Bioscor International – Thailand รักษาผมร่วง ผมบาง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Bioscor International – Thailand รักษาผมร่วง ผมบาง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Bangkok

Call Now
081 123 2171
Bookmark

About

เกี่ยวกับ

Bioscor International

รักษาผมร่วง รักษาผมบาง ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เครือข่ายการแพทย์เสริมความงามระดับโลก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้านการให้บริการดูแลรักษาผมร่วง รักษาผมบาง ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดให้กับลูกค้าของเราในหลายประเทศ และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการบริการเกี่ยวกับความงามในด้านต่างๆ

Bioscor International

ไบโอสกอร์อินเทอร์เนชั่นแนล เป็นเครือข่ายการแพทย์เสริมความงามระดับโลก เรามีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการให้บริการด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ไบโอสกอร์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 โดย ดร. อลัน อ่อง ชาวออสเตรเลีย นับจากวันนั้นไบโอสกอร์ได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศและได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการบริการเกี่ยวกับความงามด้านต่างๆเช่น การฟื้นฟูสุขภาพผม, การใช้แสงเลเซอร์ดูแลผิวหนัง, บริการดูแลผิวพรรณ, บริการด้าน Anti-Ageing, รวมไปถึงการผ่าตัดเสริมสวย เรานำเสนอการรักษาและบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ขณะนี้ไบโอสกอร์ได้เปิดทำการแล้วในประเทศออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฮ่องกง, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย, สหรัฐอเมริกา, และเวียดนาม

Bioscor International

เจ้าของไบโอสกอร์ในประเทศไทยคือ บริษัทไบโอสกอร์มาเก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารของเราได้ตัดสินใจเปิดคลินิกภายใต้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ภายใต้ชื่อ Bioscor International by Samitivej สถาบันรักษาสุขภาพเส้นผมครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย และสาขาล่าสุด BDMS Wellness Clinic x Bioscor International บริหารโดย BDMS Wellness Clinic (ถนนวิทยุ) ซึ่งเราได้นำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีชั้นนำในการรักษาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของไบโอสกอร์มาให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลสมิติเวชและ BDMS Wellness Clinic ได้ใช้งาน ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการและการรักษาที่ดีที่สุด และจะพอใจกับบริการของเราอย่างแน่นอน

คณะแพทย์

Bioscor International

รศ.ดร.พญ. จิตรลดา มีพันแสน

นพ. วิรัช ตวงจารุวินัย

พญ.ศกุนี นิรันดร์วิชย

พญ. ชัชฎาภรณ์ ชุณหรัศมิ์

แพทย์ประจำสาขา BDMS Wellness Clinic

นพ. ถนอมกิต เพราะสุนทร (BDMS)

พญ.สุรีย์พร ศรีตั้งรัตนกุล

พญ.สุรีย์รัตน์ ศรีตั้งรัตนกุล

พญ.จิรา ถาวรประดิษฐ์

พญ.ปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์

บริการ

Bioscor International

โปรแกรมนี้ได้ถูกคิดค้นขึ้นในกรุงเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียโดย ดร.อลัน อ่อง ผู้ที่ประสบปัญหาศีรษะล้านด้วยตนเอง ไบโอสกอร์อินเทอร์เนชั่นแนลนำเสนอบริการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่มีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องผ่าตัด โปรแกรมนี้ใช้การรักษาแบบผสมผสานระหว่างการใช้ยาแผนปัจจุบัน วิตามิน สมุนไพรต่างๆและเครื่องมืออันทันสมัยในการฟื้นฟูหนังศีรษะและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม โปรแกรมการรักษาของเราช่วยทำให้เส้นผมของคุณกลับมาอยู่ในช่วงการเจริญเติบโตอีกครั้ง

ปรแกรมการรักษาของไบโอสกอร์ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผมบางหรือหัวล้านที่ไม่ได้เกิดจากแผลเป็น ซึ่งรวมไปถึง:

 • ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม(ทั้งในเพศหญิงและชาย)
 • ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน )
 • ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน
 • การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่างๆ
 • ปัญหาผมร่วงหลังคลอด
 • ปัญหาผมร่วงจากความเครียดและ การเจ็บป่วยเรื้อรัง
 • ผมร่วงที่เกิดจากการใช้ยา
ขั้นตอนการรักษา
  • เข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ: และทำการตรวจร่างกายเบื้องต้น เพื่อประเมินสุขภาพโดยรวม ตรวจสอบสภาพหนังศีรษะ และอธิบายขั้นตอนการรักษาสำหรับคนไข้แต่ละท่าน
  • การตรวจเลือด (optional): เพื่อตรวจสอบหาต้นเหตุที่อาจทำให้เกิดปัญหาผมร่วง หรือทำให้ผมร่วงเร็วขึ้น
  • การตรวจฮอร์โมน (optional): เพื่อทำการประเมินว่าระดับฮอร์โมนของท่านอยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการรักษาผมร่วงหรือไม่ หากไม่เหมาะสม อาจต้องมีการปรับสมดุลของฮอร์โมนก่อน
  • การถ่ายรูป: เพื่อติดตามพัฒนาการของการฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

วิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างละเอียดด้วยเครื่อง Bioscor Hair Analysis

โดยเครื่อง Hair analysis จะสามารถตรวจลักษณะของหนังศีรษะ และสุขภาพเส้นผม รวมถึงความหนาแน่นของเส้นผมโดยใช้กล้องที่สามารถขยายได้ถึง 50 และ 300 เท่า บันทึกภาพไว้และให้เครื่องประมวลผลวิเคราะห์สภาพเส้นผมเพื่อที่จะสามารถบ่งบอกถึงปัญหาสุขภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล เพื่อที่แพทย์จะนำผลไปประเมินและจะได้ดำเนินการรักษาอย่างถูกวิธีต่อไป

โปรแกรมทรีทเม้นต์เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะพร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

– การทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องสระผมแบบพิเศษ พร้อมขั้นตอนการบำรุงอย่าง ล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิเช่น แชมพู และเซรั่มชนิดพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ Bioscor International

ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์

 • สระผมทำความสะอาดหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะของ Bioscor International
 • ล้างหนังศีรษะด้วยเครื่องสระผม Scalp jet wash machine เพื่อทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
 • ใส่โลชั่นและเซรั่มชนิดพิเศษตามที่แพทย์ได้แนะนำตามอาการของแต่ละบุคคล
 • เครื่องผลักดันยาจะทำหน้าที่ดูดซึมโลชั่นและเซรั่มเข้าสู่หนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น และจะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต บริเวณหนังศีรษะได้อีกด้วย

เพื่อไปกระตุ้นเซลล์ของรากผมให้มีการเกิดใหม่ของเส้นผม เลเซอร์ที่ใช้จะมีความยาวคลื่นระดับ 1550 นาโนเมตร การทำงานของเครื่องจะทำโดยการยิงเลเซอร์ลงไปที่บริเวณหนังศีรษะตามแนวของเส้นผมที่มีปัญหา โดยแสงเลเซอร์จะทำให้เกิดการกระตุ้นของเซลล์รากผม ทำให้รากผมเก่าที่เสื่อมสภาพมีการเจริญเติบโตขึ้นมาใหม่ได้ถึง 20 % และรากผมที่เกิดขึ้นมาใหม่จะมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น นับเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจในการรักษาเส้นผมและหนังศีรษะที่สามารถทำควบคู่ไปกับการรักษาวิธีอื่นๆเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น การทำเลเซอร์นั้นต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญโดยเฉพาะ

เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมที่เกิดใหม่ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมเดิม ใช้รักษาปัญหาผมร่วงได้เกือบทุกชนิด โดยแสง LED ที่ฉายลงไปบริเวณเส้นผมและหนังศีรษะจะเป็นแสงสีแดง และ และสีเหลือง โดยแสงแสงสีแดง ( ความยาวคลื่น 660 นาโนเมตร ) จะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังบริเวณนั้นดีขึ้น กระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึม และแสงสีเหลือง ( ความยาวคลื่น 830 นาโนเมตร )กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับเสริมความแข็งแรงของระบบประสาทในเซลล์หนังศีรษะ ใช้เวลาในการทำประมาณ20 นาที ในแต่ละครั้ง แต่ต้องทำต่อเนื่องกัน จะเห็นผลได้ชัดเจนเร็วขึ้น

การผ่าตัดปลูกผมเหมาะกับผู้ป่วยที่ศีรษะล้านจากปัจจัยทางกรรมพันธุ์ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ไม่ค่อยตอบสนองต่อการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ หรือจากสาเหตุต่างๆ เช่น มีรอยแผลเป็นบริเวณศีรษะ การผ่าตัดปลูกผมเป็นหัตถการที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมพยาบาลที่มีความสามารถเฉพาะด้าน ซึ่งที่สาขา รพ.สมิติเวช สุขุมวิท มีรูปแบบการผ่าตัดปลูกผมดังนี้

คือการปลูกผมแบบไร้รอยแผล โดยใช้เครื่อง Automated Hair Transplant เจาะดูดรากผมที่ท้ายทอยและนำมาปักบริเวณที่ผมบาง ใช้เวลารักษาเร็วกว่าเกินเท่าตัว ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยลง และไม่มีแผลผ่าตัด แต่การปลูกผมแบบนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาศีรษะล้านเป็นบริเวณไม่กว้างมากนัก

ข้อแนะนำหลังการผ่าตัด

อย่างไรก็ตามหลังการผ่าตัดปลูกผม 3 เดือนควรกลับมาทำการบำรุงรักษาเส้นผมของท่านเพื่อป้องกันการหลุดร่วงและคงสภาพเส้นผมทีดีของท่านไว้ได้อย่างยาวนาน โดยแพทย์จะแนะนำการบำรุงรักษาให้ท่านอย่างถูกวิธีต่อไป

Bioscor International

ผลิตภัณฑ์ของ Bioscor International เป็นผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำทรีทเมนท์ที่คลินิกและผลิตภัณฑ์ที่ท่านสามารถนำกลับไปใช้ที่บ้านได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน แพทย์จะแนะนำการรักษารวมถึงแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้เหมาะกับอาการผมร่วงผมบางของแต่ละบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของการรักษาที่ดีที่สุด รายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพิ่มเติม คลิก 

บทความอื่นๆ 

Brochure Thai Version

ฮอร์โมนที่อาจทำให้ผมร่วงได้!!!

เทคนิคดูแลเส้นผมผู้ชาย ที่ไม่ควรมองข้าม

หลากหลายปัญหาเส้นผม ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อเรา

ศูนย์รักษาฟื้นฟูปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

BDMS Wellness Clinic

02-826-9968, 02-826-9999
8th Fl. Witthayu Rd, Lumphini, Pathum Wan District, Bangkok, BDMS Wellness Clinic

Samitivej Sukhumvit

 020-222-635-6, 08-1123-2171
Building 2, 6th Floor, Samitivej Sukhumvit Hospital

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :All day - All day

Tuesday :All day - All day

Wednesday :All day - All day

Thursday :All day - All day

Friday :All day - All day

Saturday :All day - All day

Sunday :All day - All day

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo