The Art Clinic ความสวยที่ใช่มั่นใจที่ ดิอาท คลินิก

The Art Clinic ความสวยที่ใช่มั่นใจที่ ดิอาท คลินิก

Bangkok

Call Now
02-096-4505
Bookmark

About

รางวัล The Art Clinic

The Art Clinic (ดิอาท คลินิก)

Mask Group 3

โดย ดร.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (คุณหมออาท) พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูกค้า ด้วยเป้าหมายอันเรียบง่ายของเรา นั่นคือการเผยโฉมความงามตามธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวทุกคนไปพร้อมกับการยกระดับความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

วิสัยทัศน์ (Vision) ของคุณหมออาท

theartmedical-about02

The Art Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรม ความงามครบวงจร มาตรฐานระดับสากล อันดับต้นๆของประเทศ เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับที่่1 เราเป็นผู้มอบความสวยงามประดุจเทพสร้าง เรามอบความสำเร็จ ความสุข ความมั่นใจ ให้กับลูกค้า ด้วยความรัก ความใส่ใจ และความจริงใจ ประดุจคนที่เรารัก

ปรัชญา ของ THE ART CLINIC

theartmedical-about01

ความพิถีพิถันและการใส่ใจในทุกรายละเอียดของคนไข้แต่ละท่าน ด้วยชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับด้านเทคนิคการผ่าตัดที่โดดเด่นโดยจะไม่มีการแนะนำกระบวนการผ่าตัดที่ไม่จำเป็นเพื่อผลประโยชน์ทางการค้า อีกทั้งเรายังให้คำมั่นบนหลักการรักษาทางการแพทย์ที่ซื่อสัตย์และจริงใจเสมอมา

คำทักทายจากผู้บริหาร | คุณหมออาท

dr.art

ผมก้าวเข้ามาเป็นแพทย์ด้วยความตั้งใจที่จะยกระดับมาตรฐานของวงการศัลยกรรม ความงามของประเทศไทยให้สูงขึ้นสู่ระดับนานาชาติให้ได้สมัยผมยังเป็นนักเรียน…

ผมเชื่อว่าคลินิกความงามควรถูกบริหารโดยผู้ที่เป็นแพทย์ เพื่อให้เข้าใจถึงแก่นแท้ของการเป็นสถานพยาบาลและจากนั้นเราจึงจะสามารถสรรหาในสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าของเราได้ สำหรับเรา “ความสวยงาม” ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ความปลอดภัยของคนไข้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเรา จึงตั้งเป้าหมายให้ตัวเองอยู่ตลอด เพื่อผลักดันให้เราสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนพร้อมกับความสบายใจในการเข้ารับบริการได้อย่างสม่ำเสมอ

ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เลือกให้ The Art Clinic บริการและดูแลมาโดยตลอด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าทุกคนจะกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจ และจะมีโอกาสได้ให้บริการทุกท่านอีกในอนาคตนะครับ

นพ. ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (หมออาท)

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ THE ART CLINIC

2-removebg-preview

หมอหนุ่ม

นพ. ประเสริฐ พรหมพันธุ์ธาดา

4-removebg-preview

หมอวี

นพ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย

3-removebg-preview

หมอตูน

นพ. เกริกวิชย์ วิสิฐสกุลชัย

นพ. อนุชิต อดิโรจนานนท์

หมอเจ

นพ. อนุชิต อดิโรจนานนท์

6-removebg-preview

หมอหลิง

พญ. กัญญ์ชิสา วงศ์ไชยกิจ

หมอต๊ะ The Art Clinic

หมอต๊ะ

นพ.ณัทธร  บูชากูร

หมอโน๊ต

หมอโน๊ต

นพ.สุเมธ บุญญเจตน์พงษ์

หมอติณ

หมอติณ

นพ.ปริญญา ญาณพิสิฐกุล

Untitled-1 copy

หมอคิด

นพ.วิสรุติม์ ตันพัฒนรัตน์

หมอเบล2

หมอเบลล์

พญ. สกุลรัตน์ สาริกี้จ

8-removebg-preview

หมอบอล

นพ. ฐิติพัฒน์ ตรีกิตตินุรักษ์

หมอลิลลี่2

หมอลิลลี่

พญ. ณัฏฐาพร ปิยะสาธุกิจ

บรรยากาศภายใน THE ART CLINIC

theartmedical-vision

เมื่อคุณลูกค้าก้าวเข้ามาใน The Art Clinic คุณจะพบกับรอยยิ้มต้อนรับจากพนักงานบริการของเราเป็นสิ่งแรก ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมาขอรับคำปรึกษา นัดพบแพทย์ หรือ มาดูแลผิวพรรณ The Art Clinic ยินดีบริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วคลินิก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือ บริเวณรับรองคุณลูกค้าที่จัดเรียงด้วยที่นั่งโซฟาอย่างดี บริเวณด้านในจะพร้อมเพรียงด้วยอุปกรณ์การแพทย์ภาย ในห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้นลอดเชื้อมาตรฐานสากล บริเวณชั้นสอง จะเป็นส่วนของ The Art Beauty Club ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศส่วน ตัวใจกลางลาดพร้าวกับศูนย์ดูแลความงามครบวงจร The Art Beauty Clubพร้อมตอบโจทย์ความต้องการเรื่องความสวยงามได้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น การ ดูแลผิวพรรณ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยหรือจุดหมองคล้ำ โดยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเฉพาะทาง เทคโนโลยีและนวัตกรรม ใหม่ล่าสุดด้านความงาม และ พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมสร้างความประทับใจระดับ VIP ตั้งแต่สัมผัสแรกของคุณลูกค้าทุกคน

บริการของเรา

เสริมคาง 

เสริมคางหมออาท

เสริมคางอันดับ1 

ดิอาทคลินิก เป็นคลินิกเสริมคางอันดับต้นๆ ของเมืองไทย โดย นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (คุณหมออาท) ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและบรรดา ดารา เน็ตไอดอล มากมาย

ซึ่งคุณหมออาทและทีมแพทย์มีความชำนาญด้านการเสริมคางปรับโครงหน้าและเสริมโหงวเฮ้ง การันตีด้วยประสบการณ์การเสริมคางมามากกว่า 10,000 เคส ซึ่งการเสริมคางของคุณหมออาทและทีมแพทย์จะมีเทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า Interlocking เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง The Art Clinic และคุณหมอมีความปราณีต ใส่ใจทุกๆ รายละเอียดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวเสริมคางของ ดิอาทคลินิก

รีวิวเสริมคางดิอาทคลินิกรีวิวเสริมคางดิอาทคลินิก3รีวิวเสริมคางดิอาทคลินิก5

รีวิวเสริมคางดิอาทคลินิก6รีวิวเสริมคางดิอาทคลินิก9รีวิวเสริมคางดิอาทคลินิก12


เสริมจมูก

เสริมจมูกโอเพ่น
OPEN RECONSTRUCTION

เสริมจมูกโอเพ่น copy

ปรับโหงวเฮ้ง ได้ลุคที่ใช่

การเสริมจมูกเทคนิค Open Reconstruction การเสริมจมูกโดยเปิดแผลทั้งภายในและภายนอกจมูก – บริเวณฐานจมูกเพื่อตกแต่งและแก้ไข โครงสร้างของจมูก ไม่ว่าจะเป็นส่วนสันจมูก ที่มีโหนก (Hump) หรือ ตกแต่งเฉพาะส่วนปลายจมูก เช่น ปลายจมูกเดิมสั้นและเชิด ต้องการแก้ไขให้พุ่งยาว ได้รูปสวยงามขึ้น

ภาพรีวิวเสริมจมูกโอเพ่นของ ดิอาทคลินิก

รีวิวเสริมจมูกโอเพ่นรีวิวจมูก The Art Clinicรีวิวเสริมจมูกโอเพ่น3รีวิวเสริมจมูกโอเพ่น2

เสริมจมูก เทคนิค Triple lock

9,900.-

การเสริมจมูกเทคนิค TRIPLE LOCK

noseclose-technique

TRIPLE LOCK

TECHNIQUE

 • ล็อคขั้นแรก วางซิลิโคนในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูก เมื่อซิลิโคนเข้าที่ดีแล้วจะยึดแน่นกันสันจมูกไม่ทำให้เกิดอาการซิลิโคนลอยหรือเบี้ยวเอียง แต่ยังสามารถบิดปลายจมูกเหมือนจมูกที่โด่งธรรมชาติ
 • ล็อคขั้นสอง ล็อคทรงจมูกทั้งด้านซ้ายและด้านขวาจมูกอย่างมั่นคง ด้วยการเหลาซิลิโคนใหม่เคสต่อเคส ให้รับกับพื้นฐานโครงกระดูกจมูกของคนไข้แต่ละคนให้มากที่สุดเปรียบเสมือนการต่อจิ๊กซอร์ ให้เป็นรูปจมูกที่สวยงาม
 • ล็อคขั้นสาม ป้องกันปลายจมูกทะลุ ด้วยการวิเคราะห์และประเมินทรงจมูกเดิมของเคส เพื่อให้ได้จมูกทรงโด่งสวย แต่ยังคงในเรื่องความปลอดภัยเป็นหัวใจหลักในการเสริมจมูก

เทคนิคเสริมจมูกสไตล์ ดิอาทคลินิก

ประเมินใบหน้า

คุณหมอประเมินทรงจมูกของคนไข้เคสต่อเคสโดยให้ความสอดคล้องกันระหว่างหน้าผาก กระดูก โหนกแก้ม ฟันและคาง เพื่อปรับโหงวเฮ้งและเสริมบุคคลิกภาพตรงกับความต้องการของคนไข้ให้ได้มากที่สุด

เหลาซิลิโคนใหม่ทุกเคส

คุณหมอจะเหลาซิลิโคนใหม่ทุกเคสเพื่อให้รับกับพื้นฐานโครงกระดูกจมูกของคนไข้แต่ละคนให้มากที่สุดเปรียบเสมือนการต่อจิ๊กซอร์ ให้เป็นรูปจมูกที่สวยงาม

เหลากระดูก

เหลากระดูกเพื่อแก้ไขปัญหาโครงจมูกของแต่ละคน

วางซิลิโคน

วางซิลิโคนในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูกเมื่อซิลิโคนเข้าที่ดีแล้วจะยึดแน่นกันสันจมูก ไม่ทำให้เกิดอาการซิลิโคนลอยหรือเบี้ยวเอียงแต่ยังสามารถบิดปลายจมูกเหมือนจมูกที่โด่งธรรมชาติ

เทคนิค Triple lock

เทคนิค Triple lock เทคนิคเฉพาะที่สามารถล็อค 3 จุดป้องกันการเบี้ยวเอียงการทะลุได้ ปลายจมูกบิดได้ ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ The Art Clinic เท่านั้น

คลิปรีวิวเสริมจมูกของ ดิอาทคลินิก

 

ภาพรีวิวเสริมจมูกแบบ Closed ของ ดิอาทคลินิก

เสริมจมูกซิลิโคนและกระดูกอ่อน

การเสริมจมูกแบบเพิ่มปลายหยดน้ำ

คุณหมอสามารถแก้ไขได้ 2 วิธีคือ

การเสริมจมูกแบบเพิ่มปลายหยดน้ำ

คุณหมอสามารถแก้ไขได้ 2 วิธีคือ

01. เหลาซิลิโคนให้ได้ทรงที่มีหยดน้ำ

02. ในกรณีที่จมูกสั้นหรือตัดคุณหมอจะต้องใช้เทคนิคใส่กระดูกอ่อนหลังหูหรือเนื้อเยื่อเทียมเพื่อช่วยเพิ่มปลาย

ปัญหา ทรงจมูก ในแบบต่างๆ

noseclose-01

ศัลยกรรมตาสองชั้น 

หน้าอก on web side

ศัลยกรรมตาสองชั้นเทคนิคเกาหลี

Jewel Eyes

ที่แรกและที่เดียวในไทย!

ตา-2-ชั้น-เทคนิค-Jewel-Eyes
 

ภาพรีวิวตาสองชั้น The Art Clinic

ภาพเซเลบคนดัง04รีวิวตาสองชั้น3ภาพเซเลบคนดัง07

รีวิวตาสองชั้นรีวิวตาสองชั้น4ภาพเซเลบคนดัง02

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ The Art Clinic

6-removebg-previewนพ. อนุชิต อดิโรจนานนท์หมอต๊ะ The Art Clinic

หมอหลิง                                                           หมอเจ                                           หมอต๊ะ

ถุงใต้ตา

eyeslid-with-theart

เทคนิคพิเศษเฉพาะที่จะแก้ไขถุงไขมันใต้ตาพร้อมๆการตกแต่งหนังใต้ตาให้ดูตึงขึ้น ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูเด็กขึ้นหลังการผ่าตัดถุงใต้ตาและหลังการผ่าตัดจะไม่มีรอยแผลเป็นเนื่องจากการเย็บแผลแบบเทคนิคการซ่อนแผลไว้ตรงเส้นขอบตาล่างพอดี

ถุงใต้ตาแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

ผ่าตัดถุงให้ตา

 

การผ่าตัดถุงใต้ตาแผลด้านในจะทำให้การกำจัดไขมันใต้ตาที่ยื่นนูนออก ทำการเติมไขมันในส่วนร่องหัวตาที่เป็นร่องให้เต็ม และทำการแก้ไขจนถึงต้นเหตุของการทำให้ตาคล้ำ จึงทำให้มีใบหน้าที่ดูสว่างใสอย่างเห็นได้ชัด สู่ดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์

เติมไขมันถุงใต้ตา

 

เป็นการแก้ไขปัญหาริ้วรอยและร่องลึก หรือช่วยปรับรูปหน้าที่ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานกว่า 1 ปี โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นการนำไขมันของตัวเองมาฉีดเข้าไป โดยในช่วงแรกไขมันที่ฉีดเข้าไปอาจมีการสลายไปบางส่วน และเมื่อผ่านไประยะหนึ่งไขมันก็จะคงตัว

ไม่มีรอยแผลเป็น

เนื่องจากทำการกรีดในบริเวณเยื่อบุเปลือกตาด้านใน จึงไม่มีการกรีดและเกิดรอยแผลที่ผิวหนังอย่างแน่นอน


ปากกระจับ 

ทำไมต้องทำปากกระจับที่ ดิอาทคลินิก

ปากเป็นอวัยวะหนึ่งที่สำคัญในเรื่องความสวยงามบนใบหน้าไม่แพ้ จมูก หรือ ตา หลายคนอาจมีความไม่มั่นใจในการพูดคุยกับคนอื่นหรือการพูดในที่ประชุม เพราะมีเนื้อปากที่ทื่อ ใหญ่ และหนา การปรับเปลี่ยนแก้ไขรูปร่างของปากให้เป็นกระจับ หรือแม้แต่การทำให้แค่บางลงเพียงแค่ไม่กี่มิลลิเมตรก็มีผลมากกับบุคลิกที่ดีขึ้นและสามารถเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้มากขึ้นด้วยเทคนิคการทำปากกระจับที่ ดิอาทคลินิก

ภาพรีวิวปากกระจับของ ดิอาทคลินิก


ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

การผ่าตัดลดขนาดแก้มโดยการนำไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มออก เพื่อปรับรูปหน้าทำให้ใบหน้า เรียวเล็กลง โดยแพทย์จะเปิดแผลด้านในปากบริเวณกระพุ่งแก้มและนำไขมันออกมา “การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นวิธีการหนึ่งในการปรับรูปหน้าให้มีขนาดเรียวหรือเล็กลง”

 

ปัญหาไขมันส่วนเกินในจุดต่างๆบนใบหน้าและลำคอในปัจจุบันเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากขึ้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน อาหารการกินต่างๆกินแล้วไม่ออกกำลังกายก็ก่อให้เกิดไขมันส่วนเกินแก้มป่องๆ แก้มซาลาเปา สามารถแก้ไขได้โดยง่ายด้วยการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นไขมันของแก้มโดยตำแหน่งของไขมันกระพุ้งแก้มนั้นจะอยู่ระหว่างกล้ามเนื้อที่มีหน้าที่ในการคบเคี้ยวกับกล้ามเนื้อปกติ โดยที่ไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มน้่นจะแตกต่างกับไขมันบริเวณโหนกแก้มที่อยู่ตื้นกว่า

 

คุณเคยได้ยินอาการอ้วนออกแก้มไหม? บางคนลดน้ำหนักส่วนอื่นๆลดลงไปตามคาดน้ำหนักลดไปตามเกณฑ์แต่แก้มไม่ลด!! แก้มยังป่องอ้วนเป็นซาลาเปาเหมือนเดิม ซึ่งก่อนที่คุณหมอจะทำการตัดไขมันพระพุ้งแก้มออกนั้นจะถามลูกค้าก่อนเสมอว่าต้องการตัดออกจริงๆหรือเปล่า เพราะจะทำให้อาการแก้มป่องนั้นหายไปเลยนะ เพราะฉะนั้นคนที่เหมาะที่จะตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นก็คือคนที่มีรูปหน้าอ้วนแก้มป่องแล้วอยากหน้าเรียวเป็นตัววี การตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นก็จะสามารถช่วยได้ และในต่างประเทศยังมีการวิจัยกันว่าการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นยังช่วยเรื่องของการยกกระชับ แก้มที่ห้อย หรือหย่อนคล้อยให้กลับมาตึงอีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นเป็นผลลัพธ์ถาวร การผ่าตัดก็เป็นการผ่าตัดเล็กไม่น่ากลัว แผลเป็นภายนอกไม่มีและที่สำคัญหายเร็วใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ภาพรีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มของ ดิอาทคลินิก


ปลูกผม ปรับโหงวเฮ้ง The Art Clinic

การปลูกผมจัดเป็นเทคนิคการย้ายรากผมชนิดหนึ่งและใช้เพียงยาชาเฉพาะที่เท่านั้น จึงถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย เส้นผมสามารถขึ้นได้จริงและยาวได้ปกติอยู่กับเจ้าของไปตลอดเป็นการปลูกผมถาวรจริงๆ  และคนที่มีผมร่วงบางจากกรรมพันธุ์ รากผมบริเวณท้ายทอยและเหนือกกหูจะไม่ถูกทำลายด้วยอิทธิพลของฮอร์โมน DHT เพราะฉะนั้นเวลาย้ายรากผมมาปลูกตำแหน่งที่ผมบางแล้วเส้นผมที่ขึ้นใหม่จะไม่กลับมาร่วงหรือมีเส้นเล็กลงอีก

รีวิวปลูกผม ที่ The Art Hair Center

275248572_5321974251180189_5387234737650461978_n277580348_5421223854588561_7414481128294828342_n


ศัลยกรรมหน้าอก 

The Art Clinc 1 ในผู้นำเทคโนโลยี Motiva Joy (Ergonomix2)

แก้หน้าอกอิงฟ้า

อิงฟ้า วราหะ

คิดไม่ผิดที่เลือกแก้หน้าอก ยกกระชับที่ The Art Clinic
ดูดไขมัน The Art Clinic
 
การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการกำจัดปัญหาไขมันส่วนเกิน ได้อย่างตรงจุด ช่วยแก้ปัญหารูปร่างให้เข้าที่ เสริมสร้างบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว การดูดไขมันถ้าทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการนับว่าเป็นทางลัดในการลดสัดส่วนรูปแบบหนึ่ง ที่มีความปลอดภัย และเห็นผลชัดเจนมากหลังทำ
 
 

FILLER ปาก ใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มผิวในกลุ่มสาร Hyaluronic acid ( HA ) ช่วยเพิ่มปริมาตรตามจุดต่าง ๆ ตามที่ต้องการใช้เติมริ้วรอย ร่องลึก และรอยยับย่นต่างๆ บนใบหน้า และการฉีดฟิลเลอร์มุ่งเน้นการเพิ่มปริมาตรตามจุดต่าง ๆ เช่น คาง ใต้ตาร่องแก้ม ริมฝีปากให้อวบอิ่มซึ่งหากถามว่าการเติมฟิลเลอร์อันตรายไหมต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของแพทย์และมาตรฐานของสถานพยาบาลรวมถึงการใช้ฟิลเลอร์แท้ ที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติภายใน 4-6 เดือน

filler copy

ข้อดีของ FILLER

 • เติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า
 • ทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล
 • ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะดูตื้นและนูนขึ้น
 • เติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

272896405_5209077475803201_2952179257010978291_n272767287_5209077399136542_3464204049802379697_n

รีวิว FILLER ปาก ดิอาทคลินิก

รีวิวฟิลเลอร์ปาก7รีวิวฟิลเลอร์ปาก8รีวิวฟิลเลอร์ปาก10


โบปรับริ้วรอย

หากพูดถึงปัญหาริ้วรอยไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยยังคงเป็นปัญหาที่กวนใจ โดยเฉพาะรอยย่นบริเวณหว่างคิ้ว หน้าผาก หางตา ร่องแก้ม ร่องใต้ตานั้นอยากที่จะเลี่ยง แต่ปัจจุบันด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาด้านความงามอย่างโบทอกซ์ที่หลายคนได้ยินจนคุ้นหู ไม่เพียงช่วยลดริ้วรอยไม่ให้มากวนใจ ยังช่วยยกกระชับใบหน้าให้เข้าที่และได้รูป


สลายไขมันส่วนเกิน

MESO FAT เคล็ดลับหน้าเรียว

 • Meso Fat คือ นวัตกรรมสลายไขมันโดยการฉีดยาบางกลุ่มเข้าไปในชั้นผิวหนัง เพื่อสลายไขมันบริเวณนั้นๆ และขับออกมาทางปัสสาวะ รวมถึงทำให้เนื้อเยื่อกระชับ และแข็งแรงขึ้น
 • ผู้เข้ารับบริการส่วนมากมักฉีด Meso Fat บริเวณแก้ม และคาง เพื่อให้ใบหน้าเรียวสวยมากขึ้น และมักนิยมฉีดร่วมกับการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อให้ใบหน้าดูกระชับยิ่งขึ้นไปอีก
 • หลังจากฉีด Meso Fat ผู้เข้ารับบริการควรดื่มน้ำมากๆ เพื่อขับไขมันที่สลายออกไปจากร่างกายให้มาก และเร็วที่สุด รวมถึงการงดอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง เพื่อให้ไขมันใต้ผิวหนังไม่กลับมามีส่วนเกินเหมือนเดิม
 • ก่อนจะฉีด คุณต้องศึกษาการฉีดสาร Meso Fat ว่าเป็นอย่างไร และควรเลือกรับบริการกับแพทย์ผู้เชียวชาญด้วย เพื่อความปลอดภัย และได้กำจัดไขมันส่วนเกินตามที่ต้องการอย่างเหมาะสม

meso fat

คลิปรีวิว MESO FAT ดิอาทคลินิก

ภาพรีวิว MESO FAT ดิอาทคลินิก


Thermatite ปรับรูปหน้า

โปรแกรม Thermatite ช่วยปรับหน้าเรียว ยกกระชับหน้าเด็ก กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวนิ่มน่าสัมผัส
ขณะทำสบายผิวเพียง 45 นาที ทำสวยเสร็จปุ๊บใช้งานผิวต่อได้ทันที

Thermatite

เป็นเครื่องมือที่ช่วยยกกระชับผิวลดเซลลูไลท์ ลดสัดส่วนโดยผสมผสานเทคโนโลยี 4 ชนิดคือ

 1. คลื่นความถี่วิทยุความถี่สูงชนิดสองขั้ว (bi polar RF)
 2. ระบบหัวนวดชนิดสุญญากาศ และ ลูกกลิ้ง (vacuum and roller)
 3. แสงอินฟราเรด
 4. คลื่นเสียงอัลทราโซนิค

คลิปรีวิว THERMATITE ของ ดิอาทคลินิก

ภาพรีวิว THERMATITE ของ ดิอาทคลินิก


MATRIX HIFU ยกกระชับหน้าเรียว

โปรแกรมใหม่ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของใบหน้าให้ตึงขึ้นได้โดนไม่ต้องผ่าตัดซึ่งตอบโจทย์ความงามของคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ปัญหาคางสองชั้น มีชั้นไขมันส่วนเกินใต้คางและแก้มที่ต้องการยกกระชับผิว มีใบหน้าเรียวขึ้น แต่กลัวเจ็บ กลัวเข็ม นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับใบหน้า HIFU นี้จะทำการปล่อยพลังงานคลื่น Ultrasound ความเข้มข้นสูง

MATRIX HIFU

 • ยิง MATRIX HIFU 1 ช็อต = 6 ช็อต ของ HIFU ธรรมดาทั่วไป
 • เก็บเหนียง สลายไขมัน
 • แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึง
 • กรอบหน้าชัด ใบหน้าเรียว V Shape
 • ไม่ใช้เข็ม ไม่เจ็บ
 • ไม่ต้องพักฟื้นใช้ผิวต่อได้เลยทันที

คลิปรีวิว MATRIX HIFU ของ ดิอาทคลินิก


DIAMOND BABY FACE

โปรแกรมเปลี่ยนหลุมสิวเป็นผิวสวย ด้วยโปรแกรม Diamond Baby Face เพียง 8 สัปดาห์ รอยสิว หลุมลึก รูขุมขนกว้างที่เคยเด่นตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเป็นการรวมตัวกันของ 3 โปรแกรม

DIAMOND BABY FACE

 • ปลอดภัยไม่มีอากาแพ้ เพราะใช้เลือดของคนไข้รักษา
 • เร่งการซ่อมแซมฟื้นฟู cell ผิวที่เสื่อมสภาพ
 • ช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
 • ลดเลือนริ้วรอย ร่องตื้นๆ ให้ผิวเปล่งปลั่งกระชับเรียบเนียน
 • ลดจุดด่างดำต่างๆ บนผิวหน้าให้กระจ่างใส
 • กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผมให้เส้นผมหนาแน่น ดกดำ และแข็งแรงเป็นธรรมชาติ

คลิปรีวิว DIAMOND BABY FACE ของ ดิอาทคลินิก

ภาพรีวิว DIAMOND BABY FACE ของ ดิอาทคลินิก


IV DRIP โปรแกรมเติมออร่า ผิวขาวกระจ่างใส

การฉีดผิว คือการฉีดสารสำคัญต่างๆที่มากกว่าการฉีดวิตามินซีอย่างเดียว จึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวค่อยๆขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการใช้วิตามินบำรุงผิวหลากหลายชนิด สารต้านอนุมูลอิสระ และสารที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว เข้าทางหลอดเลือดดำในขนาดที่เหมาะสม ประโยชน์ท่จะได้รับจากการฉีดคือมีผลช่วยในเรื่องเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ผิวจะค่อยๆดูขาวกระจ่างใสขึ้น

IV DRIP

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มสารต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างการ ผู้ที่ต้องการการเสริมสร้างคอลลาเจน และเน้นให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

 • ระยะเวลาในการทำนานประมาณ 15-20 นาทีต่อครั้ง ควรทำบ่อยประมาณสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง (หรือตามคำแนะนำของแพทย์)
 • เข็มที่ฉีดเข้าเส้นเลือดมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับเข็มเจาะเลือดทั่วไป จึงรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อยขณะฉีดยาเข้าเส้นเลือด

ภาพรีวิว IV DRIP ของ ดิอาทคลินิก


IPL ปรับสีผิวเรียบเนียน

IPL ย่อมาจาก Intense Pulse Light คือ เป็นการใช้พลังงานแสงความเข้มข้นสูง ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ อิลาสตินใต้ผิวหนังและช่วยในการรักษาจุดด่างดำ และเส้นเลือดแดงใต้ผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ

IPL ช่วยเรื่องอะไร

 • เป็นการใช้ลำแสงในการทำให้หน้าใส ลดรอยหมองคล้ำ
 • ลดรอยแดง รอยดำสิว
 • กระชับรูขุมขน
 • รักษาจุดด่างดำ กระ ริ้วรอยเล็กๆ ค่อยๆ หายไป

ภาพ IPL ของ ดิอาทคลินิก


Q-Switch Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

Q-Switch Laser คือเลเซอร์ที่มีหลักการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นและหนาแน่นสูงในระยะเวลาช่วงสั้นๆ ที่จะให้ลำแสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532 nm ซึ่งจะมีผลทำลายเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น มีความสามารถในการถูกดูดซับโดยเม็ดสี และฮีโมโกลบิน ซึ่งเหมาะกับการลดรอยสีแดง ปานแดง กระแดง ฝ้า เป็นต้น ส่วนเลเซอร์ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm เป้าหมายคือเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึก เหมาะกับเม็ดสีดำสีน้ำเงิน ดังนั้นจึงนิยมใช้ในการรักษา กระลึก แผลเป็น รอยสัก แตไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกันจะให้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั่วใบหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวใสอมชมพู และยังเรียบเนียนขึ้นและด้วยการผสมผสานวิธีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ซึ่งทำให้ได้พลังงานที่สม่ำเสมอต่อผืวหนัง ซึ่งทำให้ไม่เจ็บปวด และไม่เกิดปผลหลังการรักษาอีกด้วย

Q-Switch Laser ช่วยรักษาอะไรบ้าง?

 • กระแดด กระลึก
 • รักษาฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าดื้อยา
 • ลบรอยสักต่างๆ ปานดำ ปานน้ำตาล ปานโอตะ
 • รักษารอยดำสิว รอยแผลเป็น รอยแดง
 • Rejuvenation กระตุ้นคอลลาเจนฟื้นฟูให้ หน้าขาว กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ซึ่งทำได้ดีกว่าการทำ IPL ปกติ
 • ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน
 • สามารถทำให้ริมฝีปากหรือยอดอกให้เป็นสีชมพูได้อีกด้วย

ภาพรีวิว Q-SWITCH ของ ดิอาทคลินิก


ENDURE MAX

enduremax-01

น้องชายไม่พร้อมรบรีบมาพบ ENDURE MAX ครั้งแรกก็แข็งได้ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ทรีทเม้นท์ฟื้นฟูสมรรถภาพชาย ENDURE MAX ช่วยให้ชายสมชายมากขึ้น ฟื้นฟูอาการเสื่อมสมรรถภาพ กระตุ้นหลอดเลือดอวัยวะเพศชาย และเพิ่มประสิทธิภาพการตื่นตัวของอวัยวะเพศได้ดียิ่งขึ้น

ด้วยนวัตกรรม Shockwave

 • ปล่อยพลังงานคลื่นกระแทกความถี่ต่ำไปกระตุ้นอวัยวะเพศ
 • สร้างเส้นเลือดใหม่ เพิ่มการไหลเวียนเลือดดีขึ้น
 • เหมือนเคาะสนิมเครื่องยนต์ที่สึกหรอ ให้กลับมาเร่งเครื่องได้แรงอีกครั้ง
 • ปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ ไม่ร้อน
 • สามารถใช้งานได้ทันทีหลังเสร็จ

คลิปรีวิว ENDURE MAX ของ ดิอาทคลินิก

ภาพรีวิว ENDURE MAX ของ ดิอาทคลินิก


THERMA V ยกกระชับจุดซ่อนเร้น

thermavad-02

THERMA V นวัตถกรรมใหม่แห่งการฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นให้กลับมากระชับสดใสเหมือนวัยสาวและขาวอมชมพูอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด ศัลยกรรมคืนความสวยให้จุดซ่อนเร้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ เติมความสุขให้ชีวิตคู่

 

นวัตกรรมการดูแลจุดซ่อนเร้นแบบไม่ต้องผ่าตัดมาเอาอกเอาใจสาวไทยกันแล้ว เป็นวิธีที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวของน้องสาวให้กลับมาขาวใส อวบอิ่มอย่างปลอดภัย ทั้งยังเพิ่มความมั่นใจให้จุดซ่อนเร้นกลับมาฟิตกระชับ แถมยังช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 

THERMA V นวัตถกรรมใหม่แห่งการฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นให้กลับมากระชับสดใสเหมือนวัยสาวและขาวอมชมพูอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด

ภาพก่อน-หลัง รีวิว ดิอาท คลินิก 

อาจเป็นภาพวาดรูป โปสเตอร์ และ ข้อความพูดว่า "RI THE ART CLINIC"

คาง

เสริมคาง    CLICK HERE

จมูก

เสริมจมูกโอเพ่น  CLICK HERE

ตา copy

ตา 2 ชั้น  CLICK HERE

หน้าอก

เสริมหน้าอก  CLICK HERE

ดูด

ดูดไขมัน CLICK HERE

favicon

ติดต่อเรา

บริษัท อาทออฟเซอร์เจอร์รี่ จำกัด

 • สาขาลาดพร้าว
  (ระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และ 87) 2571 ถนนลาดพร้าว คลองเจ้าคุณสิงห์ วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
 • สาขาสยาม
  Siam Square One ชั้น 3 ติดทางเชื่อม BTS เลขที่ 388 ถนนพระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวันกรุงเทพฯ 10330
 • สาขาพัทยา
  พัทยากลาง 47/32-33 หมู่9 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :10.00 AM - 08.00 PM

Tuesday :10.00 AM - 08.00 PM

Wednesday :10.00 AM - 08.00 PM

Thursday :10.00 AM - 08.00 PM

Friday :10.00 AM - 08.00 PM

Saturday :10.00 AM - 08.00 PM

Sunday :10.00 AM - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo