I-Medical Clinic (ไอดอลคลินิก)  นิยามของผู้หญิงอย่าหยุดสวย !

I-Medical Clinic (ไอดอลคลินิก)  นิยามของผู้หญิงอย่าหยุดสวย !

Bangkok

Call Now
02-641-4241
Bookmark

About

ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

I-Medical Clinic คลินิกเวชกรรมความงาม

นึกถึงความงามนึกถึง IDOL

ไอเมดิคัลคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกเวชกรรม ผิวหนัง เลเซอร์และความงามโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เทคนิคเกาหลี ในการทำหัตถการและการรักษา เช่น การร้อยไหม 6 มิติ, ฉีด filler, เสริมหน้าอก, ฉีดผิวขาว, ศัลยกรรมเล็ก เพื่อให้ตรงกับเทรนและความต้องการของคนไข้มากที่สุด และใช้เครื่องเลเซอร์ ได้มาตรฐานจากอเมริกา ในการรักษาปัญหาผิวต่างๆ เพื่อให้ผลการรักษาออกมาเร็วกว่าและไม่มีผลข้างเคียง

idol21

  • ใช้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ และได้รับมาตรฐาน อย.
  •  ปลอดภัย การบริการที่มีมาตรฐาน ห่วงใยลูกค้า
  •  โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  •  โปรโมชั่น ลดราคา ของขวัญให้ลูกค้า กิจกรรมอย่างต่อเนื่อง
  •  สายด่วนบริการลูกค้า โทร 099-620-9889, 081-351-5464

เกี่ยวกับเรา

ไอเมดิคัล คลินิก I Medical Clinic

ไอเมดิคัลคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกเวชกรรม ผิวหนัง เลเซอร์และความงามโดยไม่ต้องผ่าตัดใช้เทคนิคเกาหลี

ไอเมดิคัลคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกเวชกรรม ผิวหนัง เลเซอร์และความงามโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เทคนิคเกาหลี ในการทำหัตถการและการรักษา เช่น การร้อยไหม 4 มิติ ฉีด filler เพื่อให้ตรงกับเทรนและความต้องการของคนไข้มากที่สุด และใช้เครื่องเลเซอร์ ได้มาตรฐานจากอเมริกา ในการรักษาปัญหาผิวต่างๆ เพื่อให้ผลการรักษาออกมาเร็วกว่าและไม่มีผลข้างเคียง จากการผิดพลาดจากการใช้เครื่องเช่นผิวไหม้ เป็นต้น

ทั้งนี้เรายังคำนึงในเรื่อง มาตรฐานความสะอาด และความปลอดภัยเป็นสำคัญ เครื่องมือทุกชนิดในคลินิก ผ่านการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน เตียงคนไข้ มีการทำความสะอาด และความสะอาดในห้องหัตถการ การจัดวางอุปกรณ์การแพทย์อย่างเป็นระบบ เป็นสัดส่วน เพื่อสะดวก และลดโอกาสเกิดความผิดพลาดในระหว่างปฏิบัติการ หรือทำการรักษา

แพทย์ที่คลินิกผ่านการอบรมเทคนิคต่างๆมาอย่างดี และมีประสบการณ์สูง ผ่านเคสคนไข้มาหลายพันเคส จึงรู้เทคนิคต่างๆ ว่าทำอย่างไรให้การรักษาออกมาดีที่สุด หรือลดโอกาสผิดพลาดจากการรักษา ให้มากที่สุด และทำให้ผลการรักษาออกมาตรงกับความพอใจของลูกค้ามากที่สุด

aboutus_idol

ลูกค้าสามารถเข้ามารับบริการ ปรึกษาแพทย์ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนตัดสินใจทำได้ค่ะ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน 14.00-20.00 น.

ข้อมูลการติดต่อ: ไอเมดิคัลคลินิก 21/131 ซอยศูนย์วิจัย พระราม9 บางกะปิ ห้วยขวาง กทม (ซอย RCA ติดร้าน The pizza company)

  • อีเมลล์: info@imedical-clinic.com
  • โทร: 099-620-9889, 081-351-5464
  • Line: @idolclinicskin (มี @)

บริการ

ร้อยไหม 

ร้อยไหมหน้าเรียว 4 มิติ ร้อยไหมยกกระชับ ปรับรูปหน้า ช่วยให้รูป หน้าเรียว เล็ก เห็นผลชัดเจน ทันทีหลังทำ

189153677_4196862143686076_2156263437017705419_n139581602_3836815189690775_6644997446395460873_o-1

98441380_3124509814254653_1605965976522719232_oร้อยไหมหน้า_200102_0001

ร้อยไหมก้างปลา เส้นใหญ่ barbed wire

ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วย ไหมก้างปลาเส้นใหญ่ BARBED WIRE

ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วย ร้อยไหมก้างปลาเส้นใหญ่ Barbed wire เป็น ชนิด bidirection สองเงี่ยงทิศทางสวนกันตามกัน. เพื่อเพิ่มพื้นที่ผิวให้เพิ่มประสิทธิภาพในการยกผิวให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้า ให้หน้าเด้งขึ้น ดีกว่าการผ่าตัดดึงหน้า ที่ทำให้ผิวบางลง

เทคนิคเฉพาะจาก ไอเมดิคัลคลินิก I Medical clinic ทำให้หน้าคุณเด็กลง เล็กลง เรียวกระชับทันที และชัดเจนมากค่ะ

ร้อยไหมกรวย Silhouette soft

ร้อยไหมกรวย Silhouette soft หน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิคใหม่จาก อเมริกา ไหมกรวย Silhouette soft เห็นผลทันที ทั้งหน้าเพียง 4-8 เส้น เห็นผลเลย ยกกระชับเท่าการดึงหน้า แต่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่า ยกแก้มย้อยห้อย ให้ตึง เรียวเล็ก

เส้นไหมของตัว silhouette soft นั้น เป็นไหมละลาย จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้างค่ะ

ร้อยไหมสปริง Spring lock หน้าเรียว ทันที

ร้อยไหมสปริง spring lock เทคนิค พิเศษ เฉพาะจาก อเมริกา และเกาหลี ผสมผสานอย่างลงตัว ยกแก้มให้ตึง ยกทันที เส้นไหมมีลักษณะ เป็นเกลียว ยืดหยุ่น พร้อมยกน้ำหนักแก้มห้อยๆ ย้อยๆ ให้ตึงได้ทันที โดยไม่มีแผล ไม่ช้ำ ไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้น เป๊ะทันที หลังทำ

เทคนิคเฉพาะจาก I Medical clinic @ RCA แพทย์ชำนาญ ประสบการณ์กว่า 10 ปี training โดยตรงจากเกาหลี รับรองผลค่ะ เรากล้าการันตี จริงๆ ยกจริง ร้อยหน้าเรียว จริงๆ ค่ะ

ร้อยไหมสปริง ร้อยไหมหน้าเรียว spring lock เห็นผลเท่าการดึงหน้า อยู่ได้นาน 5 ปี กล้าท้า ทุกปัญหาหย่อนคล้อย หน้าไม่เรียว ปรึกษาเราได้ค่ะ

ขั้นตอนการร้อย เพียง แปะยาชา 45 นาที จากนั้นฉีดยาชาเพิ่มเฉพาะจุด แล้วร้อยได้ตามปกติเลยค่ะ ไม่มีแผล ไม่เจ็บค่ะ


ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ FILLER

ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ filler ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์จมูก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ช่วยเติมเต็มผิวหนังส่วนที่ขาดหาย หรือบกพร่อง อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งการทาศัลยกรรม…

FILLER เสริมจมูก คาง ร่องแก้ม

การฉีดฟิลเลอร์ ลดเลือนริ้วรอย และเสริมส่วนที่ขาดหายอย่าง ได้กลายเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความสนใจ และให้ผลดีอย่างมากมาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสามารถทำให้หลายคน เริ่มที่จะให้ความสนใจ และอยากจะฉีดฟิลเลอร์เหมือนกับใครๆ บ้าง ไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์เพื่อเติมเต็มร่องลึก หรือเสริมจมูก เสริมอวัยวะต่างๆ ก็ตาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาร่องลึกบริเวณร่องแก้มและร่องใต้ตา อันเป็นสาเหตุของใบหน้าหย่อนคล้อย และต้องการเห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันใจ

ฉีดฟิลเลอร์ ช่วยเติมเต็มผิวหนังส่วนที่ขาดหาย หรือบกพร่อง อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งการทาศัลยกรรมด้วยสารสกัดซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในชั้นผิวหนังของเรา จึงไม่ใช่สารแปลกปลอมที่จะเป็นอันตรายและจะสลายตัวไปตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป จึงมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัย สลายได้เองตามธรรมชาติ ใน 1 ปี ถ้าไม่ชอบทรง สามารถฉีดเอนไซม์สลายได้ทันที

ไอเมดิคัลคลินิค I Medical Clinic คลินิกเวชกรรม เลือกใช้ Filler ของแท้มีใบรับรองจากบริษัทให้บริการเท่านั้นค่ะ

เสริมหน้าอก สะโพก โดย Filler 

ไม่มีแผล
ฉีดเสริมหน้าอก ฉีด filler เสริมหน้าอก ทางคลินิก ใช้เป็น filler ชนิดกึ่งถาวร (Hydrophylic gel)…

ฉีดเสริมหน้าอก ฉีด filler เสริมหน้าอก ทางคลินิก ใช้เป็น filler ชนิดกึ่งถาวร (Hydrophylic gel) นำเข้าจากยุโรป มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากประเทศผู้ผลิตว่าสามารถนำมาใช้ในทางการแพทย์ ไม่ไหลย้อย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือ อักเสบ ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง ได้รับความไว้วางใจ จากแพทย์ในยุโรปและในเอเชีย รวมทั้งประเทศไทยและเกาหลี จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย

ทางคลินิกเลือกใช้ยี้ห้อ Aquafilling ที่ได้ รับมาตรฐาน C E จากยุโรปแล้ว จึงมั่นใจได้ในเรื่องความนิ่ม เป็นธรรมชาติ สวยงาม คลำไม่เจอก้อน หรือไตแข็ม เหมือนพวกคอลลาเจน และไม่ไหลย้อย รวมทั้งอยู่ได้นาน 5-10 ปี และจากนั้นจะค่อยสลายไปเอง พอขนาดลดลง สามารถมาเติมได้ใหม่ตลอดตามต้องการ เทคนิค Blunt Cannula ปลอดภัยค่ะ

Mesotherapy หน้าขาวใส ลดรอยดำ ฝ้า กระ หลุมสิว

Mesotherapy

Mesotherapy โดยการใช้เข็มฉีดตัวยาวิตามินบำรุงผิวหน้าต่างๆ เข้ายัง 16 จุดทั่วไปหน้า เพื่อให้หน้าขาวใส รักษารอยสิว สิวอุดตัน ฝ้า กระ อย่างเห็นผลได้ดี โดยยาจะเข้าบำรุงสู่ชั้นผิวหนังได้ตรงจุดและเฉพาะที่ ทำให้สามารถเห็นผลการรักษาหรือการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำเพียงครั้งแรก

Laser หน้าขาวใส ฝ้า กระ หลุมสิว

K-IPL ( Korea-Intense Pulsed Light ) คือ เป็นพลังงานแสงความเข้มสูง คล้ายแสงแฟลช…

K-IPL หน้าขาวใส รักษาฝ้า กระ รอยดำจากสิว

K-IPL ( Korea-Intense Pulsed Light ) คือ เป็นพลังงานแสงความเข้มสูง คล้ายแสงแฟลช ใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทำร้ายและทำลาย เซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยไม่ทำให้ผิวหนัง บาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น โดยใช้เทคนิคในการทำแบบเกาหลีซึ่งเหมาะกับคนเอเชียมากกว่า

K-IPL รักษาอะไร?

– IPL ใช้รักษากระตื้นและรอยดำโดยการทำลายเม็ดสีที่เข้มผิดปกติให้หลุดลอกออก

– ริ้วรอยเล็กๆ และริ้วรอยรอบปาก K-IPL จะกระตุ้นให้ผิวชั้นกลางสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาริ้วรอยเล็กๆ ก็จะลดลง

– รอยแดง เส้นเลือดแดงฝอยเล็กๆ และฝ้าเส้นเลือด K-IPL จะทำลายเส้นเลือดฝอยเล็กและทำให้เส้นเลือดหดเล็กลง

– รูขุมขนที่กว้างจะกระชับเล็กลง

– ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวใสขึ้น

Treatment หน้าขาวใส หน้าเด้ง เด็ก

Meso no needle เป็นการผลักยาและวิตามิน เข้าสู่ผิวชั้น ID โดยใช้เครื่องเมโส ชนิดไม่ใช้เข็ม ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดสำหรับคนกลัวเจ็บ ผลการรักษาใกล้เคียงกับการฉีดยา แต่อาจใช้เวลานานกว่า

เมโสหน้าขาวใส ลดฝ้า กระ รอยดำ เห็นผลทันทีหลังทำ สูตรเฉพาะ จาก Idol clinic

Derma stamp รักษาหลุมสิว

ด้วย Auto micro needle ขนาดเล็กมากมาย เข้าไปรักษา ตัดพังผืดหลุดสิว และช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และ ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น ตื้นขึ้นทันทีหลังทำ ตั้งแต่ครั้งแรก

ก่อน ทำ จะทายาชา ทั่วหน้า หรือบริแวณที่เป็น อย่างน้อย 45 นาที และใช้เครื่อง derma stamp micro needle เข้าไปรักษา ตรงบริเวณหลุมสิว

จากนั้น ราดด้วย cocktail vitamin และ stem cell เพื่อกระตุ้นการฟื้นตัวเต็มขึ้นขอ

Subcision ตัดพังผืดหลุมสิว

ตัดพังผืดหลุมสิว และกระตุ้นให้หลุมเต็มขึ้น ใช้สำหรับหลุมสิว ที่รักษายากจริงๆ และเป็นมานานแล้วค่ะ ตามแพทย์พิจารณาอีกที

Fit & Slim หุ่นฟิตกระชับ ลดน้ำหนัก

Fat burn and firm cocktail

ฉีดวิตามินและกรดอะมิโนที่ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น ด้วยลดน้ำหนักทั้งตัว และกระชับสัดส่วนในเฟิร์มขึ้น

IR fat burning

เป็นการลดน้ำหนัก และสลายไขมันทั้งตัวให้ขับออกได้ดีขึ้น โดยการใช้รังสีอินฟาเรด ช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลึซึมของร่างกายให้เพิ่มมากขึ้น และช่วยขับไขมัน และของเสียออกทางร่างกายได้ดีขึ้น นิยมทำคู่กับการฉีดสลายไขมันทั้งตัว และการฉีด mesofat สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipofat for face (LLP)

สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ใต้คาง ด้วยการฉีด lipofat แบบเกาหลี และตัวยาจากประเทศเกาหลี สามารถสลายไขมันเฉพาะจุดที่ใบหน้า และใต้คางได้อย่างดี และไม่บวม เหมือนการฉีดเมโสแฟททั่วไป

Mesotherapy (Mesotech)

สลายไขมันเฉพาะจุดตามลำตัว เช่น ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง สลายไขมันหน้าท้อง สลายไขมันที่น่อง สลายไขมันแผ่นหลัง ด้วยตัวยาได้มาตรฐานยุโรป ผ่าน อย ไทย เห็นผลการรักษาชัดเจน โดยไม่ทำให้ผิวเป็นเปลือกส้มตามมา และไม่เป็นก้อนหรือไต

Vaser Liposelection ดูดไขมัน

VASER Lipo Selection (การดูดไขมัน) นวัตกรรมใหม่ ของการ ดูดไขมัน ปลอดภัย เห็นผลมากๆ

VASER Liposelection (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance) Vaser Liposelection คือ นวัตกรรมใหม่ในการดูดไขมัน โดยใช้ของเหลวเป็นตัวนำพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงไปทำให้เกิดความร้อน ทำให้เกิดการทำลายเฉพาะส่วนไขมัน (LipoSelection) เท่านั้น จากก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็งจะกลายเป็นของเหลวอย่างง่ายดาย ดังนั้น หลังการทำ vaser liposelection จะทำให้สามารถดูดไขมัน ได้อย่างนุ่มนวลมาก บริเวณที่ทำการดูดไขมันโดย Vaser liposection ก็จะได้รับความบอบช้ำน้อย อาการเขียวบวมช้ำ บวม จากการดูดไขมันด้วย Vaser liposection ก็จะน้อยกว่าการดูดไขมันโดยวิธีเดิมอย่างมาก ระยะเวลาในการพักฟื้นของการดูดไขมันด้วย vaser liposelectionก็จะน้อยมากด้วย

VASER Lipo Selection การดูดไขมัน
การดูดไขมันด้วย VASER Liposelection นับเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากการดูดไขมันด้วย vaser liposelection มีความปลอดภัยสูงได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของอเมริกาและการดูดไขมันด้วย vaser liposelection มีความปลอดภัยสูง

ความโดดเด่นของ Vaser LipoSelection

จุดเด่นของการดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection คือการใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นเสียง อัลตราโซนิก ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถึ่สูง ในความเป็นจริง พลังงานคลื่นเสียง อัลตราโซนิก ได้ถูกนำมาใช้ในวงการแพทย์เป็นเวลาหลายปี ในหลายสาขาและล่าสุด ได้นำมาใช้สำหรับการกำจัดไขมันโดยวิธี Vaser LipoSelection เพราะเป็นวิธีการทำงานที่มีความนุ่มนวล การดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection ใช้หลักการโดยใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง เข้ามาแตกตัวเซลล์ไขมัน การดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection มีความจำเพาะสูงในการเลือกสลายไขมันเฉพาะส่วนที่เจาะจง โดยที่เนื้อเยื่อโดยรอบ อาทิเช่น เส้นประสาท เส้นเลือดและเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันไม่ถูกทำลายให้เสียหายไปด้วย จุดเด่นที่สำคัญอีกจุดหนึ่งของการดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection คือ ผลหลังจากการรักษาผิวพรรณจะยังคงมีความเรียบ กระชับ และเกิดความบอบช้ำน้อย สิ่งที่ได้รับจากการทำ VASER LipoSelection คือ คนไข้ฟื้นตัวเร็วมาก ลดผิวเปลือกส้ม ผิว firm กระชับ มาตรฐานมากๆ สำหรับการ ดูดไขมัน

กระบวนการทำงานของการดูดไขมัน โดยใช้ VASER Lipo Selection

– ขั้นตอนแรกของประสิทธิภาพของการดูดไขมันโดยใช้ Vaser liposelection เริ่มด้วยการฉีดน้ำเกลือผสมยาเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำการขยายปริมาตรบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้เส้นเลือดหดตัว ดังนั้นการดูดไขมันโดย vaser liposelection จึงเสียเลือดน้อย

– เครื่อง VASER จะปล่อยคลื่นเสียงความถี่ในการสั่นสูงออกเป็นระลอกๆ เพื่อสลายเซลล์ไขมัน จนกลายเป็นไขมันเหลว ทำให้ลดพลังงานในการดูดไขมันลง ได้ถึง 50{75dba30acdce8691395bd9d7859ee1cdd4669f9c51a6a01875a5464988565c22} เมื่อเทียบกับ คลื่นเสียงรุ่นแรก ๆ ซึงการดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection มีความจำเพาสูง โดยการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวได้ดีแต่มีผลข้างเคียงน้อยกับเนื้อเยื่ออื่น ๆ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท น้อยมาก

– หลังการทำvaserเสร็จ เซลล์ไขมันจะสลายตัวกลายเป็นไขมันเหลวแล้ว จะง่ายต่อการดูดไขมันออกจากร่างกาย โดยการใช้อุปกรณ์เฉพาะของเครื่อง VASER ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

– ระหว่างการพักฟื้นหลังการดูดไขมันโดย vaser liposelection สภาพผิวหนังจะค่อย ๆ หดตัวคืนสู่สภาพเดิมได้ดี ผิวจะยังคงเรียบเนียนเป็นปกติ โอกาสเกิดผิวขรุขระ หลังการดูดไขมันโดย Vaser liposelection น้อยมาก

Vaser LipoSelection หลักการทำงาน การ ดูดไขมัน

– บริเวณที่ต้องการสลายไขมัน จะถูกเติมด้วยน้ำาเกลือชนิดพิเศษและยาชา ช่วยให้ไม่เจ็บและลดการช้ำ ลดการเสียเลือด

– เครื่องมือ Vaser ซึ่งมีหัวขนาดเล็ก 2-3 มิลลิเมตร ส่งพลังงานเสียงเข้าทำลายเฉพาะไขมัน โดยถูกใส่ผ่านผิวหนัง เพื่อสัมผ้สกับไขมันที่ต้องการสลายโดยตรง

– ไขมันที่ถูกสลายเป็นของเหลวทั้งหมด จะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวล

– บริเวณผิวหนังถูกเย็บปิด 1-3 เข็ม โดยแทบไม่เหลือรอยแผลเป็นเนื่องจากมีอุปกรณ์ปกป้องผิวหนังขณะทำตลอดเวลา

Vaser LipoSelection การดูดไขมัน นี้ ได้ผลดีมาก

ได้ผลดีมากกับไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง แขน หลัง สะโพก หัวเข่า เอวด้านหลัง ใต้คาง ต้นขา

– เอาไขมันส่วนที่ไม่ต้องการออกได้ในครั้งเดียว

– ปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วน ดูมีเสน่ห์อย่างธรรมชาติ

– Reshape ส่วนที่มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ด้วยการออกกำลังและควบคุมอาหาร Vaser Lipo Selection ช่วยให้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว* มีรอยช้ำ น้อย ฟื้นตัวเร็วไม่ต้องนอนโรงพยาบาล กลับไปทำงานได้ใน 1-2 วัน

ข้อควรปฏิบัติหลังการดูดไขมันโดย vaser liposelection

1. หลังการดูดไขมันด้วย vaser liposelection สามรถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ส่งผลกับร่างกายโดยมีคำแนะนำคร่าวๆ คือ

– ห้ามยกออกกำลังกายหนัก ภายใน 2 สัปดาห์แรก

– ห้ามทานของดอง อาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้ำ

– ห้ามให้แผลโดนน้ำ ก่อนทำการตัดไหม

2. นอกจากนี้ ที่สำคัญหลังการดูดไขมัน โดย vaser liposelection คือ คนไข้จำเป็นต้องใส่ชุดกระชับ การใส่ชุดกระชับ หลังการดูดไขมัน ถือเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจาก สามารถช่วยห้ามเลือดได้ ลดอาการเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวนังหด เข้ารูปได้เร็ว

3. ถ้ามีโรคประจำตัว หรือ แพ้ยา ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนล่วงหน้าค่ะ

4. ก่อนทำการรักษาด้วย Vaser Liposelection ดูดไขมัน

5. งดวิตามินหรืออาหารเสริมที่กระตุ้นการไหลของเลือดอย่างน้อย 5 วัน

6. งด ยา บรูเฟน เอสไพริน

7. ทานยา transmine ก่อนการรักษา 5 วัน ในบางเคส

8. นัดล่วงหน้า อย่างน้อย 5-7 วัน เพื่อเช็คคิวแพทย์ค่ะ

รีวิวอื่นๆ

รีวิวเสริมหน้าอก IDOL CLINIC

รีวิวเสริมจมูก IDOL CLINIC

รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก IDOL CLINIC

รีวิวเสริมคาง IDOL CLINIC

รีวิว MESOFAT ฉีดสลายไขมัน IDOL CLINIC

รีวิวลักยิ้ม IDOL CLINIC

รีวิวรักษารอยแตกลาย IDOL CLINIC

รีวิว HIFU ยกกระชับแก้ม IDOL CLINIC

149319321_3911235188915441_6690967586394938245_n

รีวิวตา 2 ชั้น IDOL CLINIC

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ IDOL CLINIC

206266054_4301538133218476_6566355620328694993_n

รีวิวร้อยไหมจมูก MISKO IDOL CLINIC

รีวิว PRP สวยด้วยเลือดตัวเอง IDOL CLINIC

ติดต่อเรา

ข้อมูลการติดต่อ

ไอเมดิคัลคลินิก (Idol Clinic) 21/131 ซอยศูนย์วิจัย พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กทม

Phone : 02-641-4241, 099-620-9889, 081-351-5464, 0863600-280, 086-408-5408

ไอเมดิคัลคลินิก (Idol Clinic) เปิดบริการ ทุกวัน 14.00-20.00 น. ติดต่อ Tel: 02-641-4241, 099-620-9889, 081-351-5464, 0863600-280, 086-408-5408 สาขา rca พระราม9 ได้ทุกวัน

Facebook: https://www.facebook.com/idolclinicskin

Email: natbkgift@gmail.com

idolcard

Phone : 02-641-4241, 099-620-9889, 081-351-5464, 0863600-280, 086-408-5408

Phone : Line ID: @idolclinic และ @idolclinicskin (มี @)

Online Form : Fill out this form

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :02.00 pm - 08.00 PM

Tuesday :02.00 pm - 08.00 PM

Wednesday :02.00 pm - 08.00 PM

Thursday :02.00 pm - 08.00 PM

Friday :02.00 pm - 08.00 PM

Saturday :02.00 pm - 08.00 PM

Sunday :02.00 pm - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo