Lovely Eye & Skin Clinic สวยแบบแอน ต้องที่นี้ ที่เดียว

Lovely Eye & Skin Clinic สวยแบบแอน ต้องที่นี้ ที่เดียว

Bangkok

Call Now
061 405 0044
Bookmark

About

คลินิกทำตาสองชั้น

LOVELY EYE & SKIN BY DR.ROUNGKAW

คุณหมอรวงข้าว ผู้ปลุกกระแสการทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์ และเทคนิคการเปิดหัวตาในประเทศไทย มีประสบการณ์ในการทำตาสองชั้นนับหมื่นเคส ด้วยความชำนาญและความแม่นยำสูง พร้อมทีมแพทย์ Lovely Specialist ที่ได้รับการอบรมการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Lovely Blepharoplasty โดยตรงจากคุณหมอรวงข้าว ทำให้ทุกเคสของการทำตาสองชั้นที่เลิฟลี่อาย ได้รับการออกแบบชั้นตาที่เหมาะกับแต่ละบุคคล ผ่านการวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาตาอย่างครอบคลุมและตรงจุด ทำให้มีผลงานที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก

พร้อมด้วยแพทย์ดูแลความงามของผิวพรรณและรูปร่างโดยเฉพาะ สามารถวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาผิวและรูปร่างได้อย่างละเอียดแม่นยำ โดยใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานระดับเวิร์ลคลาส ด้วยโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Thermage Eye Reborn, Ulthera Eye Lock, Cool Sculpting และ Indiba Deep Care ซึ่งได้รับความนิยมสูงในกลุ่มดาราเซเลป

จุดเริ่มต้นของคุณหมอรวงข้าวกับความตั้งใจที่จะทำตาให้ออกมาสวยที่สุดในประเทศไทยให้ได้

สาเหตุของของความตั้งใจนี้มาจากประสบการณ์โดยตรงของคุณหมอรวงข้าว ที่เคยหมดความมั่นใจเพราะดวงตาของตัวเอง เดิมทีคุณหมอเป็นคนตาชั้นเดียว ทำให้ดูเป็นคนตาขวางและหน้าดุ จึงตัดสินใจทำตาสองชั้นกับคุณหมอท่านหนึ่งซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่ และคุณหมอท่านนี้เป็นผู้ถ่ายทอดเทคนิคให้คุณหมอรวงข้าวโดยตรง จึงทำให้คุณหมอรวงข้าวเข้าใจถึงความต้องการของผู้ที่มีปัญหาดวงตา ซึ่งหลังทำตาแล้วรู้สึกมีความมั่นใจขึ้น สวยขึ้น เลยตัดสินเรียนต่อจักษุแพทย์ เพราะเป็นคนที่ชอบงานฝีมือ แล้วดวงตาเป็นอวัยวะเล็กๆที่ต้องใช้ความละเอียดและประณีตในการผ่าตัด ซึ่งคุณหมอจะรักษาโรคทางตาโดยการผ่าตัดเป็นหลัก ยังไม่เน้นเกี่ยวกับความสวยงาม ตอนนั้นคุณหมอเกิดความคิดและมีความตั้งใจว่า “เราต้องทำตาให้ออกมาสวยที่สุดในประเทศไทย” จึงศึกษาค้นคว้าข้อมูลเทคนิคต่างๆอย่างจริงจัง พอได้วุฒิบัตรจักษุแพทย์ก็ได้ไปเรียนเทคนิคการทำตาของเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมของวงการศัลยกรรมในขณะนั้น แล้วก็ได้รับประสบการณ์ในการผ่าตัดจริงกลับมา จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการทำเทคนิคเปิดหัวตา เปิดหางตา มาประยุกต์ใช้กับคนไทย

ปัญหาตาที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่มั่นใจ

  • กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง กรณีที่มีดวงตาคล้ายคนง่วงนอนตลอดเวลา ตาปรือ ตาดูไม่สดใส เหมือนคนพักผ่อนไม่เต็มที่เกิดจากอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการทำตาสองชั้นควบคู่กับการดึงกล้ามเนื้อตาลีเวเตอร์ ( Ptosis surgery ) ที่ช่วยรักษาอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

  • ตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน และชั้นตาไม่เท่ากัน

ตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน และชั้นตาไม่เท่ากัน กรณีนี้เกิดจากหนังส่วนเกินบริเวณเปลือกตาที่มีไขมันหนังตาเยอะ สามารถแก้ไขด้วยการทำตาสองชั้น ตกแต่งหนังตาส่วนเกิน ( Lovely blepharoplasty signature ) เป็นวิธีการผ่าตัดหนังตาส่วนเกินออกไป ทำให้ชั้นตาดูคมชัดและสดใสกว่าเดิม

  • หัวตาปิด

หัวตาปิดเป็นลักษณะดวงตาที่มีเนื้อโค้งลงมาปิดบริเวณหัวตา ทำให้พื้นที่ตาขาวบริเวณหัวตาดูน้อยกว่าคนอื่นๆ หรือบางกรณีมีเนื้อปิดหัวตามาก อาจทำให้เหมือนดวงตาเขเข้าจนหมดความมั่นใจ สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการเปิดหัวตาด้วยเทคนิคผ่าตัดเปิดหัวตา ( inner corner eye extension ) ร่วมกับทำตาสองชั้น จะทำให้มีชั้นตาที่ชัดมากขึ้น และดวงตาเป็นทรงเรียวยาวสวยงาม

ทำไมถึงต้องเลือกทำตาสองชั้นกับที่ Lovely Eye & Skin Clinic

  • คุณหมอรวงข้าวถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการศัลยกรรมตาสองชั้นระดับสูงให้กับทีมแพทย์ Lovely จนเกิดเป็นมาตรฐานและเรียกต่อกันมาว่าเป็นการผ่าตัดที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องภายใต้ชื่อ “เทคนิคหมอรวงข้าว” เป็นเทคนิคที่หมอรวงข้าวพัฒนาจากประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมรอบดวงตาด้วยประสบการณ์ยาวนานมากว่า 14 ปี ที่ทำตามากว่า 30,000 หัตถการ โดยเทคนิคผ่าตัดของหมอรวงข้าว เป็นการเย็บชั้นตาด้วยการสมานของผิวเนื้อคนไข้เอง ทำให้ไม่เหลือปมไหมฝังอยู่ใต้ผิวตา แผลสวยเรียบเนียนไปกับผิว และได้ชั้นตาที่มีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ตอบโจทย์ปัญหาตาที่เหมาะกับแต่ละบุคคล
  • ทีมแพทย์ Lovelyใส่ใจทุกรายละเอียด มีการตรวจสอบลักษณะดวงตาพื้นฐานของคนไข้ทุกคน วิเคราะห์และออกแบบชั้นตาเป็นรายบุคคลให้เหมาะสมกับโครงสร้างของคนไข้มากที่สุด อีกทั้งยังให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางแก้ปัญหาให้เข้ากับทุกเคส เพื่อให้คนไข้มีดวงตาที่สวยที่ยิ่งขึ้น
  • การผ่าตัดทำตาสองชั้นด้วย New Lovely Microlaser เทคโนโลยีการผ่าตัดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Lovely Eye & Skin Clinic ที่ช่วยลดอาการบวมช้ำหลังผ่าตัด ทำให้แผลสวยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น
  • มีทีมงานมืออาชีพให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นทั้งก่อนและหลังผ่าตัดอย่างละเอียด รวมถึงคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มเข้ารับคำปรึกษา และยังคอยติดตามผลการรักษาของคนไข้อยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ผลลัพธ์ของคนไข้ออกมาดีที่สุด
  • มีรูปเคสรีวิวให้เลือกชมเพื่อประกอบการตัดสินใจทั้งจากบุคคลที่มีชื่อเสียงและบุคคลทั่วไปเป็นจำนวนมาก จากประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาตาด้วยเทคนิคหมอรวงข้าวของทีมแพทย์ Lovely ที่ใครๆต่างก็ไว้วางใจให้ดูแลดวงตาคู่สำคัญ

คุณหมอของเรา 

พญ. ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ (หมอรวงข้าว)

นพ. อัครวิชญ์ เอี่ยมสำอางค์

นพ. ปิยพันธ์ เพราะสุนทร

นพ. ณฤษณ์ ชัยภัทรกิจ

พญ. มินา นราธิปกร

พญ. มาริสา เตชะจงจินตนา

นพ. วิภาส สุภัครพงษ์กุล

นพ. เศรษฐภักค์ กาญจนศุภศิริ

นพ. มานน สถิโรภาส

นพ. ปรเมศว์ พลาญทอง

พญ. ลัลธริมา แสงประทีปทอง

Our Service (บริการของเรา)

ทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น พร้อมแก้ไขปัญหาดวงตาอย่างครอบคลุม ด้วย New Lovely Microlaser ภายใต้การดูแลของจักษุแพทย์ที่ออกแบบชั้นตาด้วยความชำนาญและประณีต ดุจการออกแบบผลงานศิลปะ เพื่อผลลัพธ์ที่สวยงามและน่าพึงพอใจมากที่สุด ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย เช่น การเปิดหัวตา ที่ตอบโจทย์ปัญหาตาส่วนใหญ่ของคนเอเชียที่มักมีลักษณะหัวตาปิดได้เป็นอย่างดี หรือการ ทำตาสองชั้น พร้อมดึงกล้ามเนื้อตาลีเวเตอร์ ที่รักษาอาการตาปรือ หรือกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอย่างได้ผล

Eye Surgery

การทำตาสองชั้น เทคนิคหมอรวงข้าว

ทำตาสองชั้นตกแต่งหางตาให้ยกขึ้น

แก้ตาสองชั้น ที่เคยทำมาจากที่อื่น ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว

เปิดหัวตา ด้วยเทคนิคเฉพาะ

เปิดหางตา ปรับมุมหางตา

เลเซอร์ตัดถุงใต้ตาไร้แผล

ตัดถุงใต้ตา ลดความหย่อนคล้อย ผิวใต้ตาเนียนกระชับ

นวัตกรรมความงามรอบดวงตา

ดูแลผิวพรรณรอบดวงตา ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย อาทิ Thermage Eye Reborn และ Lovely Ulthera Eye Lock สองนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะ Lovely Eye & Skin Clinic ที่ช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตา ยกคิ้ว ยกหางตา ลดความหย่อนคล้อย ถุงใต้ตา ให้ผิวเรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัด

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า

ดูแลผิวหน้าให้กระชับและเนียนเรียบกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมที่เห็นผลของความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ชัดเจน อย่าง Ulthera Authentic หน้ายกกระชับ กรอบหน้าชัดได้ทันทีหลังทำ

นวัตกรรมดูแลผิวพรรณ

บริการดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่าง ด้วย Thermage FLX Body Tip โปรแกรมยกกระชับ ลดสลายไขมันส่วนเกินทั่วบริเวณลำตัว โดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยลดสัดส่วน ให้รูปร่างเฟิร์มกระชับได้อย่างรวดเร็ว

Contact Us

Lovely Eye & Skin Clinic

ปรึกษาเจ้าหน้าที่(admin) / ทำการจอง

แผนกตา EYE  +66 61 405 0044

แผนกสกิน SKIN  +66 62 595 2395

ติดต่อสำนักงาน บริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด

แผนกบัญชี 092-905-2465 (คุณเปิ้ล)

แผนกคลังสินค้า 061-436-6464 (คุณต้าร์)

แผนกบุคคล 098-274-3322 (คุณจี)

แผนกการตลาด 099-000-5936 (คุณป้อ)

แผนกจัดซื้อ 093-336-6722

Lovely Eye & Skin Clinic

 
2nd Floor PARKLANE Ekkamai
 
Open: 10.00-20.00 (daily)
 
(+66) 2382 0045 (admin)

(+66) 6 1405 0044

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :10.00 PM - 08.00 PM

Tuesday :10.00 PM - 08.00 PM

Wednesday :10.00 PM - 08.00 PM

Thursday :10.00 PM - 08.00 PM

Friday :10.00 PM - 08.00 PM

Saturday :10.00 PM - 08.00 PM

Sunday :10.00 PM - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo