เคล็ดลับความงาม ASEAN BEAUTY CLINIC อาเซียนบิวตี้คลีนิค

เคล็ดลับความงาม ASEAN BEAUTY CLINIC อาเซียนบิวตี้คลีนิค


Call Now
064-2642242
Bookmark

About

“AESTHETIC SURGERY EVOLUTION ART NATURAL”

นโยบายของเรา อาเซียนบิวตี้คลีนิค

“Aesthetic Surgery Evolution Art Natural” อาเซียนบิวตี้ คลีนิคศัลยกรรมต้นๆ ของประเทศ ดูแลทุกปัญหาความงาม ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง และเวชศาสตร์ ชะลอวัย พร้อมการดูแลความงามแบบองค์รวม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีมงานมืออาชีพ ทั้งไทยและต่างประเทศ

ASEAN Beauty Center
“Aesthetic Surgery Evolution Art Natural”
อาเซียนบิวตี้คลีนิคศัลยกรรมต้นๆของประเทศดูแลทุกปัญหาความงาม ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง และเวชศาสตร์ชะลอวัย พร้อมการดูแลความงามแบบองค์รวม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีมงานมืออาชีพ ทั้งไทยและต่างประเทศ


บริการของเรา

ฉีด PRP

การฉีด PRP เทคนิคพิเศษ ของ ASEANBEAUTYCLINIC

PRP (Platelet Rich Plasma) คือ เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเกล็ดเลือดในกระแสโลหิตทั่วไป 3-4 เท่า โดยเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมกับในการใช้รักษาการฉีด PRP จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุนั้นกลับมามีคอลลาเจน และยืดหยุ่นดีอีกครั้ง โดยทำการฉีดเกล็ดเลือดของตัวคนไข้เองกลับเข้าไปที่ใบหน้า วิธีนี้กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก รวมไปถึงประเทศญี่ปุ่นที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับวิธีการักษาผิวหน้าด้วย PRP มาเป็นเวลานานแล้ว

วิธีการฉีด PRP
ในการที่เราจะฉีด PRP ก่อนอื่นเราจะทำการสกัดเลือดของตัวคนไข้เอง และใช้เครื่อง Centrifuge เพื่อแยกส่วนของเลือดและน้ำ ออกจากกัน เพื่อที่จะได้เกล็ดเลือดที่เข้มข้นและสมบูรณ์ที่สุด โดยแยกส่วนของเลือดออกเป็น 3 ส่วน คือ เกล็ดเลือดที่ไม่เข้มข้น เซลล์เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือดเข้มข้น(PRP) และเซลล์เม็ดเลือดแดง จำนวนของเลือด และเวลาที่จะนำมาปั่นเป็น (PRP) นั้นจะแตกต่างกันออกไปตามชนิด หรือตามผู้ผลิตเครื่องมือ แต่สุดท้ายแล้วจำนวน PRP ที่ได้รับจะต้องเท่ากับ 5-7 มิลลิกรัม ในระหว่างที่ทำการเจาะเลือดเพื่อนำมาปั่นสกัดนั้นจะใช้เข็มหัวทู่ที่หน้า 18 gages เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นที่เกล็ดเลือด ซึ่งในชุดอุปกรณ์จะมีสาร anticoagulation citrate dextrose-A (ACD-A) เพื่อป้องกันการแข็งตัวของเลือด
การฉีด PRPใช้คอลลาเจน และอิลาสตินที่มีประสิทธิภาพในการให้ผิวกลับมาเกิดใหม่สุขภาพดีอีกครั้ง การฉีด PRP นี้ คล้ายกับ การฉีดโบท๊อก หรือ ฟิลเลอร์ ที่ใช้เวลาทำเพียงสั้นๆ และ ค่อนข้างง่าย โดยปกติจะเห็นผลลัพธ์ หลังทำไปแล้ว 2 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ดีระยะเวลาการเห็นผลลัพธ์ ก็อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ซึ่งสำหรับการทำ 1 ครั้ง จะอยู่ได้นาน 1-2 ปี

ฉีดไขมันหน้าเด็ก

การฉีดไขมันตัวเอง (ฉีดไขมันหน้าเด็กBarbie Doll Face)
หลักการของการฉีดไขมัน เป็นการเติมเต็มส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มีลักษณะคล้ายการฉีดด้วยฟิลเลอร์ หรือ การเสริมต่าง ๆ ของร่างกายด้วยซิลิโคน ซึ่งปัจจุบันเทคนิคการฉีดไขมัน เริ่มเป็นที่นิยมมากแทนที่การฉีดฟิลเลอร์ หรือ การเสริมซิลิโคน เนื่องจากไขมันนำมาจากร่างกายของตนเอง ร่างกายจึงไม่มองว่าเป็นส่วนแปลกปลอมเหมือน ฟิลเลอร์ หรือ ซิลิโคน เพราะเป็นเทคนิคที่ปลอดภัยกว่า และสามารถอยู่ได้นานกว่า มีปัญหาแทรกซ้อนน้อยกว่าทั้งสองวิธี ดังกล่าว การฉีดไขมัน (Fat Grafting) เป็นการปลูกถ่ายไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายตนเอง มาฉีดเพื่อการเติมเต็มปรับสัดส่วนรูปร่าง และความหนาของชั้นใต้ผิวหนังในบริเวณที่ต้องการ โดยการดูดไขมันจากส่วนเกินของร่างกาย มาผ่านกระบวนการคัดแยกเซลล์ที่เหมาะสมแล้วนำมาฉีดกลับเข้าไปในใบหน้า หรือส่วนอื่นของร่างกาย โดยมีจุดประสงค์ เพื่อเติมเต็มชั้นใต้ผิวหนัง และปรับรูปร่างส่วนที่ทำการฉีดไขมันนั้น โดยเซลล์ไขมันจะยังมีชีวิตอยู่ต่อไป
ข้อดีของการฉีดไขมันตัวเอง (ฉีดไขมันหน้าเด็กBarbie Doll Face)
 • เมื่อเปรียบเทียบการฉีดไขมันกับการฉีดฟิลเลอร์ หรือ ซิลิโคน การฉีดไขมันตนเองมีความเหนือกว่า เนื่องจากร่างกายไม่มองว่าเป็นสิ่งแปลกปลอม เหมือนฟิลเลอร์ หรือซิลิโคน และสามารถคงคนได้นานกว่า และส่งผลแทรกซ้อนน้อยกว่า
 • ไขมันบางส่วนที่ถูกฉีดเข้าไปจะคงอยู่ถาวร และสลายตัวเพียงบางส่วนเท่านั้น
 • ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไป ร่างกายจะตอบรับได้ดีไม่เกิดการต่อต้าน เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ทำให้คนไข้ไม่เกิดอาการแพ้
 • อัตราความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นน้อยกว่า การฟื้นตัวค่อยข้างเร็ว
 • มีความเสี่ยงน้อยมาก
ข้อเสียของการฉีดไขมันตัวเอง (ฉีดไขมันหน้าเด็กBarbie Doll Face)
 • ไม่สามารถทำได้ ในคนที่ผอมมากๆ ได้ หรือ น้ำหนักต้ำกว่ามาตรฐาน
 • แม้ว่าผลการเติมเต็มไขมันจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังมีการสลายตัวบางส่วนของไขมันอยู่ ปริมาณการสลายตัวของไขมันนั้นขึ้นกับธรรมชาติแต่ละคน และในแต่ละตำแหน่งของร่างกายก็มีการตอบสนองที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นจึงอาจต้องมีการทำซ้ำสองถึงสามครั้ง เพื่อความสมบูรณ์ของใบหน้า

ตำแหน่งที่สามาถฉีดไขมันได้

 • ฉีดไขมันเติมเต็มที่หน้าผาก/ขมับ เพื่อให้ลดริ้วรอยที่หน้าผากให้ตื้นขึ้นและอ่อนกว่าวัย ช่วยให้หน้าผากมีความนูนขึ้น ช่วยให้หน้าดูมีมิติขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ฉีดไขมันเติมเต็มบริเวณใต้ตา/เปลือกตาบน เพื่อลดรอยคล้ำดำของใต้ตา ร่องตาลึก ลดรอยเหี่ยวย่นใต้ตา
 • ฉีดไขมันเติมเต็มที่แก้ม ลดปัญหาแก้มตอบ เพราะแก้มตอบจะทำให้โหนกแก้มและหน้าแก่กว่าวัย เราจึงต้องเติมเต็มไขมันที่แก้ม เพื่อทำให้แก้มดูอวบอิ่มหน้าหวานขึ้นดูเด็กลงอีกด้วย
 • ฉีดไขมันเติมเต็มที่ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หลายคนมีปัญหาเวลายิ้ม จึงฉีดไขมันบริเวณร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เพื่อลดริ้วรอยที่ร่องแก้ม ทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย
 • ฉีดไขมันเติมเต็มที่คาง เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยอย่างมาก เนื่องจากเป็นเนื้อเยื่อของเราเอง แถมยังมีความเป็นธรรมชาติ การฉีดไขมันเติมเต็มที่คาง เพื่อทำให้คางเรายาวขึ้น ใบหน้ามีความสมดุลมากยิ่งขึ้น

ดูดไขมัน

การดูดไขมัน

เป็นเทคนิคการศัลยกรรมรูปร่างเพื่อนำไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการออก การดูดไขมันนั้นช่วยลดปริมาณไขมันที่เกิดจากการสะสมตามอวัยวะต่างๆ ซึ่งเป็นไขมันที่สลายได้ยาก


ตัดไขมันกระพุ้งแก้มหน้าเรียว

การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
เป็นวิธีการหนึ่งในการปรับรูปหน้าให้มีขนาดเรียวหรือเล็กลง อย่างถาวร โดยแพทย์ จะทำการผ่าตัดลดขนาดแก้ม โดยการนำไขมันบริเวณ กระพุ้งแก้ม ปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากในปัจจุบัน เพราะเกิดจากไขมันที่สะสมมากเป็นระยะเวลานาน ส่งผลต่อรูปหน้า ทำให้หน้าดูกลม แก้มเยอะ หน้าบาน ไม่ได้รูปที่สวยงาม จนทำให้สูญเสียความมั่นใจตามมา การแก้ไขปัญหานี้ในปัจจุบันมีหลายวิธี เช่น การลดน้ำหนัก การออกกำลังกาย แต่ก็ไม่ได้ การันตีว่าเมื่อผอม หรือน้ำหนักลงแล้วแก้มจะลดลง หลายคนจึงเลือกการฉีดสาร เพื่อสลายไขมัน แต่ไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเท่าที่ควร แต่การการรักษาที่ตรงจุด และเห็นผลมากที่สุด จากการตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้น ถ้าคนไข้ไม่มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็น 10 กิโลกรัม ไขมันในส่วนนี้จะไม่กลับมาอีก
ระยะเวลาในการเห็นผล และข้อดี ของการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ในระยะ 1-2 สัปดาห์แรก หลังจากได้รับผ่าตัด จะมีอาการบวมเต็ม ในลักษณะที่คล้ายการผ่าตัดผ่าฟันคุด ซึ่งคนไข้สามารถใช้ชีวิตตามปกติ อาการบวมจะค่อย ๆ ยุบตัวลงภายใน 3-5 วัน หลังจากนั้นแก้มจะค่อย ๆ เข้าที่ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นhttps://www.youtube.com/watch?v=vOqLU4E9EUg

 1. ให้ผลลัพธ์ชัดเจนในการปรับรูปหน้าอย่างถาวร
 2. เป็นการผ่าตัดเล็ก และ สูญเสียเลือดน้อย
 3. ไม่มีรอช้ำ หรือแผลเป็นภายนอก
 4. ไม่ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตในการทำงานและเรียนได้ตามปกติหลังรับการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ใคร? ที่ควรผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
 • คนที่อยากได้ใบหน้า V-shape เรียวสวย
 • ผู้ที่มีแก้มทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน
 • คนที่มีแก้มป่อง แก้มเยอะ ดูแล้วอ้วน
วิธีเตรียมตัวก่อนรับการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
 1. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 2. งดสูบบุหรี่ ก่อนและหลัง การผ่าตัด อย่างน้อย 7 วัน
 3. งดทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกชนิด ก่อนเข้ารับการผ่าตัดอย่างน้อย 7 วัน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อละลดอาการที่ยาวนานกว่าปกติ
ขั้นตอนการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
 1. ล้างหน้าด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อให้ทั่วบนใบหน้า บ้วนน้ำยาฆ่าเชื้อในช่องปากก่อนได้รับการผ่าตัด
 2. ให้ลูกค้าขึ้นเตียงในท่านอนหงาย พ่นยาชาในช่องปากบริเวณกระพุ้งแก้ม Cleansing หน้าด้วย BETADINE เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อบริเวณใบหน้าให้ทั่ว
 3. ฉีดยาชาตรงบริเวณที่กระพุ้งแก้มทั้งสองข้าง
 4. เริ่มเปิดแผลตรงที่บริเวณกระพุ้งแก้มและเย็บปิดแผลด้วยการใช้ไหมละลาย (ไม่ต้องตัดไหม) เวลาผ่าตัดประมาณ 1 ชม. หลังจากนั้นคนไข้สามารถกลับบ้านได้เลย
การดูแลตนเองภายหลังการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
 1. งดรับประทานอาหารเผ็ด อาหารร้อน ของหมักของดอง และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 สัปดาห์
 2. บ้วนปาก ด้วยน้ำยาบ้วนปาก หรือ น้ำสะอาดทุกครั้ง หลังรับประทานอาหาร เพื่อป้องกันเศษอาหารติดที่ไหม
 3. ประคบเย็น บริเวณกระพุ้ง แก้มทั้งสองข้าง และ อมน้ำแข็ง ในช่วง 1-2 สัปดาห์หลังการผ่าตัด
 4. รับประทานยาที่ได้รับให้ครบตามที่แพทย์สั่ง

ร้อยไหม

ร้อยไหม (Fine Thread Lifting)

จากการร้อยไหมสามารถอย่ได้นานและสามารถทำให้รูปหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟ การร้อยไหมนั้น นอกจากเห็นผลทันทีหลังจากทำแล้ว ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการกระชับเต่งตึงขึ้นในทันที

ข้อดีของการร้อยไหม

จากการร้อยไหมสามารถอยู่ได้นานและสามารถทำให้รูปหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟ การร้อยไหมนั้น นอกจากเห็นผลทันทีหลังจากทำแล้ว ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการกระชับเต่งตึงขึ้นในทันที

เทคนิคพิเศษการร้อยไหม

ทาง Asean Beauty Clinic คุณหมอจะมีเทคนิคในการล็อคไหมให้ยกกระชับมากขึ้น (ยกสุดแรงยก) จึงทำให้หน้าได้รูปมากขึ้นและเห็นผลชัดเจน ตอบโจทย์ของคนไข้ได้มาก ตัวไหมจะเป็นไหมคริสตัล มีลักษณะพิเศษ คือ มีเงี่ยงที่ใหญ่กว่าไหมธรรมดา และมีเงี่ยงรอบเส้นไหม ทำให้สามารถยกกระชับได้มากกว่าไหมเงี่ยงธรรมดา และคุณหมอมีเทคนิคพิเศษในการล็อคไหม จึงทำให้เห็นผลที่ชัดเจน หน้าเรียวสวย และยกกระชับ


รักษาสิว ฝ้า รอยดำ

รักษาสิว ฝ้า รอยดำ (Hollywood Treatment)
1. Hollywood Treatment (สำหรับสิว) สูตรผลัดเซลล์ผิวลิขสิทธิ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ส่วนประกอบเป็นกรดที่ละลายไขมันในรูขุมขนได้ดี
 • เพื่อปรับสภาพผิว ลดหน้ามัน (Oil secretion)
 • ป้องกันที่ฃต้นเหตุ ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ และกระชับรูขุมขน
 • ลอกเซลล์ผิวที่ตายและกระคุ้นการสร้างชั้นผิวใหม่
 • ทำให้หน้าอ่อนเยาว์ใส และเรียบเนียน
 • มีผลการวิจัยจากแพทย์ผิวหนังรับรอง
 • ช่วยลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวใหม่
 • ลดรอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว
2. Hollywood Mela Treatment (สำหรับฝ้า รอยดำของสิว)
 • โดดเด่นในการปรับสีผิว (Skin tone) ผิวสัมผัส (Texture) และผิวที่ถูกทำลายโดย UV และแสงแดด (Photo-aging damage)
 • ปรับสภาวะเม็ดสีเข้มขึ้น ฝ้า และรอยดำจากสิว (Improving Hyperpigmentation Melasma PIH associated with acne lesions)
 • Hollywood Mela ผลัดเซลล์ผิวที่ตายทำให้ผิวนุ่มกระชับ ดูเปล่งประกายขาวกระจายใส
 • Peeling กระตุ้นการสร้าง Collagen Elastin Glycoaminoglycans ที่ใช้สร้างเซลล์ผิวใหม่
 • ส่วนประกอบการยับยั้งการทำงานเอนไซม์ Tyrosinase โดยตรง ทำให้การสร้างเม็ดสีลดลง (Effectively Target Hyperpigmentation)
 • Minimal downtime หลังทำผิวลอกน้อย และคนไข้จะรู้สึกสบายหน้าหลังทำ
 • ใช้ง่าย สามารถร่วมกับคอร์สรักษาอื่นๆได้ เช่น masking เลเซอร์พลังงานไม่สูง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • หลังทำ ไม่ ต้องเช็ดหรือล้างออก เพราะการทำงานของ Hollywood Mela จบปฏิกิริยาได้เอง
 • Hollywood Mela เหมาะสมและใช้ได้ผลดีกับผิวทุกลักษณะ และสีผิว


เสริมคาง

ศัลยกรรมคางไร้แผล (Chin surgery)

การเสริมคางด้วยซิลิโคนแท่ง วิธีนี้ถือว่าเป็นมาตราฐานอย่างหนึ่งของวงการ ศัลยกรรมความงาม หลักการไม่มีอะไรซับซ้อน นอกจากเพียงเอาซิลิโคนแท่งที่มีขนาดที่เหมาะสม ไปวางที่ตำแหน่งคางเท่านั้นเอง ซึ่งก็คือขอบล่างของกระดูกกรามด้านหน้า โดยไม่ใช่ที่กระดูกคาง ซึ่งทำให้บางท่านเข้าใจว่า เสริมคางแล้วทำไมคางไม่ยาวลงมา แต่กลับงอนมาด้านหน้า อันนี้ต้องทำความเข้าใจเสียก่อนที่จะทำ “การเสริมคาง” จะได้ไม่มาเข้าใจผิดกันภายหลัง

ซิลิโคนที่ใช้เสริมคาง ก็เป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ เสริมจมูก มีทั้งขึ้นรูปมาเรียบร้อยแล้วจากโรงงาน และจะต้องนำมาเสริมแต่งเองเล็กน้อย ก่อนที่จะเสริมเข้าไปกับชนิดที่ แพทย์ต้องนำมาเหลาขึ้นรูปเอง เพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละท่าน ซึ่งขึ้นอยู่กับความถนัดของแพทย์แต่ละท่านด้วย ว่าจะเลือกใช้ซิลิโคนชนิดไหน

การดูแลหลังการผ่าตัดเสริมคางแล้วย่อมมีอาการบวมได้บ้าง ซึ่งต้องใช้ การประคบเย็น เพื่อช่วยลดอาการบวม หลีกเลี่ยงการกระทบกระเทือนบริเวณคาง โดยเฉพาะใน ช่วง 3-4 สัปดาห์แรก การดูแลแผลผ่าตัดภายในช่องปากมีความสำคัญมาก เพราะในปากจะมีน้ำลายรวมทั้งอาหาร มาปนเปื้อนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถ้า หมั่นดูแลบ้วนปากและระมัดระวังอย่าทานอาหารที่แข็งมาก ก็จะทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น และไม่เกิดการอักเสบได้ หลังจากนั้น ประมาณ 1-2 เดือน อาการบวมมักจะยุบลงและได้คางรูปใหม่แล้ว และ แท่งซิลิโคนก็จะเกาะติดแน่นกับขอบกระดูก โดยไม่ขยับเขยื้อนไม่ได้ นอกเสียจากว่า จะไปโดนกระแทกอย่างแรงมา เช่น คางไปโดนกระแทกพื้น หรือโดนชกต่อยบริเวณคางมา เป็นต้น


เสริมจมูก

ศัลยกรรมจมูก (Rhinoplasty)

การเสริมจมูก คือ การออกแบบรูปทรงจมูกให้เหมาะกับคนๆ นั้น โดยแพทย์จะต้องพิจารณาส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าประกอบกันด้วย เช่น หน้าผาก คิ้ว ตา แก้ม และรีมฝีปาก เพราะส่วนประกอบเหล่านี้ จะเป็นตัวกำหนดรูปทรง ความสูง ความกว้างของตัวจมูกและปลายจมูก การเสริมจมูก จึงเป็นเหมือนงานศิลป์ ที่ต้องใช้ความรู้ความชำนาญและฝีมือของแพทย์ ที่เน้นด้านศาสตร์และศิลป์ประกอบกัน ทำให้ สวย หล่อ ดูดีขึ้น แต่คงความเป็นธรรมชาติ

ข้อมูลเพิ่มเติมการเสริมจมูก
 • ซิลิโคน USA ซึ่งเป็นซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ คุณภาพสูง เหมาะกับผู้ที่ต้องการความโด่งที่เห็นชัดเจน
 • ซิลิโคน เกาหลี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความโด่งมาก เน้นความเป็นธรรมชาติ
 • ทีมแพทย์จะออกแบบให้ได้รูปทรงสวย โด่ง สอดรับกับใบหน้าเดิม
 • การบริการระดับคุณภาพ สถานที่สะอาด เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย

ต่อต้านริ้วรอย Anti Aging

ต่อต้านริ้วรอย Anti Aging เมื่อคนเราอายุมากขึ้นย่อมมีความเสื่อมเกิดขึ้นในร่างกายของเราปัญหาต่างๆที่มักพบเจอนั้นก็คือ เรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย โดยโปรแกรม Anti Aging คือโปรแกรมที่จะมาช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย เน้นดูแล ฟื้นฟู สภาวะที่เสื่อมตามวัย ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้ความเยาว์วัยอยู่กับเราได้นานขึ้น สุขภาพที่ดีและความอ่อนเยาว์ เป็นพื้นฐานของคุณภาพชีวิตที่ดี และความพร้อมในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข


การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยการใช้ยา Cosmetic Medicine

Cosmetic Medicine การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยการใช้ยา คือการเสริมความงามด้วยการใช้ยา, เวชสำอาง โดยไม่ต้องผ่าตัดและใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้า เป็นต้น โดยวิธีการเสริมความงามแบบไม่ต้องผ่าตัดจึงเหมาะกับผู้ที่ปัญหาอาการที่ยังไม่มีความผิดปกติมาก และสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวก ไม่มีแผลไม่ต้องพักฟื้นหลังจากการทำ ซึ่งโปรแกรม Cosmetic Medicine จะประกอบได้ด้วย Filler , Botox และ ร้อยไหม


Cosmetic Surgery การผ่าตัดเพื่อเสริมความงาม

Cosmetic Surgery การผ่าตัดเพื่อการเสริมสวย การเสริมความงามที่ต้องอาศัยการผ่าตัดตกแต่งเพื่อการรักษาและแก้ไข เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ให้ผลลัพธ์ถาวร ก่อนจะเข้ามารักษาด้วยโปรแกรม Cosmetic Surgery แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับฟังคำแนะนำ และ วิเคราะห์องค์ประกอบโดยรวมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


HIFU

HIFU คือ เทคโนโลยียกกระชับใบหน้า เหนียง ใต้คาง โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่เฉพาะเจาะจงและมีความแม่นยำสูง ลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง SMAS เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวหนังระดับตื้นและดึก ทำให้ผิวหนังยกกระชับขึ้นโดยไม่ต้องศัลยกรรม


ฝ่ายบริการลูกค้า

064-2642242
@aseanbeauty
info@aseanclinic.com

พิกัดที่ตั้ง Asean Clinic

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :11.00 AM - 08.00 PM

Tuesday :11.00 AM - 08.00 PM

Wednesday :11.00 AM - 08.00 PM

Thursday :11.00 AM - 08.00 PM

Friday :11.00 AM - 08.00 PM

Saturday :11.00 AM - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo