Anon Clinic ประชาอุทิศ ที่เนรมิตความสวย ฉบับหมอจุฬาลงกรณ์

Anon Clinic ประชาอุทิศ ที่เนรมิตความสวย ฉบับหมอจุฬาลงกรณ์


Call Now
095 952 7471
Bookmark

About

Anon Clinic ประชาอุทิศ

Anon Clinic (อนนท์คลินิก) โดยแพทย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมทั้งเครื่องมือทันสมัย และยามาตรฐาน USFDA KFDA และ อย.

คลินิกความงามชั้นนำย่านทุ่งครุ


เนรมิตรูปหน้าสวยได้ดังใจต้องการที่ Anon Clinic (อนนท์คลินิก) คลินิกความงามที่คัดสรรแพทย์ผู้ชำนาญการจากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์มาคอยให้บริการ ควบคู่ไปกับการใช้เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย พร้อมทีมงานที่คอยดูแลอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากห้างบิ๊กซีประชาอุทิศ

รู้จัก Anon Clinic (อนนท์คลินิก) ให้มากขึ้น


Anon Clinic (อนนท์คลินิก) เปิดให้ใช้บริการทุกวันวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 12.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-19.00 น. (หยุดวันจันทร์) โดยการเดินทางมาคลินิกสามารถนั่งรถเมล์สาย 21 หรือเดินทางบน ถ. ประชาอุทิศ เข้า ซ. นุชมี (ติดบิ๊กซี) ประมาณ 200 เมตร คลินิกจะอยู่ทางขวามือ หากใครขับรถส่วนตัวมาเองสามารถจอดรถได้ทางด้านหน้าคลินิก

ปรับรูปหน้าด้วยโบท็อกซ์คุณภาพ


หน้าเรียวขึ้นกว่าที่เคยกับ Anon Clinic (อนนท์คลินิก) ที่นำเสนอแพ็กเกจโบท็อกซ์และไฮฟุสุดคุ้ม ทั้งโบท็อกซ์ Allergan จากอเมริกาที่กระจายตัวแคบ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ทั่วใบหน้า หรือจะโบท็อกซ์เพื่อกระชับกรอบหน้าก็ทำได้ พร้อมแพ็กเกจทำ HIFU Ultraformer III บริเวณเหนียง ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง ช่วยลดความหย่อนคล้อย ปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์

ลดฝ้ากระและกำจัดขน


นอกจากนี้ที่ Anon Clinic (อนนท์คลินิก) ยังนำเสนอแพ็กเกจกำจัดขนแบบไม่จำกัดช็อตในราคาสุดคุ้มด้วย IPL หรือแสงที่มีความเข้มข้นสูง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีเส้นขนสีเข้มและหนา พร้อมแพ็กเกจทำเลเซอร์ Q-Switch ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และ กระ เผยผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น

รวมความประทับใจจากผู้ที่ใช้บริการ Anon Clinic (อนนท์คลินิก)

  • ไปฉีด Allergan Botox ที่ Anon Clinic (อนนท์คลินิก) มาค่ะ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคุณหมอ แถมที่คลินิกยังให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างดีว่าควรทำอะไรบ้างโดยไม่บังคับซื้อใดๆ เป็นกันเองมากกก คลินิกสะอาด ดูดีมากค่ะ
  • ทำ HIFU ที่ Anon Clinic (อนนท์คลินิก) คุณหมออธิบายชัดเจนดี ยิงให้ละเอียด ใส่ใจ เครื่องดี เห็นผลชัด พนักงานน่ารัก มีมารยาท ไม่ยัดเยียดขายคอร์สจนเกินไป  ได้ราคาดีลที่คุ้มมากค่ะ
  • ได้รับการบริการอย่างดีจากทางคลินิคทำให้ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศทั้งภายนอก และข้างในห้องก็สะอาดมากๆ มีระเบียนชัดเจน พนักงานสุภาพ นอบน้อมและให้คำแนะนำที่ดีโดยรวมแล้วคุ้มค่าคุ้มเวลาคุ้มทุกอย่างเลยค่า เตรียมจองคอร์สอื่นๆเพิ่มแล้วค่ะ 

วิธีการเดินทาง

เดินทางบน ถ. ประชาอุทิศ เข้า ซ. นุชมี (ติดบิ๊กซี) ประมาณ 200 เมตร คลินิกอยู่ขวามือ 

หมายเหตุ คลินิกเปลี่ยนชื่อเป็น  Alyssawellness  

Details

Contact Info

Phone

Fax

-

Email

-

Website

Features

Opening Time

Monday : -

Tuesday :12.00 AM - 08.00 PM

Wednesday :12.00 AM - 08.00 PM

Thursday :12.00 AM - 08.00 PM

Friday :12.00 AM - 08.00 PM

Saturday :11.00 AM - 07.00 PM

Sunday :11.00 AM - 07.00 PM

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo