Dream Clinic ศัลยกรรมความงามโดยแพทย์เฉพาะทางที่ดีสุด

Dream Clinic ศัลยกรรมความงามโดยแพทย์เฉพาะทางที่ดีสุด

Bangkok

Call Now
02-693-9911
Bookmark

About

Dream Clinic

Dream Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการความงามและศัลยกรรมตกแต่ง ตั้งแต่การดูแลรักษาผิวพรรณ ฉีดลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้า บริการเลเซอร์ต่างๆ ศัลยกรรมตกแต่ง จมูก หน้าอก ปลูกผม การเติมสัดส่วนด้วยไขมันตนเอง (Micro Fat Grafting) รวมถึงดูดไขมันและกระชับรูปร่าง ตามมาตรฐานทางการแพทย์

นายแพทย์ทรงยศ จันทจิตร์

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเลเซอร์และศัลยกรรมตกแต่งโดยตรงจากสถาบันในไทยและเกาหลี (ประกาศนียบัตรด้านศัลยกรรมตกแต่งจากรามาธิบดีและ IPSTC, Korea)

ผู้ก่อตั้งดรีมคลินิค  ยึดหลักดูแลความงามอย่างพอเหมาะ เป็นธรรมชาติ หรือ Beauty with Senses เป็นที่ยอมรับในฝีมือศัลยกรรมตกแต่งและความงามทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เชี่ยวชาญตั้งแต่การดูแลรักษาผิวพรรณ Botox, Filler & Laser,การปรับรูปหน้าและรูปร่างโดยใช้ไขมันตัวเอง (Micro Fat Grafting) และศัลยกรรมตกแต่งนอกจากนั้นยังมีผลงานทางวิชาการ และเป็นคอลัมนิสต์ ให้กับหนังสือพิมพ์นิตยสารต่างๆมากมาย

ประวัติเด่น

• Member of The Society of Plastic and Reconstructive Surgeons of Thailand
สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งและศัลยกรรมโครงสร้างของประเทศไทย

• Member of The Society of Aesthetic Plastic Surgeons of Thailand
สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งของประเทศไทย

• Member of The International Society of Aesthetic Plastic Surgery (ISAPS)
สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งนานาชาติคนที่ 13ของประเทศไทย

• Certificate of Rhinoplasty training : International Plastic Surgery Training Center, Korea
ศัลยแพทย์ไทยคนแรกและคนเดียวที่จบการศัลยกรรมจมูกเฉพาะทางจากเกาหลี

• Certificate of Liposuction training : International Plastic Surgery Training Center, Korea
ศัลยแพทย์ไทยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางการดูดไขมันด้วยเทคนิคพิเศษจากเกาหลี ซึ่งเชี่ยวชาญในการทำหน้าท้องซิกแพ็ค (Six packs) และการทำขาเล็กแบบดาราเกาหลี (ที่เดียวในไทย)

• Certificate of Micro Fat Grafting training – MAFT :Taiwan
ศัลยแพทย์ไทยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางการปรับรูปหน้าและรูปร่างโดยใช้ไขมันและ Stem Cell ของตัวเอง

• Certificate of Advance Technique Treadlift training : Asia Aesthetic Training Acadamy, Korea
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมขั้นสูงจากสถาบันAATAเกาหลี

ตำแหน่ง

หัวหน้าศัลยแพทย์ตกแต่ง ศูนย์ศัลยกรรมความงามดรีม ประเทศไทย
(Dream Aesthetic Thailand Center –DATC) กรุงเทพมหานคร

การศึกษา

วุฒิบัตร แพทย์ศาสตร์บัณฑิต
วุฒิบัตร ศัลยศาสตร์ทั่วไป ปี พ.ศ. 2549
วุฒิบัตร ศัลยศาสตร์ตกแต่ง ปี พ.ศ. 2552

Languages spoken

Thai , English

ทำไมต้องเลือกดรีมคลินิก

Why Dream Clinic?

Certified Board of Plastic Surgery ศัลยแพทย์ตกแต่ง จบหลักสูตรศัลยกรรมทั่วไปและศัลยกรรมตกแต่ง 6 ปี  , อบรม Liposuction surgery และ VASER Hi-def จากประเทศเกาหลี  ซึ่งมีเทคนิคพิเศษในวิธีการลดแผลผ่าตัดและ การทำรูปร่างให้เหมาะสมกับคนเอเชีย , สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งความงามนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery หรือ ISAPS) มีประสบการณ์การผ่าตัดหลายปี  ช่วยเพิ่มความมั่นใจในผลการผ่าตัดได้เป็นอย่างดี

Sterile Equipment and operating roomเครื่องมือปลอดเชื้อ และได้มาตรฐาน ห้องผ่าตัดสะอาด ใช้ระบบเดียวกับห้องผ่าตัดของโรงพยาบาล ไม่เจ็บเพราะมีอุปกรณ์ให้ยาระงับความรู้สึก และทีมแพทย์พยาบาลซึ่งผ่านการอบรมตามมาตรฐานของโรงพยาบาล

Sleep Safety, IV sedatation technique ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัวเพราะ Dream Clinic ใช้เทคนิคการให้ยาคลายกังวล ยานอนหลับทั้งการกินและทางเส้นเลือด ทำให้คนไข้ผ่าตัดโดยไม่เจ็บ  ปลอดภัยเพราะมีเครื่องมือวัดสัญญาณชีพตลอดระยะเวลาการให้ยาและการพักฟื้น และมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด

Less pain and Less swellingดรีมคลินิกใช้เครื่องมือและเทคนิคพิเศษในการผ่าตัด ทำให้ผู้รับการผ่าตัด เจ็บน้อยและบวมน้อยกว่าการผ่าตัดแบบทั่วไป ลดระยะเวลาการพักฟื้นเหลือเพียง 2 – 3 วันเท่านั้น

Wound care มีการตรวจติดตามโดยแพทย์เฉพาะทางหลังการผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง การดูแลรักษาแผลเป็นมีหลายวิธี ในการดูแลให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล จึงจำเป็นต้องมีการนัดตรวจติดตามเพื่อดูสภาพเนื้อเยื่อ, ซิลิโคน, และแผลเป็น เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดีที่สุด

Customer Service Center ดรีมคลินิกมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ติดตามผลหลังการทำศัลยกรรม และประสานงานระหว่างแพทย์กับคนไข้ มั่นใจได้ว่าเมื่อรับบริการกับดรีมคลินิกจะได้รับการใส่ใจ ดูแลเป็นอย่างดี

ศัลยกรรมจมูก

Nose Augmentation / เสริมจมูก

เสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู / Nose Tip Augmentation

ตัดปีกจมูก / Nosewing Reduction

การผ่าตัดแก้ไขจมูก / Nose Revision Surgery

การผ่าตัดลดขนาดจมูก / Nose Reduction Surgery

เสียงประทับใจ

ศัลยกรรมใบหน้า

Fat grafting & Facial surgery / ฉีดไขมันและศัลยกรรมใบหน้า

Micro-fat Grafting / ฉีดไขมันด้วยเทคนิคไมโครแฟท

ศัลยกรรมหนังตาบนและล่าง (Upper & Lower Eyelid Surgery)

Lip Reduction surgery /ศัลยกรรมลดขนาดริมฝีปาก

Chin Augmentation / การผ่าตัดเสริมคาง

Prominent ear correction / ศัลยกรรมแก้ไขหูกาง

Dimple Smile surgery / การทำลักยิ้ม

รีวิวประทับใจ

ดูดไขมันด้วยเวเซอร์

ท้องแขน 

ต้นขา

ท้อง

หน้าอกผู้ชาย 

6 Pack 

ศัลยกรรมหน้าอก

เสริมหน้าอกทรงกลม

เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง / FAT GRAFTING

VASER ลดขนาดหน้าอกผู้ชาย

บริการด้านผิวพรรณ

ลดริ้วรอย ( Anti – aging )

ลดริ้วรอย Anti – Aging คือ ศาสตร์การแพทย์ที่ใช้ในการชะลอวัยชะลอความแก่ และฟื้นฟูสภาพผิวหนังที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยให้กลับมาเต่งตึง คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ สำหรับการชะลอวัยใบหน้ามี 4 อย่าง คือ

  1. หยุดการทำงานของกล้ามเนื้อใบหน้าที่แสดงสีหน้าแล้วเกิดริ้วรอย ด้วยการฉีดด้วยสาร Botulinum Toxin
  2. เติมเต็มร่อง และส่วนที่คอลลาเจนบางส่วนหายไปตามอายุด้วยการฉีดฟิลเลอร์ หรือการฉีดไขมัน
  3. ยกกระชับใบหน้าที่เกิดจากผิวหนังหย่อนคล้อย ด้วยการร้อยไหม
  4. ฟื้นฟูสภาพผิวจุดดำ รอยหมองคล้ำ ด้วยเลเซอร์ฟื้นฟูสภาพผิว

Botulinum Toxin 

Botulinum toxin type A  เป็นโปรตีนซึ่งสกัดได้จากเชื้อแบคทีเรีย มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยบนใบหน้า การคืนความอ่อนเยาว์ ให้กับผิวพรรณ โดย Botulinum Toxin จะออกฤทธิ์ ลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ทำให้เกิดรอยย่นของผิวหนังจากการแสดงสีหน้า

การใช้สาร Botulinum Toxin ฉีดลบริ้วรอยปัจจุบันได้รับความนิยมมากแพร่หลายทั่วโลก นอกจากนั้น Botulinum Toxin ยังสามารถช่วยในการปรับแต่ง แก้ไขข้อบกพร่องของใบหน้า และ ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้ดูดีขึ้นได้

Nabota ( นาโบตะ )

Nabota บริสุทธิ์สูงมากที่สุดถึง 98.7% ,มีความปลอดภัยสูง

เห็นผลการรักษาเร็ว ชัดเจน และระยะเวลาคงอยู่นานกว่า

ไม่ดื้อยาจากการฉีดซ้ำหลายครั้งเหมือน Botulinum Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ต่ำชนิดอื่น

และมีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย

ผ่านการตรวจรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ไทย และต่างประเทศ

ฉีดฟิลเลอร์ (Filler)

การฉีดฟิลเลอร์ ถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาของผิวพรรณที่เกิดจากความเสื่อมสภาพตามวัย Filler หรือ สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารประกอบ ของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา ซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญของผิว เพราะเป็นส่วนที่เปรียบได้กับสปริงของผิวหนัง ช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ นึกถึงเวลาจับแก้มเด็กเล็ก ๆ ดู จะสัมผัสได้ทันที ถึงความใส ตึง ที่ผิวแก้ม แต่ภายหลังอายุ 20 ปี คอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพลง พอสปริงไม่เด้งเหมือนเก่า ผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณจึงปรากฏ

Filler ( HA ) ถูกนำมาฉีดเพื่อช่วยในการปรับแก้ไขรูปหน้า ( ฉีดแบบเฉพาะจุด ) เช่น เสริมจมูก เสริมคาง หรือเพื่อเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า ( ฉีดฟิลเลอร์แบบ MesoFiller ) ลดริ้วรอย ร่องลึก หรือแม้แต่การบำรุงผิวให้กลับกระชับ เปล่งปลั่ง สดใสอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ หรือแม้กระทั่งบริเวณผิวหน้าอก และเมื่อสาร Filler นั้นเป็นสารที่ร่างกายมีอยู่แล้ว ดังนั้นการฉีดสารชนิดนี้เข้าไปในชั้นผิวหนังจึงไม่ก่อให้เกิดอันตราย และสามารถย่อยสลายไปเองได้ตามกระบวนการทำงานของร่างกาย

ร้อยไหมยกกระชับ (PDO)

ร้อยไหมยกกระชับ คือการยกกระชับผิวและฟื้นฟูผิวโดยการ ร้อยไหมละลายชนิด PDO ( Polydioxanone ) เทคนิคเกาหลีแท้ ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง ไหมละลายชนิดนี้แต่เดิมใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน  หรือเส้นเลือดในร่างกายจากนั้นร่างกายจะค่อยๆกำจัดออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน  ซึ่งบริเวณที่ร้อยไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน  ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหมซึ่งจะส่งผลให้เกิดการตึงรั้งผิวผิวจึงเต่งตึง กระชับ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มได้ดีอีกด้วย จึงทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี การใช้ไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับด้วย

ปรับหน้าเรียว V shaped face

มีหลายวิธีในการปรับรูปใบหน้าเรียวเป็นรูป V-shape เนื่องจากปัญหากรอบหน้าไม่ได้รูปมีหลายสาเหตุ  แต่ละคนจะมีปัญหาไม่เหมือนกัน  ทั้งจากไขมัน กล้ามเนื้อ หรือความหย่อนคล้อยของผิวหนัง จึงต้องเลือกวิธีให้เหมาะสมกับสภาพของปัญหา    แพทย์ผู้ชำนาญเท่านั้นที่จะสามารถวิเคราะห์และบอกได้ว่าควรใช้วิธีการใดในการแก้ไขในบางกรณีก็อาจต้องใช้หลายวิธีร่วมกันเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด

เลเซอร์กระชับรูขุมขน (Baby Face Laser)

Q – switched Nd – YAG Laser  ( Spot – clear Laser )เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร ซึ่งใช้รักษาความผิดปกติของเม็ดสีอย่างได้ผล เนื่องจากเลเซอร์กระชับรูขุมขนชนิดนี้ออกฤทธิ์ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเม็ดสีน้ำเงินถึงสีดำคล้ำ โดยแสงเลเซอร์สามารถทะลุลงไปใต้ผิวได้ประมาณ 1-1.5 มิลลิเมตร จึงเหมาะที่จะใช้ทำลายรอยดำคล้ำในชั้นหนังแท้อย่างได้ผล

การทำหน้าใส เลเซอร์กระชับรูขุมขน Rejuvenation (Baby Face) โดยมักใช้ร่วมกับครีม Black Diamond ซึ่งเป็นโมเลกุลผงถ่านขนาดเล็ก โดยให้ทาครีมก่อนทำเลเซอร์ให้เข้าไปในรูขุมขนจนทั่ว ขณะทำการยิงเลเซอร์ ผงถ่านเหล่านี้จะได้รับพลังงานเข้าไปจะเกิดการแตกตัว มีการปล่อยพลังงานให้กับผิวหนังและรูขุมขนในชั้นลึก ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวใสขึ้น ลดริ้วรอย และรูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น

ทำหน้าใส ลดจุดด่างดำ (IPL)

Smartlite IPL (Chromolite) ทำหน้าใส ลดจุดด่างดำ

Chromolite เป็นเครื่องมือรักษา ฟื้นฟูสภาพผิวหนังด้วยแสง Intense Pulse Light (IPL) คุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ โดยใช้เทคโนโลยีที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะที่เรียกว่า SmartliteTM ซึ่งจะปล่อยพลังงานแสงความเข้มข้นสูงเป็นแบบแถบสีคู่ คือสีแดงและสีเหลือง

สลายไขมันแก้ม LLD FAT

Injection Lipolysis สลายไขมันแก้ม

               LLD Fat  สลายไขมันแก้ม เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการสลายเซลล์ไขมัน และเซลลูไลท์โดยวิธีทางการแพทย์ซึ่งแพทย์จะทำการฉีดตัวยา LLD เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว (Lipolysis) และขจัดการสะสมของเนื้อเยื่อชั้นไขมัน ที่เป็นสาเหตุเซลลูไลท์ใต้ผิวหนัง

LLD Fat จะกระตุ้นการหมุนเวียนของน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง เพื่อขจัดการสะสมของชั้นไขมัน จึงทำให้การกลับมาของไขมันจะช้ากว่าปกติ หลังฉีด LLD Fat สลายไขมันแก้ม จะต้องมีการนวดด้วยเครื่องมือชนิดพิเศษ เพื่อให้ให้ยาเกิดการกระจายตัว ซึ่ง LLD Fat นี้มีความปลอดภัยสูง และได้รับการยอมรับทางการแพทย์ ไม่ทำให้เกิดการบวมหรือช้ำหลังการทำเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณแก้ม ใต้คาง และผู้ที่มีไขมันสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย รวมถึงผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ตามต้นขาและส่วนอื่นๆ

Promotion

Contact

Contact info

Dream  Clinic

Plastic Surgery and Aesthetic Center

257/9, The Wiz, Ratchada Rd.Dindang,
Bangkok, Thailand 10400

Tel : 091-7924040

02-693-9911

LINE ID : @dreamclinic

http://www.clinicdream.com

sale.dreamclinic@gmail.com

Mon – Sun 11.00am – 08 .00 pm

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :10.00 AM - 08.00 PM

Tuesday :10.00 AM - 08.00 PM

Wednesday :10.00 AM - 08.00 PM

Thursday :10.00 AM - 08.00 PM

Friday :10.00 AM - 08.00 PM

Saturday :10.00 AM - 08.00 PM

Sunday :10.00 AM - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo