Amed Clinic (เอเมดคลินิก) ครบเครื่อง เรื่อง ศัลยกรรม

Amed Clinic (เอเมดคลินิก) ครบเครื่อง เรื่อง ศัลยกรรม


Call Now
02 042 2250  //  02 042 2251
Bookmark

About

ทำไม Celebrity และ บุคคลทั่วไปถึงมาทำศัลยกรรม สไตล์เกาหลีที่เอเมด คลินิก?

การศัลยกรรมในประเทศเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้นวัตกรรมด้านความงามและศัลยกรรมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับไปทั้งทวีปเอเชีย

ทำให้เอเมด คลินิกอยากนำนวัตกรรมเหล่านั้นมาให้บริการและทำการรักษาให้กับคนไทย ที่ต้องการความหล่อสวยระดับเดียวกันกับประเทศเกาหลี รวมถึงประสบการณ์ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ล้วนแล้วแต่มืออาชีพไม่ต่างจากทีมแพทย์เกาหลีชื่อดังในกรุงโซล ดาราเซเลป Net idol ในทุกๆ วงการต่างก็อยากเปลื่ยนแปลงตัวเอง จึงเป็นต้นแบบที่ทำให้คนอยากทำตามๆ กัน และศัลยกรรมอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เช่น การเสริมจมูก, ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, ดูดไขมัน, ปากกระจับ, ตาสองชั้น, ลักยิ้ม, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม และที่สำคัญผิวขาวเป็นปัจจัยที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้

ABOUT US

ความเป็นมาของเอเมดคลินิก

บริษัท เอเมด อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2554 โดยชื่อของ AMED เกิดจากคำว่า Artistic (ศาสตร์และศิลป์ของงาน), Magnificent (ความงามที่พิเศษกว่าทั่วไป), Enchant (เสน่ห์มนต์ตราที่ทำให้เคลิบเคลิ้มหลงใหล) และ Dependable (ความน่าเชื่อถือไว้วางใจได้) โดยการนำพยัญชนะตัวแรกของแต่ละคำมาเป็นชื่อ เพื่อต้องการสื่อให้เห็นว่า AMED คือ คลินิกที่นำศาสตร์และศิลป์ของความงามมาใช้ในการสรรค์สร้างเสน่ห์และความงามให้แก่ลูกค้า โดยเราให้ความสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยปัจจุบันมี 2 สาขาที่ประเทศกัมพูชา และ 3 สาขาในประเทศไทย ได้แก่ สาขาพระราม 9 (บริการศัลยกรรม), สาขาทองหล่อ, สาขาเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต

ศัลยกรรมสไตล์เกาหลีที่เอเมด คลินิก ดีกว่ายังไง?

การศัลยกรรมในประเทศเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้นวัตกรรมด้านความงามและศัลยกรรมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับไปทั้งทวีปเอเชีย ทำให้เอเมดคลินิกได้นำเอานวัตกรรมเหล่านั้น มาให้บริการและทำการรักษาให้กับคนไทยที่ต้องการความงามระดับเดียวกันกับประเทศเกาหลี รวมถึงประสบการณ์ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญล้วนแล้วแต่มืออาชีพไม่ต่างจากทีมแพทย์เกาหลีชื่อดังในกรุงโซลทั้งสิ้น

– มาดามเอเมด –

ณ ปัจจุบันนี้ ศัลยกรรมกลายเป็นแฟชั่นแขนงหนึ่งไปแล้ว เพราะฉะนั้นการศัลยกรรมจึงเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังอีกต่อไป และการศัลยกรรมหลักที่คนส่วนมากที่จะทำกันเป็นอันดับแรกๆ ก็คือ การเสริมจมูกซิลิโคน การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน การยกกระชับหน้าให้เป็นวีเชฟ (V-Shape) สไตล์เกาหลี โดยเฉพาะการเสริมหน้าอกซิลิโคนเห็นกันรายวันเลยทีเดียว เหล่าบรรดาเซเลปนิยมทำกันเพียงแค่ไม่เปิดเผยกันเท่านั้นเอง

นวัตกรรมก้าวล้ำไปมาก การยกกระชับสัดส่วนจึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ซึ่งการยกการกระชับสัดส่วนมีหลายวิธีด้วยกัน และสามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาสั้นๆ ด้วยการสลายไขมันเฉพาะจุด (Body Blanzing) จึงเป็นที่ฮิตกันอย่างแพร่หลาย

ดารา เซเลป เน็ตไอดอล (Net-Idol) ในวงการก็ต่างอยากจะเปลี่ยนเเปลงตัวเอง จึงเป็นต้นแบบที่ทำให้ใครหลายคนอยากทำตามๆ กัน และศัลยกรรมอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เช่น เสริมจมูก เสริมหน้าอก ตาสองชั้น ปากกระจับ–ปากบาง ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เสริมคาง และที่สำคัญเรื่องผิวเป็นปัจจัยที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เพราะเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Amed Clinic เป็นคลินิกที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า ดารา เน็ตไอดอล คนดังจากหลากหลายอาชีพ

SERVICES

บริการต่างๆของทางคลินิก

Plastic Surgery

ศัลยกรรมพลาสติก
สาขาพระราม 9 เท่านั้น

Vitamin Drips

วิตามินเข้มข้น

V-Shape

ปรับหน้าเรียว

Clear Face and Laser

Clear Face and Laser

Laser Hair Removal

กำจัดขนถาวร

Slimline

Slimline

Face and Body Lift

Face and Body Lif

GALLERY

อินฟลูเอนเซอร์และเซเลบริตี้ ที่มาใช้บริการกับทางเอเมดคลินิก

CONTACT US

อยากสอบถาม ปรึกษามาดาม ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ

เอเมด คลินิก มีหลักในการเลือกทำเลที่ตั้งของแต่ละสาขา ต้องสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายเป็นสำคัญ, ใกล้ที่ทำงาน หรือแหล่งที่พักอาศัย เพื่อให้ลูกค้าส่วนใหญ่สะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS, MRT และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งปัจจุบันเอเมดคลินิก ได้ดำเนินการเปิดให้บริการทั้งสิ้น 3 สาขาในประเทศไทย ที่ครอบคลุมการให้บริการทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

บริษัท เอเมด อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด

สำนักงานใหญ่

89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์
ห้อง 801 ชั้น 8 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์

อีเมลล์

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :11.00 am - 08.00 PM

Tuesday :11.00 am - 08.00 PM

Wednesday :11.00 am - 08.00 PM

Thursday :11.00 am - 08.00 PM

Friday :11.00 am - 08.00 PM

Saturday :11.00 am - 08.00 PM

Sunday :11.00 am - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo