ต้องการปรับรูปหน้า ต้อง V Square Clinic นี้เลย

ต้องการปรับรูปหน้า ต้อง V Square Clinic นี้เลย

Bangkok

Call Now
099-168-9000
Bookmark

About

คลินิกเสริมความงาม

V Square Clinic เป็น คลินิกเสริมความงาม ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็น คลินิกความงาม ที่ได้มาตรฐานระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจ คลินิกความงาม ของเราเสมอมา

พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

พันธกิจของ V Square Clinic

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามา อย่างยาวนาน เราเน้นเรื่องความปลอดภัย เป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ ได้มาตรฐาน ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้ มาตรฐานระดับโลก

คลินิกเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจ

V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยม
อยากให้ทุกคน มีความมั่นใจ

ให้บริการฟิลเลอร์ โบท็อก ร้อยไหม เมโส Hifu CoolSculpting รวมไปถึงการนำเทคโนโลยียกกระชับที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด
มาใช้ อย่าง Thermage FLX และ New Ulthera SPT ดูแลโดยทีมแพทย์ที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี ปรับรูปหน้าในเคสที่หลากหลาย
ด้วยความพิถีพิถัน เพื่อดูแลและให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง อัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศ
เป็นประจำทุกปี เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย
และผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส

นอกจากนี้เรายังเป็นคลินิกความงามที่มีรีวิวจากผู้มารับบริการจริง มากที่สุดในประเทศไทย และมีลูกค้าเพิ่มขึ้นจากการบอกต่อเป็น
จำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกตัว เป็นแบรนด์ระดับโลก จากประเทศอเมริกา สวีเดน และสวิตเซอร์แลนด์
สามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ ทำให้ผู้รับบริการรู้สึกมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย
จุดแข็งของ V Square Clinic ที่ผู้รับบริการกล่าวถึงมากที่สุด ได้แก่ ราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่าและสมเหตุสมผล

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี

ตารางหมอ V Square Clinic คลิ้กที่นี้

บริการของเรา 

ฉีดโบท็อก ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดโบท็อกลดกรามหน้าเรียว ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดโบท็อกลดกรามหน้าเรียว

ปรับรูปหน้าให้สวยดูเป็นธรรมชาติ ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ฉีดโบท็อกหน้าเรียว

สำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ โบท็อกลดกราม มักจะเป็นหัตถการแรกที่หมอแนะนำให้คนไข้ทำ เนื่องจากเห็นผลชัดเจนในคนที่กล้ามเนื้อกรามใหญ่ ราคาไม่แพง และโครงหน้าของคนไทยส่วนมากมักจะใช้วิธีการปรับรูปหน้าด้วยโบท็อกลดกรามได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด

ฉีดโบลดริ้วรอย ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดโบท็อกลดริ้วรอย

การฉีดโบลดริ้วรอยในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ครับ เพราะเป็นวิธีคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลเร็ว ชัดเจน ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญฉีดโบลดริ้วรอย ราคาไม่แพง

ฉีดโบท็อกรักแร้ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

โบท็อกรักแร้

รักแร้เปียก ชุ่มเป็นวง ไม่กล้ายกแขน การฉีดโบท็อกรักแร้ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ครับ หลาย ๆ คนคงจะรู้สึกไม่ดีถ้าตัวเองมีเหงื่อออกมากเกินไป ไม่ว่าจะเหงื่อออกมือ เหงื่อออกเท้า โดยเฉพาะเหงื่อออกรักแร้ ที่อาจกลายมาเป็นปัญหาหนักใจและยังเป็นสาเหตุของกลิ่นตัว เสียบุคลิกภาพ ขาดความมั่นใจ

บทความนี้หมอจะแนะนำวิธีการลดเหงื่อใต้วงแขนที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ นั่นก็คือการฉีด โบท็อกรักแร้ หรือ โบท็อกจักแร้

โบท็อกปีกจมูก ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้*

โบท็อกปีกจมูก

ปัญหาปีกจมูกบาน ปีกจมูกใหญ่ ส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมขาดมิติ ไม่ได้สัดส่วน การฉีดโบท็อกปีกจมูก สามารถลดปีกจมูกลงได้ ใครที่มีปัญหาจมูกบาน ต้องการปรับรูปทรงจมูกที่ปีกกว้างให้แคบลง เรียวเล็ก สมส่วนมากขึ้น แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ในบทความนี้หมอมีข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกลดปีกจมูก

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดโบท็อกปีกจมูก

หลังจากฉีดโบท็อกปีกจมูก กล้ามเนื้อที่ทำให้จมูกกางจะไม่ทำงาน ส่งผลให้ปีกจมูกแคบลง บวกกับการฉีดโบท็อกรัดแกนจมูกจะทำให้จมูกดูโด่งขึ้น ใบหน้าดูเด็กลง และโดดเด่นขึ้นครับ เพราะจมูกเป็นศูนย์กลางของใบหน้า หากจมูกสวย สัดส่วนเหมาะสม ย่อมปรับสมดุลของใบหน้าให้สวยขึ้นได้ครับ

ฉีดโบท็อกยกหางตา ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดโบท็อกหางตา

ปัญหาริ้วรอยเล็กๆ บริเวณรอบดวงตาและรอยตีนกาเป็นอุปสรรคสำคัญอย่างหนึ่งเมื่ออายุมากขึ้นจะทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส ในบางเคสที่มีปัญหาถุงใต้ตาร่วมด้วยก็ยิ่งทำให้ดูมีอายุมากขึ้นไปอีกครับ ที่ผ่านมามีคนไข้เข้ามาปรึกษาจำนวนมากว่า จะฉีดโบท็อกหางตาดีไหม? ฉีดแล้วจะอยู่ได้นานแค่ไหน? หรือทำอย่างไรให้ใบหน้ากลับมาสดใสอีกครั้ง?

https://youtu.be/LXdJrEHN-00

โบท็อกซ์ลิฟหน้า ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

การฉีดโบท็อกลดกราม ลิฟท์กรอบหน้า เพื่อให้ใบหน้าเรียวสวย ถือเป็นอย่างแรกๆ ที่คนจะนึกถึงเมื่ออยากปรับรูปหน้าเรียว ซึ่งการฉีดโบท็อกลดกรามเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากรามใหญ่จากกล้ามเนื้อกรามเท่านั้น

ฉีดโบท็อกหน้าผาก ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ * 

โบท็อกหน้าผาก

การฉีดโบท็อกหน้าผากสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ และถ้าพูดถึงริ้วรอยบนใบหน้า ส่วนที่หลายๆ คนกังวลเพราะเป็นจุดที่เห็นได้ชัด คงหนีไม่พ้นริ้วรอยบนหน้าผากหรือระหว่างคิ้ว ซึ่งเกิดจากการแสดงอารมณ์ สีหน้า เมื่อเวลาผ่านไปริ้วรอยบริเวณนี้จะเริ่มลึกขึ้นเรื่อยๆ จนต้องหาตัวช่วยมากำจัดริ้วรอยเพื่อคืนสภาพผิวให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

https://youtu.be/LXdJrEHN-00

https://youtu.be/qW3d9q20r1c

ฉีดโบท็อกยกมุมปาก ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดโบท็อกยกมุมปาก

คนไข้ที่มีปัญหาริมฝีปากคว่ำจะทำให้ใบหน้าดูเศร้าหมอง บางคนก็ดูเหมือนดุอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ลักษณะมุมปากที่ตกหรือโค้งลงมากๆ ยังเป็นสัญญาณของอายุที่เพิ่มขึ้นด้วยครับ ทำให้คนไข้เกิดความกังวลใจ และไม่มั่นใจในบุคลิภาพของตนเอง

การฉีดโบท็อกยกมุมปากสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้จริงไหม? สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลเรื่องการฉีดโบท็อกยกมุมปากว่าควรทำหรือไม่ ฉีดที่คลินิกไหนดี? มีข้อมูลที่ควรศึกษาก่อนทำดังนี้

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว เป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายคนให้ความสนใจไม่แพ้การฉีดโบท็อกลดรอยตีนกา เพราะระหว่างคิ้วเป็นจุดแรก ๆ ที่คนจะสังเกตเห็นได้ และเป็นบริเวณที่เกิดรอยย่นได้ง่ายจากการแสดงสีหน้า และการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหนัง

หากบนใบหน้ารอยย่นระหว่างคิ้ว จะทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ไม่สดใสครับ วิธีแก้ไขง่าย ๆ คือ การฉีดโบท็อกเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยยับยั้งการหดตัวและทำให้ผิวหนังส่วนบนเรียบขึ้น

ร้อยไหม

การร้อยไหม คือ การใช้เข็มนำเส้นไหมละลายที่มีเงี่ยง สอดลงในชั้นผิวหนัง ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ร้อยไหมเข้าไป คล้าย ๆ ตะขอเกี่ยว สามารถทำได้ทั้งการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมดึงหน้า ร้อยไหมกระชับหน้า ร้อยไหมจมูก

ฉีดเมโสหน้าใส ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ * 

เมโสหน้าใส

เมโสหน้าใส หรือ Mesotheraphy เป็นการฉีดวิตามินและสารสกัดที่มีประโยชน์เข้าสู่ผิวโดยตรง เพื่อบำรุง ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและแก้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบ ช่วยขับสารพิษที่สะสมและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ในบทความนี้หมอจะอธิบายเจาะลึกว่าเมโส คืออะไร ช่วยให้หน้าใสได้อย่างไร เมโสหน้าใส อันตรายไหม เหมาะกับใครบ้าง เมโสหน้าใสราคาเท่าไหร่ รวมถึงข้อควรระวังในการทำเมโสหน้าใส

ฉีดเมโสแฟต ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

ฉีดเมโสแฟต ( meso fat )

เมโสแฟต คืออะไร ? จริง ๆ แล้ว เมโสแฟตเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ทำหน้าเรียว ฉีดลดแก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก ไขมันในบางจุดที่ถึงแม้จะออกกำลังกาย คุมอาหารแล้วก็ยังลดยาก ลดไม่ค่อยลง

เราสามารถใช้เมโสแฟตเป็นตัวช่วยเร่งลดสัดส่วนให้ไวขึ้นได้ หรือในบางคนที่ออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา หรือยกน้ำหนัก อาจจะมีกล้ามเนื้อบางจุดที่ใหญ่ขึ้นแล้วไม่สวยเราไม่ชอบ ก็สามารถใช้โบท็อกช่วยลดได้ครับ

ถ้าเป็นไขมันก็จะใช้เมโสแฟต ถ้าเป็นกล้ามเนื้อก็ใช้โบท็อก ในแต่ละจุดก็จะมีวิธีในการเลือกใช้แตกต่างกัน ซึ่งจะอธิบายต่อไปครับ

Hifu ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

Hifu คือ เครื่องมือยกกระชับ ที่ตอนนี้ใคร ๆ ก็อยากทำ เพราะเป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด เป็นคลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูง เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ไม่มีอันตรายต่อผิว

Hifu ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับ ทั้งบริเวณ ใบหน้า เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด จึงเป็นตัวเลือกที่ดี และการดูแลหลังทำ Hifu ก็ไม่ยุ่งยากครับ

แต่เนื่องจากการทำ Hifu ราคาค่อนข้างสูง จึงแนะนำให้ศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจ ว่าไฮฟู่ ช่วยอะไร ได้ผลในแบบที่เราต้องการจริงหรือไม่ ได้ผลตามที่โฆษณาจริงไหม ควรเลือกทำที่คลินิกไหนดี และต้องเลือกใช้เครื่องยี่ห้อไหนจึงจะได้ผลคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย เพราะถ้าลองถามเพื่อนที่เคยทำ Hifu บางคนรู้สึกว่าทำแล้วไม่ได้ผล หรือไม่ได้ผลมากตามที่หวังไว้ก็มี เพราะไม่ได้ศึกษาข้อมูลก่อนทำ

CoolSculpting ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ * 

CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น

ไขมันส่วนเกินมักจะเป็นปัญหาที่หลายคนในปัจจุบันพบเจอ ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิต การทำงาน ที่ส่งผลให้เกิดไขมันสะสมได้ง่าย ไม่ว่าหญิงหรือชาย แม้ว่าจะพยายามควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม ก็มักจะมีไขมันส่วนเกินบางจุดที่ลดไม่ลง

Ulthera(อัลเทอร่า)ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

Ulthera (อัลเทอร่า)

Ulthera (อัลเทอร่า) เป็นหนึ่งในนวัตกรรมความงาม ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่บ่อย ๆ ในขณะนี้ เพราะมีดารา เซเลปหลายท่านใช้บริการ

Thermage FLX ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้กที่นี้ *

Thermage FLX

Thermage FLX เป็นเครื่องมือยกกระชับผิวโดยใช้พลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุ (Monopolar RF) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ มีไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณใบหน้า แก้ม คาง เหนียง ต้องการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเทอร์มาจสามารถช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอย และปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้ โดยปราศจากบาดแผล

ราคา Thermage ในปัจจุบันถือว่าค่อนข้างสูงกว่าเครื่องยกกระชับในกลุ่มที่ใกล้เคียงกัน ก่อนตัดสินใจทำหมออยากให้คนไข้เข้าใจถึงหลักการทำงานและประโยชน์ของ Thermage คืออะไร ? เทอร์มาจ ราคาเท่าไหร่ มีข้อดีอย่างไร ? เหมาะกับใครบ้าง ? ใช้แก้ปัญหาแบบไหน ? เพื่อให้ทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด สามารถศึกษาข้อมูลเพื่อใช้เป็นแนวทางในการเลือกตัดสินใจ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Contact

Details

Languages Spoken: Thai, English

Contact Info

Features

Opening Time

Monday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Tuesday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Wednesday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Thursday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Friday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Saturday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Sunday :แล้วแต่ สาขา - แล้วแต่ สาขา

Videos

Review

Average rating

0.0 / 5

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Submit your review

Subject
Rating
Comments

Similar Listing

Top 10 Clinics
Logo