The Prima Clinic เดอะ พรีม่า คลินิก สิว ฝ้ากระ Ulthera Thermage Pico อันดับ 1 ใน จังหวัดชลบุรี

The Prima Clinic เดอะ พรีม่า คลินิก สิว ฝ้ากระ Ulthera Thermage Pico อันดับ 1 ใน จังหวัดชลบุรี

ชลบุรี

Call Now
099 445 8886
Bookmark

About

“หมอมีความตั้งใจเปิดคลินิกในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของหมอเอง จะเน้นรักษาคนไข้ทุกรายด้วยความจริงใจ ผสานกับการใช้นวัตกรรมและเครื่องมือความงามใหม่ ๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย”

แพทย์ประจำคลินิก

ประวัติการศึกษา

นายแพทย์วรุตม์  คุณาฤทธิพล (หมอช้อป)
แพทย์ประจำและผู้บริหาร เดอะ พรีม่า คลินิก

• แพทยศาสตรบัณทิต (เกียรตินิยมอันดับสองวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต 

• แพทย์เพิ่มพูนทักษะ แผนกอายุรกรรม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี  ศรีราชา

• Fellowship วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

• ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาตจวิทยา (ผิวหนังสำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• Board Certified American Board of Anti-Aging and Regenerative Medicin

ประวัติการอบรมด้านความงามจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการอบรมแผนกผิวหนังและภูมิแพ้ โรงพยาบาลจูเทนโด โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
 • สมาชิกสเต็มเซลล์บำบัด ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • สมาชิกเซลล์บำบัด ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
 • ผ่านการอบรมเรื่องเซลล์บำบัด จากประเทศมาเลเซีย
 • ผ่านการอบรมเรื่องผิวหนังและความงาม จากประเทศมาเลเซีย
 • สมาชิกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย
 • ผ่านการอบรมการใช้หัตถการด้านผิวหนังและความงาม เช่น ฟิลเลอร์ โบทูลินัมท๊อกซิน เลเซอร์ อัลเทอร่า และ ไฮฟู่ เป็นต้น
 • ผ่านการอบรมการกู้ชีพขั้นสูง จากโรงพยาบาลตำรวจ กทม.
รางวัล ประสบการณ์การรักษาและใช้เครื่องมือแพทย์ในคลินิกความงาม

บริการของเรา

Prima Ultherapy

New Ulthera SPT นิว อัลเทอร่า ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา

เทคโนโลยีดึงหน้าใหม่ ดันผิวแน่น โดยไร้รอยแผล มาตรฐานสากล ที่คนทั่วโลกทำมาแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง เครื่องอัพเกรดใหม่ล่าสุด ใช้เทคนิคเฉพาะของหมอช้อป เจ็บน้อยกว่าเดิม เห็นผลชัดเจนกว่าเดิม และ ผลลัพธ์ยาวนาน 1-2 ปี

Ulthera (อัลเทอร่า) เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในการ ”ยกกระชับใบหน้าและลำคอ (Face Lifting)” โดยไม่ต้องผ่าตัด 

Thermage FLX+

Thermage FLX+ เทอมาจ เทคโนโลยีย้อนวัยผิว รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี

ใครที่อยาก “หน้าเรียวเล็ก ผิวเด้งและเด็กลง” โดยไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า หรือ ดูดไขมัน อีกทั้งยังได้คุณภาพผิวที่ดีขึ้น ริ้วรอยลดลง ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย และไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ เรามารู้จักโปรแกรมนี้กันให้มากขึ้นครับ New Thermage FLX+ (เทอมาจ)

Sculptra

Sculptra สารกระตุ้นคอลลาเจน ปลอดภัยและอยู่นานถึง 2 ปี

Sculptra เป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตัวแรกของโลกและตัวเดียวที่ผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกา หรือ US-FDA  ซึ่งออกฤทธิ์โดยการกระตุ้น Collagen Type 1 ได้สูงถึง 66.5% หลังจากการฉีดไป 3 เดือน ทำให้ผิว กระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ฟื้นฟูผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับไปดูอ่อนเยาว์  คงผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่า 2 ปี มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 50 งานวิจัย มีกลุ่มตัวอย่างกว่า 10,000 ราย ที่รับรอง เรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ไม่ตกค้างในร่างกาย ย่อยสลายได้หมด ไร้ผลข้างเคียง ถูกใช้อย่างกว้างขวางกว่า 20 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก

Aurora Laser เลเซอร์รอยสิว เลเซอร์หน้าใส

นวัตกรรมแสงสลายสี “ออโรร่าเลเซอร์ (Aurora Laser)” ทางลัดแก้ปัญหา “รอยดำสิว และ รอยแดงสิว”

ปัจจุบันหลายๆท่านต้องใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งจนอาจไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก จะดีกว่าหรือไม่ถ้าเราสามารถรักษารอยดำสิวและรอยแดงสิว ใบหน้าเนียนใสในเวลาอันรวดเร็วและรักษาพร้อมๆกันได้ โดยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่มีความจำเพาะกับปัญหาของท่านโดยเฉพาะ รวมทั้งมีความปลอดภัย และผ่านมาตรฐานระดับโลก (US-FDA approved)

“ออโรร่าเลเซอร์ (Aurora Laser)” ทางลัดในแก้ปัญหา “รอยดำสิว และ รอยแดงสิว ช่วยลดรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจนเพิ่มความเรียบเนียนในเวลาเดียวกัน อาจเป็นคำตอบของท่าน

รีวิวการรักษาด้วย ออโรร่าเลเซอร์ (Aurora Laser) ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

Prima Pico Laser

Pico Duo Laser พิโค่เลเซอร์ ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา เครื่องมาตรฐานอเมริกา หนึ่งเดียวในภาคตะวันออก

เลเซอร์ปฏิวัติวงการแพทย์ผิวหนัง “Picosecond laser” เลเซอร์ระเบิดเม็ดสีลบฝ้า กระ รอยสิว รอยสัก จุดด่างดำ และ เลเซอร์ย้อนวัยผิว กู้หลุมสิว รูขุมขนกว้าง รวมทั้งสามารถรักษารอยแตกลายและแผลเป็นได้ภายในเครื่องเดียว

Picosecond Laser หรือ Pico Laser คืออะไร?

Picosecond Laser คือ เลเซอร์รักษากระ จุดด่างดำ ลบรอยสัก ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ซึ่งเพิ่งเข้ามาในไทยได้ไม่กี่ปีที่ผ่านมา

โดย Picosecond Laser สามารถยิงพลังงานที่สูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก ทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด จึงใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเครื่องเลเซอร์ในระบบเดิม (เช่น Q-Switched Laser ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชนิดเก่า)

Picosecond Laser ปล่อยแสงเลเซอร์ในระยะเวลา (pulse duration) 750 พิโควินาที (picosecond) ทำให้เกิดปฏิกิริยาที่เรียกว่า photo-acoustic เพื่อกำจัดเม็ดสีของรอยโรคหรือรอยสักที่ต้องการรักษาโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนขึ้นใต้ผิว ไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นหรือต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นหลังเข้ารับการรักษา

Prima Cell Code ฝังอาหารผิวในระดับเซลล์

Prima Cell Code (PCC) นวัตกรรมการฝังอาหารผิวให้แก่เซลล์ ฟื้นฟูผิวเสีย สร้างผิวใส แบบเร่งด่วน

ฉีดผิวใส อิ่มน้ำ ฉ่ำวาวใน 7 วัน พร้อมปรับสมดุลผิวใหม่ รักษาผิวแพ้ง่าย สิว ฝ้า หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ขาดสมดุล แห้งมาก มันมาก ขาดความแข็งแรง ด้วยการฝังอาหารให้แก่เซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน คอลลาเจน และ Growth Factor กว่า 300 ชนิด ผ่านเครื่องมือที่ได้มาตรฐานจากประเทศเกาหลีและไทย

Prima Cell Code (PCC) คืออะไร?

นวัตกรรมการฝังอาหารผิว เพื่อซ่อมแซมผิวแบบเร่งด่วน ในระดับเซลล์ โดยแพทย์จะผสมอาหารผิวให้เหมาะกับสภาพปัญหาแต่ละบุคคล จากนั้นใช้เครื่องฝังอาหารผิวแบบอัตโนมัติ (Vita Auto Tech) ควบคุมการส่งผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก (Micro Needle) ถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) อย่างอัตโนมัติ ฉีด 1 ครั้ง กระจายอาหารผิวได้ 9 จุด ได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมอ สามารถปรับระดับความลึกของหัวเข็มตามสภาพผิวแต่ละคน จึงเห็นผลดีกว่า  เจ็บและช้ำน้อยกว่าการฉีดด้วยเข็มทั่วไป

อาหารผิวใน Prima Cell Code เป็นสูตรเฉพาะของ เดอะ พรีม่า คลินิก ซึ่งแพทย์จะประเมินจากสภาพผิว และความต้องการของคนไข้ จากนั้นแพทย์จะปรับสูตรให้เข้ากับสภาพผิวของแต่ละบุคคล อาหารผิวทุกชนิดผ่านการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของไทย (อ.ย.) และ สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA)

Rejuran รีจูรัน บูสเตอร์หน้าฉ่ำใส อันดับ 1 ในเกาหลี

ครั้งแรกในชลบุรี กับการรวม 2 นวัตกรรมความงามล่าสุดจากเกาหลี นั่นคือ เมโสผิวฉ่ำใส Rejuran Healer กับ เครื่องมือฝังอาหารผิวแบบอัตโนมัติ Cell Code ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

รีจูรัน เป็นเมโสชนิดหนึ่ง เพื่อฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรง คิดค้นจากบริษัทในประเทศเกาหลี และ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลี หรือ KFDA  จริง ๆ มีมานานพอสมควรแล้ว และมีชื่อเสียงโด่งดังจนสาวไทยหลายคนลงทุนบินไปเกาหลีเพื่อฉีดรีจูรันโดยเฉพาะ แต่เพิ่งมีการนำเข้าและขออนุญาตจากองค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย เมื่อปี 2565 นี้เอง

Acne Treatment

เราเข้าใจท่านว่า “สิว” มากับ “ทุกข์” ทำให้เสียบุคลิก ความมั่นใจ สุขภาพจิต รวมถึงโอกาสหลายอย่าง ฉะนั้นต้อง “หยุดสิว” ต้นเหตุของทุกปัญหาให้จบเร็วที่สุด

รักษาสิวที่เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก พบหมอทุกครั้ง หมอทำเองทุกเคส มี 3 โปรแกรมบอกลาสิว S / M / L

โปรแกรมรักษาสิวที่หลัง (Back Acne Treatment) ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

เคลียร์สิวและรอยสิว พร้อมเผยแผ่นหลังเรียบเนียน

กระบวนการรักษาจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก ทั้งตัวยาและเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน สำหรับการดูแลแผ่นหลังโดยเฉพาะ ถึง 8 ขั้นตอน ดังนี้

1 ปรึกษาหมอช้อป แพทย์ปริญญาโทด้านผิวหนัง ที่จะดูแลเองทุกเคส

ทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนแผ่นหลัง

Magnet Peel นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เครื่องปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออก ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดรอยสิว ที่จะเห็นผลได้ชัดเจนหลังทำทันที

4 ฉีดสิว ช่วยให้สิวอักเสบที่กำลังเกิด หรือเกิดขึ้นแล้ว แห้ง ฝ่อ ยุบลง ภายใน 1-2 วัน

5 กดสิว กดสิวอุดตัน โดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยอุปกรณ์ปลอดเชื้อ

6 ฉายแสงฆ่าเชื้อสิว ที่ฆ่าเชื้อสิวได้มากกว่า 80%

7 มาส์กฆ่าเชื้อสิวสูตรเฉพาะของคลินิก ช่วยกระชับรูขุมขน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวได้

8 ทาครีมบำรุง ด้วยเวชสำอางเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้สว่างใส

ใช้เวลาปรนนิบัติผิวแผ่นหลังทั้งหมดประมาณ 1 ชั่วโมง

Prima Acne Scar

นวัตกรรมเข็มขนาดไมโครความเร็วสูง ชิ้นแรกของโลก ที่ได้มาตรฐานอเมริกา (US.FDA) และไทย ช่วยตัดพังผืดใต้หลุมสิว แก้ปัญหาหลุมสิวที่ตรงจุดและถาวร รักษาหลุมสิว เห็นผลจริง ไม่เลี้ยงไข้ ทำโดยหมอช้อป อาจารย์แพทย์ผู้สอนเรื่องนี้โดยตรง รักษามาแล้วกว่า 1000 เคส

Acne Scar Clear รักษาหลุมสิว ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก คืออะไร ?

คือ โปรแกรมรักษาหลุมสิวที่ใช้เข็มในระดับไมโครกระตุ้นผิวให้เกิดบาดแผล และสร้างเนื้อเยื่อขึ้นใหม่

หัวเข็มยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยังมีผลทำให้สามารถเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับได้

ตัวเครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือ “รักษาหลุมสิว” เครื่องแรกของโลกที่ผ่านทั้งมาตรฐานความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกา (US FDA Clearance) และผ่านมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (อย.ไทย)

Prima Freeze

Prima Freeze (พรีม่าฟรีซ) การสลายไขมันด้วยความเย็น (Cryolipolysis)

นวัตกรรมใหม่ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่ฮอตฮิตสุดในยุคนี้ โดยไม่ต้องดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผล ไม่มีโยโย่ ไขมันสลายถาวร มีงานวิจัยรองรับถึงประสิทธิภาพ ดูแลโดยอาจารย์แพทย์ผู้สอนเรื่องการสลายไขมันด้วยความเย็นโดยเฉพาะ ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

Prima Lift by Ultraformer III

เทคโนโลยีจากเกาหลี ใช้คลื่นอัลตร้าลงไปยกผิวหน้าถึงชั้นศัลยกรรมดึงหน้า แต่ไร้รอยแผล พร้อมลดเหนียง และ เติมคอลลาเจนสู่ผิว เห็นผลหลังทำทันที และ อยู่ได้นาน 6-12 เดือน

Prima Lift (พรีม่าลิฟท์) คืออะไร ?

Prima Lift คือ การดึงหน้าหรือร้อยไหมโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่เกิดรอยเขียวช้ำ อาศัยพลังงานจากคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Micro & Macro Focused Ultrasound MMFU) ซึ่งเป็นคลื่นเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ ลักษณะของคลื่นเสียงนี้จะถูกจำกัดการปล่อยคลื่นอย่างแม่นยำ (Focused Ultrasound) เพื่อให้คลื่นส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก จำนวนมากลงลึกสู่ชั้นผิวชั้นสแมซ (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นที่พยุงกล้ามเนื้อบนใบหน้า (ชั้นเดียวกับการศัลยกรรมดึงหน้า) ทำให้เกิดผลของการยกกระชับของใบหน้า หรือคำว่า Lifting นั่นเองครับ

พูดให้เข้าได้ง่ายขึ้นคือ คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ถูกโฟกัสการปล่อยพลังงานออกมาเฉพาะจุด และแต่ละจุดก็มีพลังงานสูงพอที่จะทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก SMAS ได้ครับ ซึ่ง หลักการ High Intensity Focus Ultrasound นับเป็นนวัตกรรมเดียวที่สามารถทำงานลงลึกถึงผิวหนังชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงผิว

แพทย์สามารถตั้งค่าพลังงานจากหน้าจอเครื่อง เพื่อทำการรักษาโดยการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของคนไข้แต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำและผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ในเวลาอันสั้นโดยการทำงานนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน และในขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ ใต้ชั้นผิวเท่านั้น

Prima Therrima

เทคโนโลยีจากเกาหลี ผ่าน อย. ทั้งไทย และ เกาหลี หนึ่งเดียวในชลบุรี ในการ ลดรอยย่น ยกผิวหย่อน สลายไขมัน ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา เห็นผลหลังทำทันที ทำครั้งเดียวอยู่ได้นาน 3-6 เดือน หมอทำเองทุกเคส ยิงพลังงานไม่จำกัดช็อต

บทความโดย  นพ. วรุตม์ คุณาฤทธิพล (หมอช้อป)

 • ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาตจวิทยา (ผิวหนัง) สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
 • Dermatology Clinical Observership,Jutendo University Hospital , Tokyo
 • Fellowship วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

Prima hair removal laser

ใหม่!!! นวัตกรรม “เลเซอร์เย็น” กำจัดขนถาวร ที่ The Prima Clinic

จุดเด่น

 ยิงครั้งเดียว ปล่อยพลังงาน 3 ช่วงคลื่น คือ 1064nm 810nm 755nm ลงลึกถึงรากขน และทำลายขนทุกรูปแบบ

 หัวเลเซอร์ปล่อยความเย็นระหว่างทำ ไม่แสบผิว ไม่ต้องใช้ยาชา

 ปล่อยพลังงานรวดเร็ว ใช้เวลาน้อยกว่าเลเซอร์ทั่วไป

 รองรับผิวคนเอเชีย ทำได้ทุกสภาพผิว

 ช่วยลดขนคุด ได้ผิวขาวใส โดยไม่ต้องทำทรีทเมนท์เพิ่ม

 ไม่ดีดผิว ไม่เบิร์น ไม่เจ็บเหมือน YAG

 ปลอดภัย ผ่าน อย.ไทย และได้มาตรฐานสหรัฐอเมริกา 

 

ผลลัพธ์หลังทำ

ในขณะทำเลเซอร์ขนบางเส้นอาจจะหลุดออก โดยขนจะหลุดทั้งหมดหลังทำประมาณ 1-2 สัปดาห์

หลังการยิงเลเซอร์ ส่วนใหญ่จะมีรอยแดงชมพูบนผิวหนัง ซึ่งเป็นอาการปกติ และจะหายไปภายใน 1 – 2 ชั่วโมง

ขนใหม่ขึ้นช้าลง น้อยลง และ เส้นเล็กลง เฉลี่ยครั้งละ 20% แนะนำให้ทำต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง รากขนจะหายถาวร

Prima Melasma Clear

ใครก็รู้ว่า..ฝ้าหายยาก แต่เราจะทำให้คุณ

“ว้าว” ได้ตั้งแต่ครั้งแรก …..ขณะนี้ ยาพร้อม!! เครื่องมือพร้อม!! หมอพร้อม!!…ทุกมิติการรักษาฝ้า ทั้งฝ้าลึก ฝ้าตื้น เดอะ พรีม่า เราพร้อมลุย !!! เปิดโปรแกรมใหม่ “เคลียร์ฝ้า 9 ขั้นตอน”  ไม่เลี้ยงไข้ จ่ายยาฟรี หมอช้อปดูแลเองทุกเคส

Prima Aura Treatment

ทรีทเมนท์ที่แตกต่างจากสถานเสริมความงามทั่วไป เพราะนี่คือการผสมผสานระหว่างเครื่องมือแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูง และ วิตามินนำเข้า สูตรชะลอวัย ที่มีเฉพาะในสถานพยาบาลเท่านั้น ทำให้เห็นถึงความแตกต่างหลังทำทันที ปลอดภัย สบายผิว

Facial Booster เฟเชียล บูสเตอร์ : ทรีทเมนท์สูตรคุณหมอช้อป

 (ขายดีที่สุด)

ทรีทเมนท์ปรนนิบัติผิว ผสานศาสตร์การนวดผ่อนคลาย
เครื่องผลักวิตามินสู่ผิวช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ลดรอยแดง กระตุ้นคอลลาเจน

มาส์กหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูตรเฉพาะของคลินิกปรับตามสภาพผิวแต่ละบุคคล
หมอผสมตัวยาลงไป สำหรับผู้มีปัญหาผิว ต้องการรักษาเร่งด่วน

ช่วยในเรื่อง

ลดสิวอุดตัน (Comedone)
ลดรอยดำสิว (Post Inflammatory Hyperpigmentation)
ลดสิวอักเสบ (Acne Vulgaris)
รักษาภาวะต่อมไขมันอักเสบ (Seborrheic Dermatitis)
ลดอาการผิวอักเสบ / ผิวแพ้ง่าย (Atopic dermatitis/Eczema)
ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด (Sunburn)
ลดรอยดำ ฝ้า กระ (Melasma / Freckle)
เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (Skin Moisture)
กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย (Collagen Stimulation / Wrinkle)
กระชับรูขุมขน (Reduce Pore Size)

ใช้เวลาปรนนิบัติผิวประมาณ 60 นาที

IPL bright เลเซอร์หน้าใส

IPL Bright ช่วยหน้ากระจ่างใส ลดหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ลดรอยแดง รอยดำสิว

IPL Bright คืออะไร ?

IPL ย่อมาจาก “Intense Pulse Light” ซึ่งเป็นการใช้ “คลื่นแสง” ชนิดหนึ่งในการแก้ปัญหาผิวต่างๆ ผู้รับบริการจะรู้สึกอุ่นๆ เล็กน้อยบนผิว แต่ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด การทำ IPL จึงไม่ได้น่ากลัวอะไรนัก

IPL Bright ต่างจากเลเซอร์อย่างไร ?

IPL คือแสงที่มีช่วงคลื่นแสงกว้างที่แบ่งเป็นช่วงๆ ตามความยาวคลื่นเริ่มตั้งแต่ 420 นาโนเมตร ถึง 1,200 นาโนเมตร (ทำให้เกิดแสงหลากหลายชนิด) จึงรักษาปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุมภายในครั้งเดียว เพราะปัญหาผิว อาทิ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแดงต่าง ๆ หรือแม้แต่จับเม็ดสีเมลานินที่รากขนเพื่อการกำจัดขน เป็แพทย์จะเลือกใช้ความยาวคลื่นไม่เท่ากันในการรักษา

ดังนั้นคลื่นแสง IPL จึงช่วยรักษาปัญหาต่าง ๆ ได้ทั่วทั้งใบหน้า ซึ่งขณะทำจะรู้สีกเพียงแค่อุ่นๆที่ผิวหนัง ไม่แสบ ไม่ร้อน

ในขณะที่ Laser คือ จะมีความยาวคลื่นแสงเพียงแค่ช่วงเดียว (ต่างจาก IPL ที่ความยาวคลื่นแสงหลายช่วง) จึงทำให้ Laser เหมาะสำหรับโรคเพียงแค่บางชนิด แต่จะจำเพาะมากกว่า IPL เช่นการใช้ Q-switch laser เพื่อการรักษา ฝ้า (Melasma) , กระ (Freckle) เป็นต้น

Prima B-TOX

โบท็อกซ์ คืออะไร ?

สารโบทูลินัมท๊อกซินหรือที่รู้จักกันในนามโบท็อกซ์ เป็นสารลดเลือนริ้วรอยชนิดหนึ่ง คำว่า “โบท็อกซ์” นั้นเป็นชื่อทางการค้าของสารโบทูลินัมท๊อกซินเอ ซึ่งสกัดมาจากแบคทีเรียคลอสทริเดียมโบทูลินัม ที่สร้างสารพิษชื่อ โบทูลินัมท๊อกซิน จริงๆแล้วสารโบทูลินัมมี 7 ชนิด คือ โบทูลินัมชนิดเอ ถึง จี แต่ชนิดที่มีคุณสมบัติดีและเรานำมาใช้ในทางการแพทย์มี 2 ชนิด คือ โบทูลินัมชนิดเอ ใช้ในทางความงาม และโบทูลินัมชนิดบี ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โดยในปัจจุบันมีสารสารโบทูลินัมท๊อกซินจากหลากหลายประเทศ ซึ่งจะกล่าวต่อไป

Prima – Filler

ยืน 1 ฟิลเลอร์ชลบุรี ใต้ตา คาง แก้ม ปาก เทคนิคฉีดขั้นสูง หมอมือเบา ปั้นสวย

การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร ?

ฟิลเลอร์คือสารที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั่นเอง

ฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเติมเต็มผิว ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ เรียกว่า “HA” เพื่อช่วยเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนัง

HA จะช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิว ในจุดที่ต้องการได้รับการแก้ไข เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เพิ่มความเต่งตึงเนียนเรียบ ปราศจากริ้วรอย

เราจะใช้ ฟิลเลอร์ ในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆบนใบหน้าทำให้ร่องดูตื้นขึ้น และเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไป ให้กลับมาดูอิ่มเอิบ ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ได้อย่างชัดเจน ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายตัวไปได้เองตามธรรมชาติ

และยังสามารถนำ “ฟิลเลอร์ ” มาช่วยในการแก้ไขในปรับแต่งรูปหน้าได้อีกด้วย เช่น ฉีดเพื่อเติมเต็มริมฝีปาก หรือ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้ตื้นขึ้นคนไข้ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ทำให้แก้มตอบลงหรือกระดูกยุบตัวลง ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ ในการแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน แม้กระทั่งการนำฟิลเลอร์มาใช้ในการบำรุงผิวให้กระชับเปล่งปลั่ง หรือ ฉีดเพื่อเติมเต็มริมฝีปาก หรือ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้ตื้นขึ้น

Belotero Revive

เทรนด์ฮิตใหม่ของปีนี้ คือ การมีผิวสวยสุขภาพดี หรือ Skin Quality ไม่ว่าจะเป็นการฉีด SKINBOOSTERS หรือ Rejuran Healer ที่ยังได้รับความนิยมต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์  เปิดตัว Belotero REVIVE (เบโลเทโร่ รีไวฟ์) เป็นฟิลเลอร์แบบใหม่ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย พัฒนาจากฟิลเลอร์ทั่วไป จนเป็น “ฟิลเลอร์งานผิว” ตัวแรกของโลก ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวในยุคการเร่งรีบ ต้องการผลลัพธ์ชัดเจนและยาวนาน

Prima Meso

 • ทางลัดสู่หน้าขาวใส ฝ้าจาง ไขมันหาย สำหรับผู้ไม่ค่อยมีเวลาทาครีม อดหลับอดนอน หน้าไม่กระจ่างใส
 • คือวิธีการรักษาโดยการนำส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมต่างๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมจากการทาได้ยาก มาทำให้สามารถฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรง และออกฤทธิ์ไวขึ้นจากปกติอาจใช้เวลาเป็นเดือน ทำให้เริ่มเห็นผลได้ใน1อาทิตย์หลังฉีด
 • หลายท่านอาจจะเคยได้ยินหรือคุ้นๆหูกับคำว่า คำว่า “เมโส” มาบ้าง เช่น เมโสหน้าใส เมโสสลายไขมัน เป็นต้น วันนี้หมอจะขอเล่าว่ามันคืออะไร มีที่มาที่ไปอย่างไรนะครับ

เมโส คือ อะไร ?

เมื่อเรายังอยู่ในท้องแม่ ร่างกายของเราจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ ชั้นเอ็นโดเดิร์ม (endoderm)  ชั้นเมโซเดิร์ม (mesoderm)  และ ชั้นเอ็คโตเดิร์ม (ectoderm)

โดยชั้น เมโซเดิร์ม (mesoderm) ส่วนนี้คือเนื้อเยื่อชั้นกลาง ซึ่งจะเจริญไปเป็นผิวหนังชั้นหนังแท้ กล้ามเนื้อ กระดูก และอวัยวะหลายๆอย่าง

คำว่า “เมโส(Meso)” มาจากภาษากรีก แปลว่า “ชั้นกลาง” ดังนั้นคำว่า “เมโสเทอราปี( Mesotherapy)” คือ การรักษา หรือ การฉีดสารหรือตัวยาลงที่ชั้น mesoderm หรือ ชั้นกลางของผิวบริเวณชั้นหนังแท้ (Dermis layer) หรือบริเวณชั้นไขมันที่ติดกับผิวหนัง (Subcutaneous layer) นั่นเอง

Magnet Peel

Magnet Peel (แมกเนท พีล) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ เดอะ พรีม่า คลินิก โปรแกรมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ดูดและฆ่าเชื้อแบคทีเรียอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายผิว

ทางลัดรักษาสิวโดยไม่ทำร้ายผิว ผิวไม่บาง หน้าไม่แสบ เผยเนียนใสตั้งแต่ครั้งแรก รักษาสิวผด ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสาร ด้วยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า Magnet Peel

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยฆ่าเชื้อ C.acne ต้นเหตุของการเกิดสิว รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย ยีสต์ รา อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ด้วยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

อ่อนโยนต่อผิว แม้ผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

รักษาสิวที่ต้นเหตุ พร้อมดึงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพที่ฝังอยู่ในรูขุมขนให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน

หลักการทำงานของ Magnet Peel

Magnet Peel จะปล่อยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และเข้าทำปฏิกิริยากับแก๊สในอากาศ และได้สารสำคัญคือ
1. โอโซน (O3)
2.ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์(H2O2)
3. ไฮดรอกซิล (OH)

สารสําคัญ ทั้ง 3 ชนิดนี้ มีความรุนแรงในการฆ่าเชื้อ ทําลายเซลล์แบคทีเรีย ยีสต์ และรา รวมถึงยังช่วยดึงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพที่ฝังอยู่ในรูขุมขนให้หลุด ลอกออกอย่างอ่อนโยน จึงทําให้รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจ่างใสในครั้งแรกที่ทํา

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

165/101-102 โครงการโกลเด้นซิตี้ หมู่ที่ 10
ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110


 099 445 8886

 theprimaclinic@gmail.com


 @theprimaclinic (เติม @ ข้างหน้าด้วยครับ)

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :12.00 AM - 08.00 PM

Tuesday :Close - Close

Wednesday :12.00 AM - 08.00 PM

Thursday :12.00 AM - 08.00 PM

Friday :12.00 AM - 08.00 PM

Saturday :10.30 AM - 08.00 PM

Sunday :10.30 AM - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo