Doctor MEK Clinic Home of Filler คลินิกที่ดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำไว้วางใจ

Doctor MEK Clinic Home of Filler คลินิกที่ดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำไว้วางใจ

Bangkok

Call Now
0644455666
Bookmark

About

เกี่ยวกับคลินิก

คิดถึงฟิลเลอร์ คิดถึง Doctor Mek Clinic
ฉีดทุกเคส โดยอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์

เพราะเรามีเพียงใบหน้าเดียว ควรเลือกสิ่งที่ดีสุดให้กับตัวเอง

Doctor Mek Clinic อันดับ #1 คลินิกความงามครบวงจรที่แรกของไทยที่ได้รับรางวัลเกียรติยศระดับโลก Patient Excellence Center ซึ่งรับรองโดย Cynosure ภายใต้คอนเซ็ป Reward of Life is Happiness การดูแลตัวเองให้ดูดี และคงความอ่อนเยาว์ เปรียบเสมือนการมอบรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง เป็นการทำเพื่อความสุขของตนเอง และเราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขได้ด้วยตัวเอง

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Awards and Certificates

บริการของเรา 

กระชับสัดส่วน

นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ EverFirm Lift Technology ลดไขมันพร้อมยกกระชับในเครื่องเดียว จากประเทศอังกฤษ เป็นการใช้คลื่นพลังงาน Radio Frequency ส่งตรงเข้าสู่ใต้ชั้นผิวลึกได้เป็นอย่างดี จึงสามารถนำมาใช้ในการรักษาปัญหาผิวพรรณและใบหน้า โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังไม่ทิ้งรอยเขียวช้ำ ผิวไม่เบิร์น ไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ความต้องการลดไขมัน ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ยกกระชับผิว หน้าเรียวได้รูป ผิวแน่นมากขึ้น ผิวเต่งตึง เรียบเนียน กระจ่างใส ดูสุขภาพดี สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังทำ (ผลการรักษาขึ้นกับรายบุคคล)

SculpSure นวัตกรรมการกำจัดไขมันส่วนเกิน “ ด้วยเลเซอร์ ” ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

SculpSure ที่ไหนดี ไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น เลเซอร์กำจัดไขมันถาวร ที่นี่สิคะ Doctor Mek Cinic  นวัตกรรมการกำจัดไขมันส่วนเกินถาวรด้วยเลเซอร์ ภายใน 25 นาที โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เป็นเลเซอร์ที่เจาะเซลล์ไขมันได้โดยเฉพาะ สามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้มากถึง 24% ไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์อื่นๆบริเวณใกล้เคียง ที่สำคัญเป็นเทคโนโลยีพลังงานเลเซอร์แรก ที่ได้รับการรับรองผ่านมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการกำจัดไขมันถาวร ( US.FDA Approved )

Rejuran (รีจูรัน) ฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Rejuran กับกระบวนการเสริมสร้างความงามบนใบหน้าที่ปลอดภัยที่สุด รีจูรัน มอบความฉ่ำวาวให้แก่ผิวหน้าเสมือนได้ย้อนความอ่อนเยาว์ลงไป 10 เพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูผิวจากภายในได้อย่างพอเหมาะและลงตัว ด้วยสารสกัดที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว พร้อมรังสรรค์ผิวออกมาได้อย่างสมดุล เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยไม่มีขั้นตอนของการผ่าตัด จนเป็นหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลีใต้ ณ ตอนนี้
นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้มีการนำเอาเทรนด์ความงามนี้เข้ามาเพื่อให้บริการต่อคนไข้ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพผิวหน้าและยังสามารถให้การรักษารีจูรันร่วมกับโปรแกรมทรีทเม้นท์ที่หลากหลายของทางคลินิก ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ผสานเข้ากับเทคนิคการรักษาที่อยู่ภายใต้การดูแลของอาจารย์หมอและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มากประสบการณ์ มีความชำนาญในการวิเคราะห์สภาพผิว พร้อมเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะสมต่อคนไข้แต่ละคนจนออกมาเป็นผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม ควบคู่มากับความปลอดภัย

อัลเทอร่า ( Ulthera ) ทรีทเม้นท์ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์กระชับผิวจากภายใน

อัลเทอร่า Ulthera คือ อุปกรณ์สำหรับทรีทเม้นท์ โดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ ส่งลงไปยังชั้นกล้ามเนื้อ (SMAS) อย่างแม่นยำ ส่งผลให้ผิวกระชับจากภายใน สามารถทำให้ผิวยกกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น  และผลลัพธ์ยาวนาน 1 ถึง 2 ปี

Thermage FLX ทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Thermage ทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ มีไขมันส่วนเกินสะสม เพราะ Thermage มีความสามารถในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย และปรับรูปหน้าให้เรียวกว่าเก่า แถมยังไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาโชว์สวยอีกด้วย แล้ว Thermage คืออะไร? เทอร์มาจราคาเท่าไหร่? ทำ Thermage ที่ไหนดี? Thermage รีวิวเป็นแบบไหน? Thermage Flx คืออะไร? สำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำเทอร์มาจ เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ

PicoSure วิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ดีที่สุด

ฝ้า กระ จุดด่างดำปัญหากวนใจใครหลายคน รักษาอย่างไรก็ไม่หายไปเสียที ไม่ว่าจะทั้งใช้ผลิตภัณฑ์ หรือทาครีมลดฝ้า กระ ทำทุกวิถีทางแล้ว แต่ปัญหาก็ยังคงอยู่ แม้กระทั่งเคยไปรักษาด้วยเลเซอร์ฝ้า กระ ในหลาย ๆ ที่ แต่ก็ไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเลย แถมยังเจ็บตัวด้วย รวมถึงปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ก่อให้เกิดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งเป็นปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงทำให้ปัญหานี้ไม่สามารถรักษาให้ดีขึ้นได้อย่างที่ควรจะเป็น

วันนี้ Doctor Mek Clinic จะมาแนะนำวิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่นับว่าดีที่สุดด้วย เครื่องเลเซอร์ PicoSure  ทั้งง่ายและเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง แถมยังปลอดภัย ช่วยรักษาปัญหาได้อย่างเห็นผลชัดเจน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ไปดูกันค่ะว่า PicoSure คืออะไรฝ้า กระ เกิดจากอะไรและต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกตัดสินใจรักษาฝ้า กระ ด้วย PicoSure จะได้เลือกถูกว่าจะไปรักษา ฝ้า กระ ที่ไหนดีและยังบอกช้อมูลวิธีแยกเครื่องเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ของแท้ และของปลอมไว้ให้ด้วยค่ะ

HIFU กู้หน้าเหี่ยว ปรับหน้าเรียว

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ HIFU ( ไฮฟู่ ) ” กันอยู่บ่อยๆ สงสัยกันใช่ไหมล่ะคะว่ามันคืออะไร ? สำหรับคนที่รู้มาแล้วอาจเกิดคำถามต่อไปว่ามันจะได้ผลจริงๆ หรอ ? แล้วจะ เลือกทำ HIFU ( ไฮฟู่ ) ที่ไหนดี ? ..วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณค่ะ

Thermagic lifting Program ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

พบกับผู้ช่วยดูแลปรนนิบัติผิวคนใหม่ Thermagic lifting Program ให้หน้าเป๊ะ สวยปังเข้ารูปด้วยนวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย เกิดอาการผิวร่วงโรยไปตามวัยและการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญกับมลภาวะที่ส่งผลร้ายต่อผิวของเราโดยตรง ทั้งยังช่วยยกกระชับผิว ปรับลุค ปรับรูปหน้า พร้อมช่วยลดไขมันบนใบหน้าที่เกิดการคล้อยตัวลง ช่วยเก็บเหนียง เก็บกรอบหน้าให้ดูชัดมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Monopolar RF เป็นการปล่อยคลื่นพลังงานความร้อนเข้าสู่ผิวชั้นลึก ช่วยกระตุ้นการสร้างรวมถึงการเรียงตัวของเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย เป็นการแก้ปัญหาโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดแผล จึงไม่ต้องพักฟื้น สวยครบ จบในราคาเบาเบา

ดาราและเซเลบริ้ตี้

ภาพดาราและเซเลบริ้ตี้ที่เลือกใช้บริการกับเรา dotermekclinic

ช่องทางการติดต่อ

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษของเรา

Doctormekclinic สาขาใกล้บ้าน

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Tuesday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Wednesday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Thursday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Friday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Saturday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Sunday :24 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo