ศูนย์รวมบริการด้านความงามแบบครบวงจรโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (MASTERPIECE HOSPITAL)

ศูนย์รวมบริการด้านความงามแบบครบวงจรโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (MASTERPIECE HOSPITAL)

Bangkok

Call Now
02-105-4370
Bookmark

About

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (MASTERPIECE HOSPITAL)

โรงพยาบาลศัลยกรรม ศูนย์รวมบริการด้านความงามแบบครบวงจร ช่วยปรับเปลี่ยน ปรับปรุง เพื่อเสริมความมั่นใจให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า บริการทุกขั้นตอนภายใต้มาตรฐานโรงพยาบาล สะอาด ปลอดภัย พร้อมทั้งเลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ส่งผลทำให้ Masterpiece Hospital ได้รับความไว้วางใจ จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นโรงพยาบาลชั้นนำ ด้านการดูแลผิวพรรณและศัลยกรรมความงามของเมืองไทย 

ทีมแพทย์ / MEDICAL TEAM

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ โดยมี คุณหมอเส นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล หัวหน้าทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านความงามมาอย่างยาวนาน พร้อมทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมทั้งคุณหมอที่มีชื่อเสียง ดูแลทุกขั้นตอนในระหว่างการบริการอย่างใกล้ชิด ซึ่งแพทย์แต่ละท่านจะมีความชำนาญเฉพาะทาง ทำให้สามารถเน้นจุดสำคัญที่ต้องการดูแลอย่างได้ผล ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรม การปลูกผม การดูแลผิวพรรณ การปรับแต่งบริเวณรูปร่างเฉพาะจุดให้ดูดี การแก้ไขปัญหาให้ออกมาดูสวย สามารถดูแลได้ครบวงจร โดยคุณหมอจะทำการวิเคราะห์และพูดคุยตั้งแต่ขั้นตอนแรก เพื่อรับฟังสิ่งที่ลูกค้าต้องการ จนสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300

ตาสองชั้น ที่ดาราให้การยอมรับมากที่สุด

ทำตาสองชั้นที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ จบทุกความกังวลเรื่องดวงตา ตาชั้นเดียว ตาไม่เท่ากัน ตาไม่แบ๊ว ตาไม่มีสเน่ห์ มาสเตอร์พีซช่วยได้ ดวงตาถือเป็นส่วนแรกที่ใครเห็นก็ต้องมอง ยิ่งมีชั้นตาชัดเจนกลมโตดูสดใส ยิ่งช่วยให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกระดับ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเห็นความสำคัญของดวงตาคุณ จึงมีบริการศัลยกรรมตาที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้การศัลยกรรมตานั้นออกมาสวยงาม รับกับดวงตาทุกแบบ ทุกสไตล์ จบทุกปัญหาดวงตาได้ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

ศัลยกรรมเปิดหัวตา

ศัลยกรรมเปิดหัวตา เพื่อตาสวยคมชัดเหมือนถูกเสก!! เป็นการผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาเพื่อแก้ไขทำให้ดวงตาโตและกว้างขึ้น ศัลยกรรมเปิดตานั้นมีหลายแบบ เช่น เปิดหัวตา, เปิดหางตา และเปลือกตาล่าง หากทำการผ่าตัดด้วยการเปิดหัวตาหรือเปิดหางตาเพียงชนิดเดียวยังไม่เพียงพอ หากแต่ต้องทำตาแบบสองชั้นร่วมกันจึงจะทำให้มีตาที่ดูสดใส ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

ศัลยกรรมแก้หนังตาตก

การทำศัลยกรรมเพื่อแก้หนังตาตก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาชั้นตาตก ชั้นตาเล็กลงที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหนังเกินและตกลงมาบังตา ทำให้อาจไม่สามารถใช้วิธีการแก้ไขด้วยเทคนิคแผลเล็ก เนื่องจากจำเป็นต้องตัดเอาหนังตาและกำจัดไขมันออก ฉะนั้นสามารถแก้ไขให้สวยงามดูโตขึ้นด้วยการทำตาแบบสองชั้น ด้วยเทคนิคการกรีดเพื่อกำหนดชั้นตาสำหรับผู้มีปัญหาหนังตาที่ตกได้ดี

ยกคิ้ว (ENDOSCOPIC BROW LIFT)

ปัญหาของริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนัง เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นสิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหน้าผาก รอยตีนกา รวมไปถึงปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อนจนกลายเป็นตาหลบใน การยกคิ้วจึงถือได้ว่าเป็นการศัลยกรรมแก้ไขเรื่องดวงตาอีกทางหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ตาตกมาก (ซึ่งเกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น) และผู้ที่ไม่มีระยะระหว่างคิ้วกับตา จึงต้องยกคิ้วก่อนจึงจะสามารถทำตาได้เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด

FOXY EYES ศัลยกรรมดึงหางตา

หลายท่านพบกับปัญหาเรื่องหางตาตกหรือหนังตาหย่อน ตาสองชั้นหลบใน ทำให้ดวงตาดูเศร้า ดูง่วง ไม่สดใส หรือทำให้ใบหน้าดูมีอายุ รวมไปถึง ปัญหาของริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนังเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยตีนกา ศัลยกรรมการดึงหางตา จึงถือได้ว่าเป็นการศัลยกรรมแก้ไขเรื่องดวงตาอีกทางหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่หางตาตก  ตาสองชั้นหลบใน หนังตาหย่อนโดยกำเนิด หรือเกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น จึงต้องทำการดึงหางตา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด

การผ่าตัด ดึงหางตา หรือการทำตาแบบ FOXY EYES เป็นการผ่าตัดเล็ก ผ่านกล้อง โดยศัลยแพทย์จะทำการสอดกล้องขนาดเล็ก (Endoscope) เข้าไปในจุดแผล ซึ่งแผลจะมีขนาดเล็ก บริเวณหนังศีรษะหลังแนวผม ทำให้แพทย์สามารถมองเห็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถยกกระชับผิวหนัง ดึงและยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย และกำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างเหมาะสมสวยงาม ใช้เวลาน้อย ผ่าตัดเล็ก ไม่มีรอยแผลเป็น และเห็นผลในทันที โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะกำหนดจุดเปิดแผลเพื่อสอดกล้องประมาณ 4 จุด แต่ละจุดจะเป็นแผลขนาดเล็กประมาณ 2-3 ชม. โดยแผลจะซ่อนอยู่ตามแนวไรผมสังเกตได้ยาก และได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ นอกจากการดึงหางตา จะช่วยแก้ไขหนังตาตก ตาหลบใน หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ยังช่วยทำให้หน้าที่ดูมีอายุ ดูอ่อนเยาว์ และหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดหลังทำทันทีอีกด้วย หรือจากคนที่ดูตาเศร้า ไม่สดใส กลายเป็นคนใหม่ ที่ใบหน้าดูเฉี่ยว มีเสน่ห์ น่ามองยิ่งขึ้นด้วย

จบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เปลี่ยนคนใหม่ให้โลกสดใส

การแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาเกิดการอ่อนแรงหรือภาวะตาตก/เปลือกตาตก Ptosis (หรือเรียกว่าตาง่วงนอน) หมายถึง ลักษณะที่ขอบตาบนตกลงมาปิดตาดำมากกว่าปกติ อาจเป็นในตาข้างเดียวหรือทั้งสองข้างก็ได้ บางท่านเข้าใจว่าใช้วิธีการทำตาสองชั้นทั่วไปก็สามารถแก้ไขได้ แต่แท้จริงแล้วเป็นการเข้าใจผิด

กล้ามเนื้อบริเวณตาอ่อนแรงเกิดจากกล้ามเนื้อที่ใช้ในการลืมตา (Levator Palpebre Superioris muscle) มีอาการอ่อนแรงกว่าปกติ ซึ่งโดยมากแล้วเป็นมาตั้งแต่กำเนิด แต่ก็มีส่วนหนึ่งที่เป็นตอนอายุมากเนื่องจากกล้ามเนื้ออ่อนล้าลงตามวัยได้เช่นกัน

ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อการลืมตาโดยเฉพาะ เพื่อให้ดวงตาดูเปิดมากขึ้น สดใสขึ้น และการลืมตาเป็นปกติ ดังนั้นนอกจากการผ่าตัดจะช่วยแก้ไขฟังก์ชันของการลืมตาแล้ว ยังช่วยทำให้ดวงตาดูสดใสมากขึ้น ส่งผลต่อบุคลิกภาพอีกด้วย

จัดเรียงไขมันใต้ตาใหม่ สู่ดวงตาที่สดใสแลดูอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบ!

สำหรับใครที่มีปัญหารอยคล้ำใต้ตาหรือมีรอยนูนของไขมันที่อยู่บริเวณเปลือกตาล่าง ทำให้ใต้ตาขาดความสว่างสดใสและทำให้ดูมีอายุหรือดูโทรม การจัดเรียงไขมันใต้ตาใหม่ ถือเป็นอีกทางเลือกที่นิยม โดยแพทย์จะทำการกำจัดไขมันใต้ตา หรือจัดเรียงไขมันใต้ตาที่ยื่นนูนออก ทำการย้ายไขมันในส่วนร่องหัวตาที่เป็นร่องให้เต็ม และทำการแก้ไขไปจนถึงต้นเหตุของการทำให้ใต้ตาคล้ำ จึงทำให้ใต้ตาดูเต็มและไม่มีไขมันยื่นนูนออกมา

การผ่าตัดถุงใต้ตา

การผ่าตัดถุงใต้ตาเป็นวิธีการกำจัดปัญหาถุงใต้ตานูนออกมาบริเวณใต้ดวงตา หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับดวงตายอดนิยมที่พบเจอกันบ่อย ทำให้ดูบุคลิกภาพไม่ดีและทำให้ดูมีอายุ โดยสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ที่อายุไม่มากเนื่องจากเป็นกรรมพันธุ์ หรือเกิดในผู้ที่มีอายุมากซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดควบคู่กับอาการหนังใต้ตาหย่อน ทั้งนี้สามารถแก้ไขได้ดังนี้

โดยทั่วไปการผ่าถุงใต้ตาจะแบ่งออกเป็น 2 วิธี ขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้ คือ

  • แผลผ่าตัดอยู่ภายในเปลือกตาซึ่งจะมองไม่เห็นแผลจากภายนอก เหมาะกับคนที่ไขมันไม่มากนัก ไม่ต้องเอาผิวหนังส่วนเกินออก อีกวิธีคือ
  • แผลผ่าตัดอยู่นอกขอบตาซึ่งสามารถเอาไขมันออกได้สะดวกและสามารถตัดผิวหนังส่วนเกินออกได้ ซึ่งการจะเลือกใช้วิธีการใดนั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะปัญหาที่เป็นการวิเคราะห์จากแพทย์และความต้องการของคนไข้เป็นสำคัญ คนไข้ควรมีเวลาทีจะพูดคุยกับแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัดอย่างละเอียดถึงความต้องการของตน

ดอลลี่อาย – DOLLY EYES เพิ่มความแบ๊วน่ารักแบบสาวเกาหลี

เติมชั้นใต้ตา ดอลลี่อาย – Dolly eyes หรือ Love band เป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมความงามบริเวณดวงตาที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถเปลี่ยนให้ใบหน้าดูน่ารักและอ่อนเยาว์ขึ้นได้ โดยจุดเริ่มต้นของการทำนั้น มาจากความต้องการที่จะทำให้ดวงตามีลักษณะกลมโต ดูแบ๊วขึ้น ตามสไตล์ของดารานางแบบเกาหลี ต่อมาจึงเกิดความนิยมขึ้นในประเทศไทย

เสริมจมูกด้วยซิลิโคน (NOSE SURGERY)

การเสริมจมูกเป็นที่นิยมในกลุ่มคนเอเชียที่มักไม่มีสันจมูกที่โด่งแบบคนยุโรป จึงสามารถทำให้จมูก เป็นสันได้โดยแท่งซิลิโคน ซึ่งการทำควรจะทำให้สมดุลกับใบหน้าและรูปทรงก็ยังควรให้ดูเป็นธรรมชาติแล้วเข้ากับใบหน้าโดยรวม

เสริมปลายจมูกแบบยืดปลายพุ่งพิเศษ

วิธีการเสริมปลายจมูกแบบยืดปลายพุ่งพิเศษ เทคนิคการเสริมจมูกแบบใหม่ที่นิยมในหมู่ดาราเกาหลี และใช้ในวงการแพทย์อย่างแพร่หลายในประเทศเกาหลีใต้
วิธีการเสริมปลายจมูกแบบยืดปลายพุ่งพิเศษ เทคนิคการเสริมจมูกแบบใหม่ที่นิยมในหมู่ดาราเกาหลี และใช้ในวงการแพทย์อย่างแพร่หลายในประเทศเกาหลีใต้

เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู

การ เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู คืออีกหนึ่งเทคนิคที่แพทย์เลือกใช้ในการทำจมูก ในกรณีที่คนไข้ที่มีหนังปลายจมูกที่บางมาก เพราะหากใช้ซิลิโคนอย่างเดียวเพื่อเพิ่มปลายจมูก จะเสี่ยงต่อการทะลุได้ จึงต้องใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาช่วยเสริมรองตำแหน่งปลายจมูกเอาไว้ หลังจากผ่าตัดแบบเสริมซิลิโคนและกระดูกหลังหูก็จะได้ทรงจมูกที่สวยงามขึ้น

เสริมจมูกแบบโอเพ่นจากทรงจมูกเดิมทรงไหนที่สาวไทยอยากทำตามแบบดารามากที่สุด!

การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบโอเพ่นเป็นเทคนิคเสริมจมูกที่แก้ไขโครงสร้างจมูกได้ดี ยืดผนังกั้นจมูกให้พุ่งสวย “ปลายไร้ซิลิโคน” ลดกังวลเรื่องการทะลุ ใบหน้าของแต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นและแตกต่างกัน รวมถึงมีโครงสร้าง และพื้นฐานจมูกตามลักษณะเฉพาะของคนแต่ละคนด้วย เช่นพื้นฐานจมูกชาวเอเชียที่มีความสูงบริเวณสันจมูกไม่สูงฐานจมูกกว้างผิวปลายจมูกหนาดังนั้นก็ควรจะต้องคำนึงถึงการแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด และเหมาะกับพื้นฐานโครงสร้างของตัวเอง รวมถึงสามารถทำจมูกออกมาได้ใกล้เคียงตัวอย่างหรือแบบที่ต้องการให้มากที่สุด

เสริมจมูก S60 (SLOPE 60 DEGREE)

เสริมจมูก S60 เป็นการเสริมจมูกแบบปรับโครงสร้างโดยไม่ใช้ซิลิโคน ซึ่งคำว่า S มาจาก SLOPE ลาดยาวเป็น S Curve และ 60 ย่อมาจาก 60องศาที่ทางผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทุกคนเห็นแล้วว่าเป็นองศาของจมูกที่ได้สัดส่วนปลอดภัยไม่เสี่ยงทะลุ และเหมาะสมอย่างที่สุดกับความงามของจมูกมนุษย์

เสริมดั้ง

เสริมดั้งคืออะไร

“ เสริมดั้ง ” หลายคนอาจเกิดข้อสงสัยว่า ดั้ง จริง ๆ แล้ว คือส่วนไหนของจมูก ต้องบอกก่อนเลยว่า ดั้ง นั้นก็คือส่วนของสันจมูกนั่นเองค่ะ ทีนี้พอเอ่ยถึงเรื่อง “ เสริมดั้ง ” ก็คือ  “ เสริมจมูก ” นั่นเองค่ะ ดังนั้นเพื่อให้เข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน สำหรับบทความนี้ จะขอเรียกรวมกันง่าย ๆ สั้นๆ ว่า “ เสริมดั้งจมูก ” นะคะ

การเสริมดั้งจมูกในแง่ของการทำศัลยกรรม หมายถึงการตกแต่งโครงสร้างจมูกที่มีอยู่เดิมให้มีรูปทรงที่สวยงามมากยิ่งขึ้น โด่งพุ่งยิ่งขึ้น รับเข้ากับใบหน้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงหลังจากทำจมูกนั้น จะช่วยให้ใบหน้าดูโดดเด่น มีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

อย่างไรก็ตามการเสริมดั้งจมูกนั้น สามารถทำได้ด้วยกัน 2 เทคนิค นั่นก็คือ เทคนิค Close และ เทคนิค Open ซึ่งทั้งสองเทคนิคนี้สามารถแก้ไขปัญหารูปทรงจมูกได้แตกต่างกันออกไป แถมลักษณะการเปิดแผลก็ยังต่างกันอีกด้วยค่ะ ทั้งนี้ศัลยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินลักษณะโครงสร้างใบหน้า และเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะสมสำหรับศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขปัญหารูปทรงจมูกของคนไข้นั่นเองค่ะ

ก่อนจะลงลึกเนื้อหาในหัวข้อถัดไป ขออธิบายให้เข้าใจก่อนเลยว่า หลัก ๆ แล้ว การเสริมดั้งจมูกนั้นจะเน้นไปที่การแก้ไขปัญหารูปทรงจมูก ไม่ว่าจะเป็น จมูกมีฮัมพ์สูง, จมูกงุ้ม, จมูกโตหรือจมูกรูปชมพู่, จมูกสั้น, จมูกเนื้อน้อย, จมูกเบี้ยวเอียงจากการศัลยกรรม และปัญหารูปทรงจมูกผิดรูปที่เกิดจากอุบัติเหตุรุนแรงในอดีต นอกจากนี้ยังรวมไปถึงคนที่มีความผิดปกติในเรื่องของการหายใจตั้งแต่กำเนิดได้อีกด้วยนะ

ตัดปีกจมูก (ALAR REDUCTION)

จมูกสวยดูดีโดยไม่ต้องเสริม ด้วยบริการตัดปีกจมูก (Alar Reduction) เหมาะสำหรับท่านที่กำลังประสบปัญหา ปีกจมูกใหญ่ หนา ดูบาน เป็นร่อง ไม่เท่ากัน สามารถใช้เทคนิคนี้เพื่อปรับรูปทรงจมูก ให้ดูเล็กลง แผลหายเร็ว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น พร้อมใส่ใจทุกขั้นตอน ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซสำหรับท่านใดที่รู้สึกว่ารูปร่างของปีกจมูกกำลังเป็นปัญหา โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ สามารถแก้ไขจมูกให้มีรูปทรงที่เล็กลงได้ โดยทั่วไปแล้วการผ่าตัดบริเวณปีกจมูกเมื่อแผลหายแล้วมักจะมองไม่เห็นรอยแผลเป็น

ศัลยกรรม เสริมหน้าผากซิลิโคน

การเสริมหน้าผากซิลิโคน ช่วยทำให้ใบหน้าดูงดงามมีมิติขึ้นได้ หน้าผากที่โค้งโหนกนูนได้สัดส่วน และสมดุลจะทำให้สันจมูกดูได้รูปน่าชวนมองมากขึ้น การปรับหน้าผากให้ได้รูปทำได้โดยการผ่าตัดเสริมหน้าผากโดยการใช้ซิลิโคนแผ่นที่ถูกหล่อขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยใช้โมเดลจำลองกะโหลกของคนไข้คนนั้น ๆ (3D Customized Silicone Implant) หรือใช้ซิลิโคนแบบสำเร็จรูป (Preform Silicone) ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ คือ จากหน้าผากที่แบนเปลี่ยนเป็นหน้าผากที่ดูมีมิติ รับกับรูปหน้าและสันจมูกให้ดูเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมยุบโหนก ตัดกราม 

ใบหน้าที่เรียวสวยได้รูป สมดุลทุกสัดส่วนเป็นใบหน้าในฝันของสาวๆหลายคนค่ะ แต่การศัลยกรรมผ่าตัดยุบโหนกแก้มอย่างเดียว อาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับคนไข้บางคนนะคะ เพราะบางคนอาจมีปัญหาโครงสร้างกระดูกรามร่วมด้วย ดังนั้นต้องมีการตัดกรามด้วยเทคนิค V-Line เข้าร่วมด้วย เพื่อความเรียวสวย คมชัดของกรอบหน้า แลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ

ในส่วนของการตัดกรามคือ การตัดเอากระดูกส่วนกราม รวมไปถึงกล้ามเนื้อบางส่วนของกรามออกค่ะ เพื่อปรับโครงสร้างกรอบหน้าให้ดูเล็กลงนั่นเอง

ลองจินตนาการนึกภาพตามนะคะ หาเรามีปัญหาโหนกแก้มและกรามที่ใหญ่ สามารถมองเห็นได้ชัดเจนแล้วนี่ย แต่เราเลือกที่จะทำการผ่าตัดยุบโหนกแก้มเพียงอย่างเดียว ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะดูไม่สมส่วนเอามากๆเลยถูกไหมคะ แต่ถ้าหากเราเลือกผ่าตัดยุบโหนกและตัดกราม V-line ร่วมด้วย ใบหน้าของเราก็จะสวยสมดุล เรียวรับกันได้ดีเชียวค่ะ

เสริมขมับ

การมีขมับที่เต็มสวยได้สัดส่วน จะช่วยเสริมความหวานละมุนให้กับใบหน้า ให้ใบหน้าดูโดนเด่นขึ้น แถมยังช่วยเสริมเรื่องโหงวเฮ้ง ให้ดูมีสง่าราศีอีกด้วย “ขมับ” จึงเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อความสวยของใบหน้า  สำหรับคนที่ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ ขมับบุ๋ม หรือหน้าผากแบน ปัญหานี้สามารถแก้ได้โดยการศัลยกรรมเสริมขมับ เพื่อช่วยเติมเต็มขมับให้สวย ใบหน้าดูสดใสมากยิ่งขึ้น

ปากกระจับ ปากบาง ปากปีกนก ช่วยเพิ่มเสน่ห์

ทำปากกระจับ ปากบาง หรือทำปากปีกนกให้สวยและเป็นธรรมชาติ ดูแล้วมีสเน่ห์น่าหลงใหล ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้นั้น สามารถทำได้โดยศัลยแพทย์ผู้เชียวชาญ โดยแพทย์จะทำการประเมินเนื้อปาก และวิเคราะห์ความเหมาะสมของริมฝีปากกับรูปหน้า ทำให้ปากของคุณดูโดดเด่น และรับกับรูปหน้ามากที่สุด

ผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่มีปัญหาริมฝีปากปากหนา ปากใหญ่ เป็นปัญหาให้กับบางคน เพราะไม่อยากพูดจากับคนที่ไม่สนิทสนมคุ้นเคย ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง ซึ่งการทำศัลยกรรมปาก ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะทำให้ได้ทรงปากที่สวย ใบหน้าดูเด็กลงและอ่อนหวานมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้กับคุณได้อีกด้วย

ยกมุมปาก (CUPID LIPS)

ยกมุมปาก เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาปากคว่ำ ริมฝีปากตก หรือปากเส้นตรงทำให้ใบหน้าดูบึ้ง ไม่สดใส หน้าเศร้า และดูเคร่งเครียดอยู่ตลอดเวลา เพราะลักษณะของรูปปากที่ตกหรือโค้งลงนั้น สามารถมองเห็นได้ชัดเจนบนใบหน้า แม้กระทั่งเวลายิ้มก็ยังทำให้ใบหน้าแลดูเศร้าหมองอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ลักษณะมุมปากที่ตกหรือโค้งลงมากๆ ยังเป็นสัญญาณของอายุที่เพิ่มขึ้น

BULL HORN ยกริมฝีปากบน

การผ่าตัดยกริมฝีปากบน Bull Horn ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ โดยเฉพาะคนที่มีริมฝีปากบนบางเกินไป หลังทำแล้วริมฝีปากจะดูสวย อวบอิ่ม มีเสน่ห์ขึ้น การผ่าตัดยกริมฝีปากบน คือการปรับแต่งระยะห่างระหว่างฐานจมูกกับริมฝีปากบนให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม เป็นการลดระยะระหว่างบริเวณฐานจมูกกับริมฝีปากบนให้แคบหรือสั้นลง อยู่ในระยะปกติ คือ ไม่เกิน 12-15 มิลลิเมตร หากยาวเกินนี้จะทำให้ริมฝีปากบนทับปิดฟันเวลายิ้ม ส่งผลต่อบุคลิกได้ในที่สุด

เพราะการมีริมฝีปากคว่ำ หรือมุมปากตก จะทำให้ใบหน้าดูบึ้งตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลายิ้มก็ยังทำให้ใบหน้าแลดูเศร้าหมองอยู่ตลอดเวลา คนส่วนใหญ่จึงนิยมแก้ไขโดยการทำศัลยกรรมปาก เพื่อช่วยปรับรูปปากให้ดูยกขึ้น ทำให้ใบหน้ามีรอยยิ้ม โดยส่วนมากมักจะทำไปพร้อมๆ กับการ ศัลยกรรมตัดแต่งริมฝีปากอื่นๆ เพื่อให้มีรูปทรงปากที่สวยงาม ไปพร้อมกับมีรอยยิ้ม ที่ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ลดขนาดกราม ด้วยการผ่าตัดขากรรไกร

ขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ

การขลิบหนังหุ้มปลายเป็นวิธีการตัดหนัง(ขลิบ)หุ้มส่วนปลายขององคชาติออก ซึ่งโดยปกติสามารถทำได้ตั้งแต่แรกคลอดจนถึงสูงอายุ แต่โดยทั่วไปมักจะทำตอนอายุ 7-8 ขวบในกรณีที่หนังหุ้มปลายไม่สามารถเปิดออกมาทำความสะอาดได้ อย่างในศาสนาอิสลามก็มักจะให้ทำขลิบหนังหุ้มปลาย หรือการทำสุหนัตในตอนเข้าเรียนหรือประมาณ 7 – 8 ขวบ เช่นกัน

การขลิบหนังหุ้มปลายโดยปกติจะใช้เทคนิคมาตฐานคือการใช้ใบมีดหรือกรรไกร เป็นการตัดหนังส่วนปลายออกแล้วเย็บแผลด้วยไหมเย็บแผล แต่ในปัจจุบันมีวิธีการขลิบอีกแบบนึง นั้นก็คือการขลิบไร้เลือด หรือการขลิบด้วยเครื่องมืออัตโนมัติ ซึ่งมีข้อดีคือทำได้เร็ว เจ็บปวดน้อยกว่า เสียเลือดน้อยกว่ามาก แต่การขลิบด้วยเครื่องมือมีข้อจำกัดบางประการ เช่น หนังหุ้มปลายที่ตีบมากแต่กำเนิดจนไม่สามารถใส่อุปกรณ์เข้าไปตัดหนังหุ้มปลายได้ หรือกรณีที่เส้น 2 สลึงสั้น หรือตึงมากๆ อาจต้องใช้การตัดเส้น 2 สลึง หรือตกแต่งเส้น 2 สลึงเพิ่มเติมด้วย 

ERECTILE DYSFUNCTION (การหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ)

Erectile dysfunction คือภาวะหย่อนสมรรถภาพ หรือเสื่อมสมรรถภาพซึ่งส่วนใหญ่กว่า 70% มักเกิดจากเส้นเลือดที่มาเลี้ยงองคชาติเริ่มมีการเสื่อมสมรรถภาพตามกาลเวลา โรคประจำตัวต่างๆ หรือการสูบบุหรี่ โดยทั่วไปการแข็งตัวขององคชาต เริ่มจากร่างกายหรือจิตใจมีความต้องการในการมีเพศสัมพันธ์จะไปกระตุ้นให้สมอง สั่งการไปที่ระบบประสาท แล้วระบบประสาทนั้นจะไปกระตุ้นให้เส้นเลือดแดงเกิดการขยายตัว เลือดจะไปขังที่องคชาตทำให้เกิดการแข็งตัว ซึ่งหากเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงองคชาตมีความผิดปกติจะทำให้แข็งตัวได้น้อยหรือไม่แข็งตัวเลยจนไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ

ภาวะการหลั่งเร็ว (PREMATURE EJACULATION)

การหลั่งเร็วหรือในบางครั้งเราใช้คำว่า ล่มปากอ่าว, นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ  ซึ่งโดยปกติค่าเฉลี่ยของการหลั่งน้ำอสุจิอยู่ที่ประมาณ 2-4 นาที ในขณะที่ฝ่ายหญิงใช้เวลาประมาณอยู่ที่ 15 นาที  ซึ่งทำให้เกิดความไม่สมดุลระหว่างฝ่ายชายและฝ่ายหญิง และอาจทำให้เกิดปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ได้

การเพิ่มขนาดน้องชาย

การเพิ่มขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้น คือ การทำให้อวัยวะเพศนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยวิธีการทางการแพทย์ต่างๆ เป็นสิ่งที่บุรุษจำนวนมากให้ความสนใจ แต่ใช่ว่าทุกวิธีจะได้ผลดี เช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่ไม่ได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ ดังนั้นหากต้องการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีต่างๆ แล้วล่ะก็ควรเลือกโรงพยาบาลที่ได้รับความไว้วางใจที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

หัตถการทำหมันชาย

ทำหมันชาย คือการผูกและตัดท่อนำตัวอสุจิ ซึ่งมักจะทำด้วยวิธีการฉีดยาชา ใช้เวลาในการทำ 15-30 นาที โดยก่อนการผ่าตัดทางแพทย์จะพูดคุยและสอบถามเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ที่เข้ากระบวนการดังกล่าวไม่ต้องการมีบุตรอีกต่อไป เพราะแม้จะสามารถผ่าตัดแก้หมันได้ในอนาคต แต่วิธีการทำค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อน มีค่าใช้จ่ายสูง และอาจไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง

ตกแต่งแคมนอก

การผ่าตัดตกแต่งแคมนอก ที่เป็นเนื้อนูน ๆ อยู่สองข้างของปากช่องคลอดต่อจากเนินหัวหน่าว โดยกลีบเนื้อทั้งสองข้างนี้จะเรียวเล็กลงมาทางด้านล่าง และบรรจบกันที่บริเวณฝีเย็บซึ่งอยู่ด้านล่างสุดของแคมใหญ่ซึ่งประกอบไปด้วยไขมัน กล้ามเนื้อ ต่อมเหงื่อ และต่อมขน มีเส้นประสาท และเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงมากมาย ปัญหาอย่างหนึ่งของแคมใหญ่ที่คล้ายคลึงกับแคมเล็กก็คือ การที่แคมใหญ่มีขนาดใหญ่ผิดปกติเป็นปัญหาที่สร้างความอัดอั้นตันใจให้ผู้หญิงไม่น้อยเวลาใส่กางเกงรัดรูป หรือบิกินีตัวจิ๋ว ก็รู้สึกไม่มั่นใจเพราะอาจเห็นเป็นก้อนนูน ๆ บางครั้งการสวมใส่กางเกงรัดมากก็อาจทำให้เจ็บปวดได้ แต่ปัญหาชวนหงุดหงิดอย่างนี้ สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น “ตกแต่งแคมใหญ่” เพื่อปรับลักษณะโครงสร้างภายนอกของแคมใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ โดยแผลผ่าตัดจะถูกซ่อนอยู่ระหว่างแคมเล็กและแคมใหญ่ การผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หลังผ่าตัดสามารถกลับไปทำงานได้

ภายหลังการผ่าตัดแคมนอกไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องขาดความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ใด ๆ ปัจจุบันการตกแต่งแคมเล็กและแคมใหญ่สามารถผ่าตัดได้ด้วยเลเซอร์ จึงลดปริมาณการสูญเสียเลือดและความบอบช้ำของเนื้อเยื่อลงได้เป็นอย่างดี

เมื่อเรามีอายุมากขึ้นผิวหนังส่วนใหญ่จะคล้อยลง เนื่องจากการขาดคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ใบหน้า หน้าอก หน้าท้อง หย่อนคล้อยลง และการเหี่ยวย่นก็จะเกิดกับอวัยวะเพศหญิงส่วนของแคมนอก (แคมใหญ่) เช่นเดียวกัน เป็นส่วนของโครงสร้างภายนอกของอวัยวะเพศที่มองเห็นได้โดยไม่มีส่วนของร่างกายเวลาที่อายุมากขึ้น แคมนอกก็จะมีการสูญเสียไขมันโดยรอบและผิวหนังส่วนนั้นก็จะบางลง ทั้งสองปัจจัย ทำให้เกิดรอยย่นและหย่อนยานโดยเฉพาะเวลานั่ง การหย่อนยานนี้ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ เพราะเป็นส่วนที่มองเห็นได้ชัดเจนเวลาทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ

ผ่าตัดแคมเล็ก (เลเบีย)

แคมเล็ก หรือ เลเบีย คือลักษณะเป็นรอยพับของผิวหนังที่อยู่ระหว่างแคมใหญ่กับปากช่องคลอด บางคนอาจมีสีดำคล้ำ แต่บางคนมีสีแดงระเรื่อ ๆ และมีขนาดแตกต่างกันไป บางคนเห็นเป็นเพียงสันเท่านั้น ขณะที่บางคนมีขนาดใหญ่มากจนผิดปกติเห็นเป็นแผ่นหรือกลีบเนื้อชัดเจน เรียกว่าล้ำกว่าแคมใหญ่ที่โอบล้อมอยู่รอบนอกกันเลยทีเดียว แล้วจะไม่ให้เสียเซลฟ์ได้ยังไง กรณีอย่างนี้สามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัดเลเบีย เพื่อปรับลักษณะโครงสร้างภายนอกของแคมเล็กที่มีขยายใหญ่ผิดปกติ โดยการผ่าตัดนั้นใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หลังการผ่าตัดสามารถกลับไปทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาการขาดความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด

ถึงแม้ว่าด้านบนของแคมเล็กทั้งสองข้างจะมาบรรจบกันตรงปุ่มคลิตอริส แต่การผ่าตัด ตกแต่งเลเบีย ก็ไม่ได้เกี่ยวกับในส่วนของคลิตอริสจึงไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้ขาดความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งแคมเล็กเป็นการผ่าตัดที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากพบว่ามีผู้หญิงจำนวนมากเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งลดขนาดแคมเล็กมากขึ้น เป็นเหตุผลที่เกี่ยวกับเรื่องของความงามล้วน ๆ โดยไม่เกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บป่วย

ในแถบเอเชียแล้วการผ่าตัดศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น นั้นถือเป็นเรื่องปกติมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะศูนย์รวมแห่งการศัลยกรรมผ่าตัดเพื่อความงามของประเทศไทย ที่เตรียมรองรับการเติบโตของจำนวนผู้หญิงจากทั่วภูมิภาครวมทั้งจากฮ่องกง

สาเหตุแคมเล็กที่มีขนาดใหญ่เกินไปนั้น สามารถสังเกตเห็นได้ตั้งแต่แรกเกิด แต่ก็อาจจะเกิดจากภาวะเจ็บป่วยบางอย่าง หรือเกิดจากการคลอดบุตร การหมกมุ่นในการมีเพศสัมพันธ์ การช่วยตัวเอง และแม้แต่การเจาะอวัยวะเพศผู้หญิง บางคนเลือกการทำศัลยกรรมตกแต่งแคมเล็ก อันเกิดจากขนาดของแคมเล็กข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองนั้นมีขนาดไม่เท่ากัน สร้างความรำคาญใจให้กับพวกเธอ และในบางรายจากมีอาการเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หรือมีอาการเจ็บในขณะออกกำลังกาย เช่น การขี่จักรยาน และในบางคนอาจมีอาการเจ็บได้ตลอดเวลาที่สวมชั้นในที่รัดแน่น

แคมเล็กเป็นเนื้อเยื่อบริเวณปากช่องคลอดซึ่งจะประกอบด้วย 2 ส่วน ทั้งแคมใหญ่และแคมเล็ก แคมของผู้หญิงแต่ละคนมีลักษณะที่แตกต่างกันไปซึ่งอาจเป็นมาแต่กำเนิด สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้แคมเล็กมีขนาดใหญ่มากขึ้น เช่น การคลอดบุตร อายุที่เพิ่มขึ้น จากฮอร์โมน เกิดจากบาดแผลจากอุบัติเหตุ

การผ่าตัดแคมเล็กเป็นการผ่าตัดเพื่อช่วยแก้ปัญหา อันเนื่องมาจากแคมเล็กมีขนาดไม่เท่ากัน หรือแคมเล็กมีขนาดใหญ่มากจนโผล่พ้นแคมใหญ่หรือแคมนอก ทำให้อวัยวะส่วนนี้มีลักษณะผิดปกติเกิดการอักเสบได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีรอบเดือน เกิดความเจ็บปวดเมื่อต้องสวมกางเกงที่รัดรูปหรือมีความเจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ การผ่าตัดตกแต่งแคมเล็กเป็นการผ่าตัดเล็ก จึงใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นาน

ฉีดไขมันน้องสาว FAT TRANSFER TO VAGINA

การฉีดไขมันน้องสาว หรือ จิมิ ให้อวบอิ่มเต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คือ การนำเอาไขมันจากร่างกายมาปั่นแยกสารแล้วนำกลับไปฉีดแก้ไขส่วนที่ต้องการ ซึ่งไขมันที่ฉีดกลับเข้าไปนั้น ทำให้บริเวณที่ฉีดไปมีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยง สามารถคงคืนความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง รวมถึงกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทในบริเวณที่ฉีดให้กลับมาไวต่อความรู้สึกได้อีกด้วย

หมดปัญหาความลับของจิ๊มิผู้หญิงอย่างเรากว่า 60% มีปัญหาไม่มั่นใจในกิจกรรมทางเพศ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีบุตร ทั้งในวัยใกล้หมดประจำเดือน ปัสสาวะกระปริบกระปรอย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย การฉีดไขมันจิ๊มิจึงเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่นอกจากจะช่วยให้ช่องคลอดภายในกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบประสาทและการทำงานภายในช่องคลอดให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ผิวพรรณและเลเซอร์

ฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์คาง

PICO LASER

ULTHERA

การปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดแบบ FUE (FOLLICULAR UNIT EXTRACTION)

 
การเดินทาง

 

สำหรับลูกค้าที่เดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

รถเมล์ที่ผ่าน ถนนสามเสน มีดังนี้
สาย 3, 9, 16, 30, 32, 33, 49, 51, 64, 65, 66, 110, 505, 516, 524
รถเมล์ที่ผ่าน ถนนราชวิถี มีดังนี้
สาย 18, 28, 56, 108, 125, 515, 542
รถเมล์ที่ผ่าน ถนนนครราชสีมา มีดังนี้
สาย 12, 23, 99, 516

BTS ลงสถานีอนุสาวรีย์, พญาไท
MRT ลงสถานีเตาปูน

โดยสามารถเดินทางต่อได้ด้วย – รถเมล์ (ที่ผ่าน ถนนสามเสน ,ถนนราชวิถี ,ถนนนครราชสีมา)
– รถแท็กซี่ หรือ วินมอเตอร์ไซค์ มายัง “อาคาร บ้านสวนสุโขทัย”

 
 

 

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300

 

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :09.00 AM - 08.00 PM

Tuesday :09.00 AM - 08.00 PM

Wednesday :09.00 AM - 08.00 PM

Thursday :09.00 AM - 08.00 PM

Friday :09.00 AM - 08.00 PM

Saturday :09.00 AM - 08.00 PM

Sunday :09.00 AM - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo