The Wish clinic ศูนย์รวมเครื่องเลเซอร์ระดับสากล

The Wish clinic ศูนย์รวมเครื่องเลเซอร์ระดับสากล

พัทยา ชลบุรี

Call Now
0888-743-999
Bookmark

About

พญ. วัชลาวลี วุฒิเจริญกิจ

Dr. Wutchalawalee Wuticharoenkit

  • จบแพทย์ปฎิบัติการ ด้านตจวิทยา(ผิวหนัง)
    Clinical fellow of dermatology,institute of dermatology)
  • ตจศัลยศาสตร์
    clinical fellow of dermatosurgery, institute of dermatolog

คลีนิคเสริมความงาม และลดกระชับสัดส่วน

ดูแลโดยแพทย์ ใช้เครื่องมือเลเซอร์ และผลิตภัณฑ์ที่ผ่านอย.

Service

Dermatology & Skin Laser clinic

New Ultraformer 

ยกกระชับ 3 แบบ 3 ผลลัพธ์
ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้ต้องเวลาเยอะ ที่สำคัญเจ็บน้อยที่สุด

New Ultraformer MPT หรือ Micro Pulsed Technology
คือ เทคโนโลยีการยกกระชับใหม่ล่าสุดด้วยพลังงานพลังงานคลื่น Micro Focused Ultrasound ช่วยยกกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน สลายไขมันและลดริ้วรอยได้ทั้ง ใบหน้า เหนียง ลำคอ รวมถึงรูปร่าง

MPT 4D Lift เป็นการปล่อยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ลงสู่ชั้นผิว สามารถเลือกระดับความลึกได้จากหัวต่างๆ โดยจะมีหัวเครื่องให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 1.5 mm / 2.0 mm / 3.0 mm / 4.5 mm / 6.0 mm / 9.0 mm / 13.0 mm เพื่อการรักษาปัญหาเฉพาะจุดที่เหมาะสมได้ละเอียดยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น
สามารถลงลึกได้ทุกชั้นผิว โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวโดยรอย ไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น
ที่สำคัญยิงเร็ว ใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่า เห็นผลรวดเร็วกว่าเดิม 2.5 เท่า

New Ultraformer MPT ช่วยอะไรบ้าง ?

✅ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย
✅ลดริ้วรอยรอบดวงตา
✅ยกกระชับแก้ม เหนียง
✅ยกกระชับผิวหนังบริเวณลำคอ ลดรอยย่นที่คอ
✅ลดร่องแก้ม ยกมุมปาก
✅กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน
✅สลายไขมันบนใบหน้าและลำตัว

Discovery PICO DERM

Discovery Pico Laser เป็น Picosecond เป็นเลเซอร์รุ่นที่สามารถปรับพลังงานได้สูงที่สุด Peak Power ในปัจจุบัน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษารอยสักหลังจากทำการรักษาไปหลายครั้งแล้ว เนื่องจากหมึกที่จางลงหลังการรักษาแต่ละครั้งจะต้องใช้พลังงานที่สูงขึ้น จึงทำให้เครื่อง Discovery Pico ลบรอยสักได้หมดกว่าเครื่องอื่นๆ อีกทั้งในการรักษาหลุมสิวที่ลึกเป็นพิเศษเช่น Ice pick scar ก็จำเป็นต้องใช้พลังงานที่สูงขึ้น เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว

PicoPlus Laser 

PicoPlus laser คืออะไร

เทคโนโลยีที่ใช้รักษาความผิดปกติของเม็ดสี ด้วยพลังงานแบบใหม่ที่ปล่อยพลังงานด้วยความเร็ว 1ต่อล้านล้านวินาที ที่ชื่อว่า Picosecond laser เข้าไปใต้ชั้นผิวหนัง ยิงทั่วหน้า ทำให้เม็ดสีเกิดการสั่นสะเทือนด้วยแรงสั่นสะเทือนที่สูงมาก (Photomechanical effect) ทำให้เกิดแรงกระแทกของเลเซอร์ เรียกว่า Pressure wave และเกิดโพรงแผลในชั้นหนังกำพร้า (LiOB in Epidermis ) ผลทำให้เกิดการแตกตัวของเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แตกตัวออกเป็นเม็ดสีที่มีอนุภาคเล็กลงและมีความละเอียดมากๆ ทำให้ร่างกายสามารถกำจัดเม็ดสีผ่านกระบวนการธรรมชาติได้ง่ายขึ้น และเห็นผลชัดเจน ใช้จำนวนครั้งที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีสมัยก่อน และยังเกิดกระบวนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวได้อีกด้วย

Ulthera สวยด้วยเสียง ( ultrasound skin tightening )

Ulthera คือ เทคโนโลยีกระชับผิว ด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจงที่มีความถี่สูง (MFU-V; Micro-Focused Ultrasound and Visualization) ช่วยยกกระชับ ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย และปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพผลใกล้เคียงกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงใบหน้า และมีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิวอีกด้วย

PicoSURE laser

ถ้าจะกล่าวถึงเทคโนโลยีในการกำจัดเม็ดสีที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันนี้ คงต้องยกให้ Picosecond laser เป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาเม็ดสี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ฝ้า ฝ้าลึก ฝ้าตื้น กระ กระลึก กระแดด กระตื้น จุดด่างดำ รอยดำสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ และด้วยคุณสมบัติของเทคโนโลยี Picosecond laser ที่ทำให้เกิดในเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวด้วยกลไกการเกิด LiOB

Thermage FLX

นวัตกรรมยกกระชับ แน่นกระชับ กระตุ้นคอลลาเจนผิว ด้วยมาตรฐานระดับโลก ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุด
เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ห้อยย้อย ไม่กระชับ ลดไขมันสะสมใต้ผิว บริเวณ ใบหน้า ใต้คาง เหนียง คอ เปลือกตา ถุงใต้ตา และลำตัว แขนขา

EMT Sculpt

Coolsculpting

โปรแกรม New Coolsculpting คืออะไร?

เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น ติดลบต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐาน US-FDA เป็นการใช้ความเย็นที่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ฆ่าเฉพาะเซลล์ไขมันในชั้นไขมันให้ตาย และหายไปแบบถาวร เนื่องจากเซลล์ไขมันมีลักษณะพิเศษ คือไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์อื่นๆ ( ยกตัวอย่างเช่น การนำอาหารที่มีไขมันมากเข้าตู้แช่แข็ง อาหารจะแยกชั้นไขมันกับส่วนประกอบอื่นๆ )

new Ultraformer lll

TWC Stem Booster

โปรแกรมเปลี่ยนผิวแห้งให้เป็นผิวใหม่ เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ผิวโกลด์ เหมือนสาวเกาหลี

PicoPlus Acne Scar รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง

รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบ รอยแผลนูน รอยแผลผ่า รอยแตกลาย ผิวคลื่น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก “LiOB” ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ใต้ผิวด้านใน ผลทำให้หลุมสิวดูตื่นขึ้นปิวเรียบเนียนมากขึ้น และรูขุมขนกระชับเรียบขึ้น รู้สึกถึงการเปลี่ยนในครั้งแรก

Cool Cristal โปรแกรมสลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น-10องศา

ตัวเครื่องนำเข้าจากฝรั่งเศส ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองทั้ง อย.ไทยและ อย.ยุโรป มีการใช้งานกว่า 500 เครื่องทั่วโลก 250 เครื่องในยุโรปและฝรั่งเศส ใช้ทำการรักษาคนไข้และให้ผลที่ดีมาแล้วกว่า 300,000 ราย

Ulthera สวยด้วยเสียง ( ultrasound skin tightening ) เทคโนโลยีอัลตราซาวน์ในการยกกระชับ

Ulthera สวยด้วยเสียง ( ultrasound skin tightening ) เทคโนโลยีอัลตราซาวน์ในการยกกระชับ

Ulthera คือ คลื่นอัลตราซาวด์ ชนิดเจาะจง (Micro-Focused Ultrasound) ช่วยยกกระชับ ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย และปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพผลใกล้เคียงกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงใบหน้า และมีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิวอีกด้วย

Thermage 

New ThermageCPT (comfort pulse technology) Thermage CPT คือ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ของการรักษาด้วย Thermage ซึ่ง CPT พัฒนามาจากระบบ NXT Thermage CPT เป็นระบบ “Comport Pulse Technology” มีระบบการส่งผ่านพลังงานความร้อนในการรักษา ที่ช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายในระหว่างการรักษา

HIFU หน้าเรียวยกกระชับปรับผิวให้แน่นขึ้น

เป็นการใช้คลื่นเสียงความเข้มข้นสูง และบีบแคบเป็นจุดเล็กๆเรียงกันเป็นเส้นๆ ลงไปที่ชั้น smas หรือชั้นที่ปกติหมอศัลยกรรมผ่าตัดเอาไว้ดึงหน้า โดยจะทำให้ชั้น smas หดตัวจึงทำให้ผิวยกกระชับขึ้นอีกทั้งยังเพิ่มเส้นใยอีลาสติน และคอลลาเจนให้กับผิว หลังทำคนไข้จึงรู้สึก ผิวหน้าแน่นขึ้น แต่หน้าเรียวเล็กลงเนื่องจากผิวที่หย่อนคล้อยกระชับ

HIFU หน้าเรียวยกกระชับปรับผิวให้แน่นขึ้น

เป็นการใช้คลื่นเสียงความเข้มข้นสูง และบีบแคบเป็นจุดเล็กๆเรียงกันเป็นเส้นๆ ลงไปที่ชั้น smas หรือชั้นที่ปกติหมอศัลยกรรมผ่าตัดเอาไว้ดึงหน้า โดยจะทำให้ชั้น smas หดตัวจึงทำให้ผิวยกกระชับขึ้นอีกทั้งยังเพิ่มเส้นใยอีลาสติน และคอลลาเจนให้กับผิว หลังทำคนไข้จึงรู้สึก ผิวหน้าแน่นขึ้น แต่หน้าเรียวเล็กลงเนื่องจากผิวที่หย่อนคล้อยกระชับ

ฟิลเลอร์ (Filler) 

การเติมเต็มผิวด้วยสารฮายารูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA เป็นสารเติมเต็มที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั่วโลก สารสกัดจากธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของคอลลาเจนที่เราทุกคนจะมีอยู่แล้วในเซลล์ผิวของเรา มีความปลอดภัยสูง นำมาประกอบกันเป็นร่างแหด้วยวิธีการทางเคมี โดยคุณสมบัติของฟิลเลอร์นั้นจะเปรียบได้เสมือนกับเป็นสปริงของผิว ช่วยเสริมสร้างความเต่งตึง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ในกรณีที่ คนไข้ต้องการ การลดเรือนริ้วรอย ร่องลึก แก้ไขผิวที่หย่อนคล้อยที่เป็นไปตามวัยให้กลับมาตึงกระชับ ผิวเสมอกัน รวมถึงการปรับรูปหน้า สำหรับผู้ที่มีใบหน้าที่ไม่สมส่วนให้ดูดียิ่งขึ้น

รักษาฝ้า กระ ด้วย Spectra Q Laser 

เป็นเลเซอร์ในกลุ่มที่ใช้รักษาเรื่องความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ ปาน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก หลักการคือ เป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ปกติต้องทำประมาณ 4-8 ครั้ง เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของเม็ดสีในบริเวณนั้น

Scarlet RF คือ เทคโนโลยีของการใช้คลื่นความถี่วิทยุ เพื่อช่วยในการรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็น โดยการใช้ตัวเครื่องที่เป็นหัวเข็มขนาดเล็กมากส่งคลื่นวิทยุ RF ไปยังบริเวณที่ต้องการรักษา โดยที่จังหวะของการปล่อยเข็มและดึงกลับของ Scarlet จะไม่ทำให้เลือดออก ไม่เกิดรอยแผลหรือรอยช้ำบริเวณที่ได้รับการรักษา จากนั้น คลื่น RF ที่จะถูกส่งผ่านจากผิวชั้นนอกเข้าสู่ผิวชั้นใน จะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนและเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิว ชั้นใน ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวหน้ากระชับเต่งตึงขึ้น และยังช่วยรักษาริ้วรอย และจุดด่างดำจากสิวอีกด้วย

กำจัดขน ด้วย long pulsed Nd YAG: Aileen

ขน !!! ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ไม่พึงปรารถนาในผู้หญิงมักต้องการกำจัด คือบริเวณ รักแร้ , หน้าแข้ง , หนวด
การกำจัดขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์มีหลากหลายวิธี แต่ที่ได้ผลมากที่สุด เป็นที่นิยมมากที่สุด และจัดได้ว่าได้ผลถาวรก็คือ การใช้ เลเซอร์กำจัดขน โดยเลเซอร์ที่ใช้จะมีผลในการทำลายเฉพาะรากขนไม่ให้สร้างขนใหม่ขึ้นมาอีก และทำให้บริเวณที่ใช้ เลเซอร์กำจัดขน ดูเรียบเนียนมากขึ้น

เป็นโปรแกรมเพื่อช่วยเร่งการหายของสิว / ให้สิวอักเสบยุบเร็วขึ้น ลดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน / ช่วยกระชับรูขุมขน / ลดความมันของผิว / ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลและ ฟื้นฟู บำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง

ติดต่อเรา

LOCATION
Easypoint 2 สุขุมวิท-พัทยากลาง ใกล้ McDonald ติดกับ Amway Shop

OFFICE HOURS
เวลาเปิดทำการ 11:00-20:00น. หยุดวันจันทร์

QR Code

CALL CENTER
0888-743-999

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :หยุดทำการ - หยุดทำการ

Tuesday :11.00 am - 08.00 PM

Wednesday :11.00 am - 08.00 PM

Thursday :11.00 am - 08.00 PM

Friday :11.00 am - 08.00 PM

Saturday :11.00 am - 08.00 PM

Sunday :11.00 am - 08.00 PM

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo