรรมตัดปีกจมูกร่วมด้วย เพื่อตกแต่งให้จมูกมีรูปทรงที่สวยงามและเข้ากับใบหน้ามากขึ้น นอกจากรูปทรงของจมูกแล้ว สิ่งที่เราจะต้องคำนึงถึงก็คือความหนาของเนื้อจมูก บางคนจมูกมีเนื้อน้อยก็เสริมโด่งมากไม่ได้นะ เพราะอาจจะทำให้เสี่ยงจมูกทะลุ เดือดร้อนตัวเอง แถมต้องมานั่งเจ็บอีกรอบ ต้องให้แพทย์ดูด้วยว่าจะเสริมจมูกได้โด่งมากขนาดไหน บางคนเสริมได้มาก บางคนเสริมได้น้อยขึ้นอยู่กับเนื้อบนจมูก  จึงต้องประเมินก่อนว่าคุณสามารถทำการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกได้หรือเปล่า บางคนก็มีข้อจำกัดไม่สามารถทำ ศัลยกรรมจมูก ได้ ทางเราจึงขอแนะนำให้ลูกค้าทุกท่าน เข้ามาพูดคุยปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเอเม่คลินิกก่อนทำศัลยกรรมทุกครั้งนะจ๊ะ

เอเม่คลินิกเราเลือกใช้เฉพาะซิลิโคนทางการแพทย์ นำเข้าจากเกาหลี และ อเมริกาเท่านั้น เพราะมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดังนี้

 • ใครอยากดั้งโด่งสไตล์ oppa เรียกหา ต้องเลือก “ซิลิโคนเกาหลี” มีข้อดีคือ นุ่มทำให้เวลาเสริมดูเป็นธรรมชาติ อาจจะไม่โด่งมากนัก แต่อย่างไรก็ตามบางคนก็โด่งขึ้นชัดเจน ขึ้นอยู่กับเนื้อของแต่ละรายด้วย หลังเสริมไปนานๆระยะยาวมีโอกาสยุบตัวได้และไม่โด่งเท่าตอนแรก การจะเลือกว่าทำซิลิโคนแบบไหน ทรงไหน ได้โด่งแค่ไหนก็ขึ้นกับชนิดของซิลิโคน การเหลาซิลิโคนและเนื้อเดิมของผู้ที่ต้องการเสริมเป็นสำคัญ หากเนื้อน้อยบางแล้วต้องการโด่งมากในระยะยาวมีโอกาสทะลุได้ดีที่สุดควรจะเลือกที่เหมาะและปลอดภัยกับตัวเราจะดีกว่า
 • ใครอยากดั้งโด่งสไตล์สาย ฝ ขอแนะนำ “ซิลิโคนอเมริกา” เป็นซิลิโคนที่มีมาตรฐานพิเศษ มีค่าความบริสุทธิ์ของซิลิโคนสูงมาก มีความนิ่ม เนียนละเอียดมาก มีความยืดหยุ่นสูง มีความโด่งสวยเนียน โดยความนิ่มปานกลางเหมาะสมที่จะเหลาขึ้นรูปได้ง่ายเพื่อให้เหมาะกับแต่ละราย และ ข้อดีอีกอย่างของซิลิโคนอเมริกาคือ ระยะยาวหลังเสริมไปนานๆ ไม่ค่อยยุบตัว สามารถอยู่ได้ยาวนาน เปลี่ยนแปลงรูปร่างน้อยโด่งเหมือนตอนแรกๆ หลังผ่านไปหลายปี

ภาพก่อน-หลัง (Before-After)

dotted

ทำจมูก
รีวิวหมดเปลือกกับการทำจมูกที่เอเม่คลินิก
เสริมจมูก
เสริมจมูกใหม่ทรงสโลป พุ่งสวย ดีต่อตา ดีต่อใจ

ศัลยกรรมตกแต่งตา อยากทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ?

เพราะดวงตา คือหน้าต่างของความรู้สึก”

เธอๆ เวลาถ่ายรูป “ลืมตาหน่อย” ทำไมยิ้มเท่าไหร่หน้าก็ไม่ยอมยิ้ม ถูกเพื่อนเรียก ตาตี่บ้างละ ตาไม้ขีดบ้างละ มันช่างเจ็บหัวใจมนุษย์ที่มีตาชั้นเดียวอย่างเราจริงจริ๊งงงง

นี่แหละเป็นปัญหาเกี่ยวกับดวงตาของคนไทยหลายๆคน ก็คือ ตาชั้นเดียว เปลือกตาสองข้างไม่เท่ากัน หนังตาตก ซึ่งบางครั้งอาจส่งผลต่อการมองเห็น อาจทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้ชัด 100%  ดังนั้นการศัลยกรรมตาจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนไทยนิยมทำ และปัจจุบันก็มีความสนใจทำกันมากขึ้น เพราะสาวๆ หนุ่มๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม ยิ่งการศัลยกรรมตาสองชั้นสมัยนี้ไม่ยากอย่างสมัยก่อน วิวัฒนาการของโลกมันก้าวไกล เผลอๆ เดินเข้าคลินิกปุ๊บ ไม่เกิน 1 อาทิตย์ ก็มีตาสองชั้นสวยเด้งไปอวดคนอื่นได้แล้ว ถ้าจะพูดถึงจุดมุ่งหมายหรือความคาดหวังจากการทำตาสองชั้นก็คือ ทำให้ตาของเราดูกลมโตขึ้น ตาสวยขึ้น ทำให้ตาหวานมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถทําตาสองชั้นได้ และบางคนก็ไม่สามารถทำตาสองชั้นได้ ซึ่งตรงจุดนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์แต่ละท่าน และต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเป็นผู้พิจารณานะจ๊ะ

การทําตาสองชั้นนั้นแพทย์จะเลือกใช้เทคนิคและวิธีการผ่าตัดตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน ให้เหมาะสมกับปัญหาของเปลือกตาของคนไข้เพื่อความสวยงาม การศัลยกรรมตาสองชั้นจะเป็นการสร้างชั้นตาบริเวณเปลือกตาบน และบางกรณีอาจมีการตัดหนังตา หรือตัดไขมันบางส่วนที่เป็นส่วนเกินบริเวณเปลือกตาออก เพื่อให้ได้ชั้นตาที่สวยงาม เอเม่คลินิก ทำการรักษาโดยแพทย์เฉพาะทาง ดังนั้นท่านจึงสามารถมั่นใจว่าการทำตา 2 ชั้นจะสวยและปลอดภัย

ภาพก่อน-หลัง (Before & After)

dotted

รีวิวทำตาสองชั้น

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo