ใครอยากปากสวย รวบรวมมาแล้ว กับ 10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมปากให้สวยแบบ Cupid’s bow น่ามอง ดูอ่อนเยาว์ เป็นธรรมชาติ ในปี 2024

ใครอยากปากสวย รวบรวมมาแล้ว กับ 10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมปากให้สวยแบบ Cupid’s bow น่ามอง ดูอ่อนเยาว์ เป็นธรรมชาติ ในปี 2024

หนึ่งในจุดดึงดูดสำคัญบนใบหน้า แน่นอนว่าต้องมี ‘ริมฝีปาก’ อยู่ในลิสนั้น หลายคนจึงใฝ่ฝันอยากมีริมฝีปากน่ามอง แต่จะทำยังไงล่ะ? ในเมื่อเราเกิดมาริมฝีปากแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเทคโนโลยีความงามในปัจจุบันสร้างริมฝีปากสวยๆ ให้เราได้ ยิ่งอยู่กับเราแบบถาวรด้วยแล้วยิ่งเริ่ด งั้นวันนี้เรามาสร้างริมฝีปากแบบ Cupid’s bow กันดีกว่า เป็นรูปปากที่สวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์มาก กับ 10 คลินิกศัลยกรรมริมฝีปากให้สวยแบบที่ต้องการ พร้อมสาระและคำแนะนำดีๆ ที่ต้องรู้ก่อนทำ จะได้ดูดีแบบที่ต้องการอย่างเต็มที่ มีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

ศัลยกรรมปากแบบ Cupid’s bow คืออะไร?

Cupid’s bow ก็คือรูปแบบปากกระจับที่เรารู้จักกันดี รูปปากจะมีรอยหยักตรงกลางริมฝีปากบนอย่างชัดเจน ดูแล้วเหมือนคันศรกามเทพ เป็นหนึ่งในรูปแบบริมฝีปากที่มีเสน่ห์ชวนมองอย่าบอกใคร สามารถมองเห็นได้ทันทีบนใบหน้า ยิ่งเวลาเผยอริมฝีปากก็จะรู้สึกมีชีวิตชีวา ดูเซ็กซี่เย้ายวนแก่ผู้พบเห็น ริมฝีปากแบบ Cupid’s bow สามารถทำได้สองวิธีคือฉีดฟิลเลอร์และทำศัลยกรรม แต่การฉีดฟิลเลอร์จะไม่ได้อยู่ถาวร ระยะเวลาการคงตัวของรูปปากหรือความอวบอิ่มขึ้นอยู่กับชนิดฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ มีข้อจำกัดในกรณีที่ต้องการให้ริมฝีปากบางลง แต่การศัลยกรรมสามารถปรับริมฝีปากให้ใช่อย่างยั่งยืน โดยแพทย์จะกรีดที่ริมฝีปากด้านบนให้เป็นหยักตรงกลาง เพื่อทำการตัดแต่งเนื้อเยื่อภายในออก จากนั้นเย็บเข้าหากันใหม่ให้เป็นรูปหยักตรงกลาง เมื่อแผลหายแล้วก็จะได้ริมฝีปากทรงกระจับที่สวยงาม

ลักษณะปากกระจับต่างกับแบบอื่นอย่างไร? และใครเหมาะทำ Cupid’s bow บ้าง?

ลักษณะริมฝีปากกระจับมี Cupid’s bow ชัดเจนนั้นต่างจากริมฝีปากบางและริมฝีปากปีกนกที่ดูใกล้เคียงกันแต่ก็แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนที่เราจะไปทำเราต้องรู้ลักษณะและข้อจำกัดในการทำก่อน

 • ปากกระจับ ปรับริมฝีปากให้เย้ายวนขึ้น คือต้องมีรอยหยักตรงกลางอย่างเห็นได้ชัด ปากต้องอวบอิ่ม มุมปากทั้งสองข้างต้องมีลักษณะตรงหรือช้อนขึ้นเล็กน้อย และรูปทรงต้องมีขนาดเหมาะสมกับใบหน้าของผู้ทำ และจะต้องมีสีอมชมพู ดูชุ่มชื้น มีประกายสดใสเป็นธรรมชาติตลอดเวลา ผู้ที่เหมาะจะทำริมฝีปากแบบนี้ต้องมีปากบนที่ค่อนข้างหนา เนื้อปากตรงกลางไม่แหลมเกินไป
 • ปากปีกนก เป็นการปรับรูปหน้าให้ดูเด็กขึ้น มุมปากด้านข้างจะแหลมเกิดรอยยิ้มหน้าประทับใจ ซึ่งปากปีกนกจะเหมาะกับคนที่มีปากบนบาง และต้องการตกแต่งทรงกลางปากและด้านข้างให้ดู sexy ส่วนผู้ที่ไม่เหมาะทำเลยก็คือผู้ที่มีปากบางมากๆ
 • ปากบาง เป็นการทำให้ริมฝีปากบนและล่างได้สัดส่วนสวยงาม ช่วยสร้างความมั่นใจ แต่ก็ไม่เหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากบางมากอยู่แล้ว ต้องแก้ไขด้วยการศัลยกรรมเสริมริมฝีปากแทน

ข้อจำกัดในการทำศัลยกรรมปาก

บางทีรูปปากที่เราชอบอาจไม่เหมาะกับเราเสมอไป จึงต้องปรึกษาแพทย์ประจำคลินิกก่อนเพื่อหารูปแบบที่เหมาะสมกับเรา แต่ทั่วไปแล้วการทำศัลยกรรมริมฝีปากก็มีข้อจำกัดโดยรวมดังนี้

 • ผู้ที่มีเนื้อปากบางมากๆ
 • ผู้ที่มีลักษณะริมฝีปากซ้าย-ขวาไม่เท่ากัน
 • ผู้ที่มีปัญหากระดูกเหงือกนูนหรือยิ้มเห็นเหงือก
 • ผู้ที่มีรูปปากคว่ำ
 • ผู้ที่ไม่สามารถหุปปากได้สนิท
 • ผู้ที่มีปัญหาแผลเป็นนูนหรือคีรอยด์
 • ผืที่กำลังจัดฟันอยู่ หรือมีปัญหาโครงสร้างฟันควรจัดฟันให้เข้าที่ก่อนจึงจะศัลยกรรมปากได้
 • ผู้มีอายุมากเกิน 45 ปีขึ้นไปไม่แนะนำให้ทำ เพราะอายุมากขึ้นปากก็หย่อนลงตามธรรมชาติอยู่แล้ว การทำศัลยกรรมจึงได้ผลไม่คุ้มค่า

การดูแลตัวเองก่อนรับารผ่าตัด

 1. ปรึกษาศัลยแพทย์ให้เข้าใจถึงรูปแบบปากที่ต้องการ การปฎิบัติตัว ผลการผ่าตัดเพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเราเหมาะสมที่จะทำหรือไม่
 2. ต้องแจ้งโรคประจำตัวอย่างละเอียด พร้อมเช็คสุขภาพเบื้องต้น
 3. ก่อนการผ่าตัด 2 อาทิตย์ต้องงดการใช้ยาบางชนิด เช่น แอสไพริน บรูโรเฟน พอนสแตน หรือสมุนไพรบางชนิดที่จะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี
 4. ก่อนผ่าตัด2 อาทิตย์ต้องหยุดสูบบุหรี่ หยุดดื่มแอลกอฮอร์
 5. หากมีการจัดฟันหรือเคยประสบอุบัติเหตุบริเวณริมฝีปาก ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อน
 6. ควรรับประทานอาหารให้อิ่ม
 7. ควรแปรงฟันก่อนเข้าผ่าตัด เพราะหลังผ่าตัดอาจปวดแผลทำให้แปรงฟันไม่สะดวก
 8. ควรพาเพื่อนมาด้วยในวันผ่าตัด รวมถึงให้งดทาลิปสติกหรือเครื่องสำอางทุกประเภทด้วย
 9. ควรพักผ่อนให้เพียงพอก่อนเข้ารับการผ่าตัด

ขั้นตอนระหว่างผ่าตัด

ต่ละคลินิกมีเทคนิคแตกต่างกันไป ซึ่งขั้นตอนการผ่าตัดจะมี 4 ขั้นตอนคือ 1) หลังจากให้ยาชาหรือยาสลบ (ต่างกันไปตามกรณื จึงควรปรึกษาแพทย์ก่อน) ศัลยแพทย์จะกำหนดจุดที่ต้องการจัดรูปทรงปากแบบ Cupid’s bow 2) ทำการตัดเนื้อปากและตกแต่งตามจุดที่มาร์กไว้ 3) เย็บแผลให้ติดกัน และ 4) ดูแลริมฝีปากตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด อาจรู้สึกปวดเล็กน้อย 2-3 วันแรกหลังผ่าตัด ส่วนใหญ่จะใช้เวลาผ่าตัดไม่เกิน 1 ชั่วโมง สามารถกลับไปทำงานได้หลังผ่าตัด 1 อาทิตย์และสามารถออกกำลังกายได้หลังผ่าตัด 2 อาทิตย์

การดูแลหลังการผ่าตัด

 1. หลังผ่าตัดแผลผ่าตัดจะแดง เลือดคั่ง แผลสมานช้าบ้าง และในบางกรณีหลังผ่าตัดคนไข้อาจเกิดอาการบวมช้ำหรือรู้สึกชาบริเวณริมฝีปาก ประมาณ10 วันอาการดังกล่าวจะค่อยๆ บรรเทาลง
 2. หลังผ่าตัด 1-2 คืนแรกเวลานอนต้องหาอะไรมาหนุนหัวให้สูงกว่าปกติ ป้องกันไม่ให้เลือดคั่งบริเวณรอยแผล
 3. ทานอาหารที่มีรสชาติอ่อน และงดของแสลง
 4. ควรเลือกทานอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วน ดื่มน้ำให้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญต้องทำความสะอาดแผลหลังทานอาหารเสร็จทุกครั้งตามขั้นตอนที่แพทย์แนะนำ
 5. หลังผ่าตัด 7 – 10 วันถ้าไหมละลายไม่หมดให้กลับมาตัดไหมออกแล้วทาวาสลินที่ริมฝีปากป้องกันริมฝีปากแห้ง
 6. ทำความสะอาดแผลวันละ 1-2 ครั้งตามวิธีที่แพทย์สั่ง
 7. ห้ามแผลโดนน้ำเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้แผลติดเชื้อได้
 8. งดการสูบบุหรี่และงดดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1 เดือน
 9. งดกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดการกระทบกระเทือนบริเวณบาดแผลเป็นเวลา 1 เดือน
 10. ควรนวดคลึงบริเวณที่ทำบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดพังผืดและให้มีความยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติ
 11. ปฎิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และควรกินยาลดบวมให้หมดตามที่แพทย์สั่ง

ใครอยากปากสวย รวบรวมมาแล้ว กับ 10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมปากให้สวยแบบ Cupid’s bow น่ามอง ดูอ่อนเยาว์ เป็นธรรมชาติ ในปี 2024

SoWon Clinic

คลินิกศัลยกรรมความงามและบริการด้านผิวพรรณที่ผ่านมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากกระทรวงสาธารณสุข   รักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างล้นหลาม พิสูจน์แล้วจากผู้รีวิวจริงกว่า 5,000 เคสและมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ ออกใหม่เสมอ ส่วนเรื่องคุณภาพแน่นเท่าเดิม ซึ่งทุกบริการรักษาด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครบครัน สะอาด ปลอดภัย พร้อมให้บริการด้วยหัวใจจากทีมแพทย์และทีมพนักงานทั้งก่อนและหลังศัลยกรรมอย่างเป็นกันเอง

รูปแบบปากในฝันของสาวๆ ต้องมีปากสวยแบบ Cupid’s bow แน่นอน เพราะมันคือการเปลี่ยนปากบนที่หนาให้มีรูปทรงของกระจับสวยงามได้ แต่ก็เหมาะกับผู้ที่มีปากห้อย ปากหนา ปากดูมีเนื้อเยอะเกินไปหรือคนที่อยากปากเป็นรูปทรงมากขึ้น ก่อนทำจึงต้องได้รับคำแนะนำจากคุณหมอ โดยจะใช้เวลาผ่าตัด 45 – 60 นาที หรือแล้วแต่ความยากง่ายของแต่ละเคส ใช้เทคนิคพิเศษ Lip graft คือนำเนื้อปากที่คุณหมอตัดมาปลูกถ่ายตรงกลางมุมกระจับ แล้วเย็บแผลให้ติดกัน เทคนิคนี้ทำให้ทรงกระจับชัดขึ้น ที่สำคัญยังใช้เทคนิควิธีการเย็บแผลจากเกาหลีทำให้แผลหลังผ่าตัดประณีต ใช้เลเซอร์ในการผ่าตัดเลือดจึงออกน้อย ใช้ไหมละลายเย็บเส้นต่อเส้นอย่างละเอียด ผลลัพธ์ดีมาก พร้อมรับประกันถึง 6 เดือน

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก : SoWon Clinic

ประเภทการบริการ : ศัลยกรรม ปรับรูปหน้า ผิวพรรณและอื่นๆ

ราคา :  เริ่มต้นที่ 6,999 บาท หรือตามโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

ช่องทางการติดต่อ : https://sowongroup.com/, Line: @SoWonClinic


Fiora Clinic

คลินิกเสริมความงามครบวงจร ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามจากสถาบันชั้นนำในปท. แล้วยังได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกและฟิลเลอร์จากอเมริกาด้วย บริการของฟิออร่ามีหลายด้านเช่น การปรับรูปหน้า โบทอก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ ฉีดผิว ซึ่งทุกบริการเน้นใช้เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ที่สำคัญขั้นตอนทุกอย่างแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำพร้อมแนะนำอย่างใกล้ชิดเสมอ ผู้รับบริการสามารถมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมได้เต็มที่ หากใครกำลังมองหาคลินิกที่จะเนรมิตความงามเหนือกาลเวลาให้คุณได้ ต้องมีฟิออร่าเป็นหนึ่งในนั้น

บริการฟิลเลอร์ปากของฟิออร่าเน้นแก้ปัญหา 6 ด้านด้วยกัน โดยฟิลเลอร์ทรงปากกระจับคือหนึ่งในนั้น คุณหมอจะเปลี่ยนริมฝีปากสุดธรรมดาให้ดูน่าจูจุ๊บ ใช้เวลาประมาณ 30 – 40 นาที การฉีดทุกครั้งคุณหมอผู้มีประสบการณ์สูงจะลงมือเอง เพราะปากถือคือส่วนที่สำคัญมากๆ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้า ฉีดแล้วไม่ต้องกังวลถึงผลข้างเคียงในการฉีด มาที่นี้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีใบหน้าที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติที่ส

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก Fiora Clinic

ประเภทการบริการ :  ฟิลเลอร์ เมโส ทรีทเมนท์ โบท็อกซ์ ยกกระชับ เลเซอร์และอื่นๆ

ราคา : ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น ยี่ห้อและรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือก

ช่องทางการติดต่อ :

สาขามหาชัย 099-414-5662

สาขาจันทบุรี 062-546-4664

Line: @FioraClinic

เว็บไซต์: www.fioraclinic.com

facebook: facebook.com/FioraByDrPhed


CLASSY CLINIC

ก่อตั้งด้วยแนวคิดที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการ “ดีไซน์” ความสวยภายใต้ “ความคลาสซี่” หรือเรียกว่า ต้องเป็นความสวยสง่างามแบบมีคลาส แต่ยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง ดูแลโดยทีมแพทย์และทีม Consultant ที่มีประสบการณ์ด้านนี้นานกว่า 10 ปี จึงทำงานด้วย Passion และความตั้งใจที่อยากมอบความสวยแบบ Exclusive เฉพาะบุคคล พร้อมนวัตกรรมและเทคนิคความงาม ผิวพรรณและรูปร่างระดับโลก ซึ่งถูกคัดสรรมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยในระยะยาว

ทางคลาสซี่คลินิกอยากให้ทุกคนดูดีที่สุดในแบบที่คุณต้องการ จากประสบการณกว่า 1,000 เคสกับบริการกว่า 14 แบบให้ลูกค้าสวยทั่วตัว โดยบริการริมฝีปากสวยแบบ Cupid’s Bow ที่นี้ก็มี เป็นเทคนิคฉีดริมฝีปากเฉพาะของคุณหมอจูน ที่ไม่ใช่แค่เติมริมฝีปากให้ได้ Volume เท่านั้น แต่ยังดีไซน์ให้ได้รูปทรงสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มเสน่ห์ให้รอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ จะปากกระจับ ปากปีกนก ปากอวบอิ่ม หรือคนที่ปากหนาอยู่แล้วก็ดีไซน์ให้สวยขึ้นได้ โดยไม่ทำให้ปากใหญ่หรือปากบาน รวมถึงแก้ปัญหาปากห้อย ปากคว่ำ ปากไม่เท่ากัน หรือปากไม่ได้รูปได้อย่างตรงจุด ฉีดปุ๊บ สวยปั๊บ กลับบ้านได้เลย

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก CLASSY CLINIC

ประเภทการบริการ ความงาม ผิวพรรณและรูปร่าง

ราคา :  ไม่มีระบุไว้บนเว็บไซต์ แต่สามารถใช้ KBank ผ่อน 0% นาน 6 เดือน และ SCB ผ่อน 0% นาน 6 เดือนได้

ช่องทางการติดต่อ classyclinic.com, Line ID :  @classyclinic


BE PROUD CLINIC

คลินิกที่ดูแล ห่วงใย ใส่ใจผู้รับบริการทุกคนดุจคนในครอบครัว โดดเด่นครบทุกด้านคือ 1) ทีมแพทย์มากประสบการณ์ คอยดูแล ให้ความใส่ใจและให้คำปรึกษาด้านศัลยกรรม 2) ผ่าตัดด้วยอุปกรณ์ที่ปลอดภัย และ 3) พนักงานทุกคนในคลินิกที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการคุณตลอด 24 ชม. โดยคุณหมออาร์ม (เจ้าของ) ทีมแพทย์และทีมงานทุกคนจะคอยติดตามผลลัพธ์การรักษาทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด เต็มที่ทุกการรักษาไม่ว่าอยากสวยส่วนไหนสามารถปรึกษาที่บีพราวด์ก่อนได้เลย

ใครไม่อยากทำศัลยกรรมทีนี้ก็มีบริการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับให้เลือกทำ ฉีดแล้วริมฝีปากจะอิ่มเต็ม ดูมีมิติและสวยได้รูปมากขึ้น เป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่แพ้ส่วนอื่นบนใบหน้า โดยทุกขั้นตอนจะฉีดอย่างพิถีพิถัน ก่อนทำแพทย์จะวิเคราะห์รูปหน้ากับรูปทรงปากก่อนเพื่อกำหนดจุดก่อนที่จะฉีดฟิลเลอร์เข้าไป จากนั้นจะให้ยาชาบริเวณปาก เมื่อผู้รับบริการรู้สึกชาแล้ว แพทย์จะฉีดสารฟิลเลอร์เข้าไปเติมเต็มเพื่อให้ริมฝีปากอวบอิ่มและได้รูปตามที่ต้องการ ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องอาศัยเทคนิคและความชำนาญของแพทย์อย่างมาก ทางบีพราวด์จึงเน้นเรื่องนี้เป็นพิเศษให้ผู้รับบริการมั่นใจได้เต็มที่ว่าผลลัพธ์ต้องดีแน่นอน

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก BE PROUD CLINIC

ประเภทการบริการ ศัลยกรรม ปรับรูปหน้า ฉีดฟิลเลอร์

ราคา :  เริ่มต้นที่ 9,999 บ.

ช่องทางการติดต่อ www.beproudclinic.com, Line ID : @beproudclinic


iSKY Center

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ที่ให้บริการการตรวจวินิจฉัย รักษาและศัลยกรรมเลเซอร์ความงามครบวงจรและได้มาตรฐานสากล โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังและเลเซอร์ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันระดับนานาชาติกว่า 18 คน พร้อมให้บริการการรักษาความผิดปกติทางผิวหนังและศัลยกรรมเลเซอร์เพื่อความงาม ซึ่งผู้รับบริการสามารถดูประวัติคุณหมอแต่ละท่านพร้อมตารางเวลาของแพทย์ได้ที่เว็บไซต์ แถมยังให้ความรู้กับผู้รับบริการตั้งแต่ก่อนระหว่างและหลังทำอย่างไม่ปกปิดข้อมูล

ในส่วนของการฉีดฟิลเลอร์ คุณหมออรแพทย์ประจำคลินิกได้ให้ความรู้ก่อนฉีดว่าริมฝีปากที่ดูอ่อนเยาว์ และดูสวยงามแบ่งริมฝีปากทั้งหมดเป็น 5 ส่วน ริมฝีปากบนสัดส่วนเป็น 2 ใน 5 จะบางกว่าริมฝีปากล่าง ซึ่งสัดส่วน 3 ใน 5 มีบริเวณขอบริมฝีปากหรือ Vermillion boarder เป็นสันที่ชัดเจน ไม่แบนราบไปกับเนื้อปาก บริเวณ Cupid bow เป็นรูปหยักสวย และสันต่อระหว่างจมูกไปจนถึงปากเป็นสันชัดเจน เนื้อปากมีความอิ่มฟู เรียบเนียน ไม่เป็นร่อง แห้งแตก การฉีดริมฝีปากให้ได้รูปทรงสวยแบบนี้ทาง iSKY ก็พร้อมให้บริการโดยดูจากรูปปากและความพร้อมของผู้รับบริการเป็นสำคัญ

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก iSKY Center

ประเภทการบริการ ฟิลเลอร์ ทรีทเมนท์ เลเซอร์ iHAIR

ราคา :  ไม่มีระบุไว้บนเว็บไซต์

ช่องทางการติดต่อ www.iskycenter.com, Line ID : @iSKYcenter


AIC CLINIC

ศูนย์นวัตกรรมความงามก่อตั้งโดยแพทย์ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามและการชะลอวัยกว่า 20 ปี เพื่อให้บริการลูกค้าในระดับพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมความงามใหม่ๆ ที่ได้ผลดี ทำให้ AIC Clinic เปรียบเสมือนผู้เปิดประตูโลกสมัยใหม่แห่งการรักษาด้านความงาม ผู้ที่เข้ารับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลรักษาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งบริการทั้งหมดเป็นแบบไม่ต้องผ่าตัดแต่สามารถให้ผลการรักษาที่ดีและอาจทดแทนการผ่าตัดบางอย่างได้ในบางกรณี เรียกการรักษาแบบนี้ว่า ‘การรักษาแบบกึ่งศัลยกรรม’ ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันและในอนาคต เพราะไม่มีผลข้างเคียง เห็นผลชัดเจนเหมือนผ่าตัด และไม่ต้องหยุดพักฟื้น

AIC มีบริการทำสวยที่ริมฝีปากกับการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับและฉีดปากอวบอิ่ม ฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติจากประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำมาแล้วมากที่สุดในประเทศ ขึ้นชื่อเรื่องฉีดฟิลเลอร์ว่าดีที่สุดจนได้รับการตั้งเป็น “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการสอนฉีดฟิลเลอร์” ให้แพทย์ไทยและแพทย์ต่างชาติในเอเชีย โดยคุณหมอจะให้ความสำคัญกับรูปริมฝีปากทั้งหมดไม่ใช่แค่ทำจุดนี้จุดเดียวก็เสร็จ แต่คำนึงความสวยและหวานของใบหน้าโดยรวม คือก่อนทำคุณหมอก็จะให้คำแนะนำว่าต้องแก้/เติมส่วนไหนบ้างให้ได้ผลลัพธ์ตามต้องการที่สุด ฟิลเลอร์ที่ใช้เน้นของแท้หมด ผู้รับบริการจึงมั่นใจในคุณภาพและบริการได้เต็มที่

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก : AIC CLINIC

ประเภทการบริการ ฟิลเลอร์, หลุมสิว/แผลเป็น, ร้อยไหมยกกระชับและปรับรูปหน้า

ราคา :  ไม่มีระบุไว้บนเว็บไซต์

ช่องทางการติดต่อ aic-clinic.com, Tel: 02-287-1200


ตรีสุรางค์ คลินิก

คลินิกเสริมความงามที่จะเนรมิตคุณให้สวยระดับนางงาม ปัจจุบันมี 4 สาขาด้วยกัน ทุกคลินิกเกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจของหมออ๊อม (เจ้าของ) ที่อยากจะสร้างคลินิกเสริมความงามที่ดีและได้มาตรฐานเป็นของตนเอง โดยเลือกใช้เครื่องมือระดับพรีเมี่ยมใหม่ๆ มาใช้โดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่สนใจและตัดสินใจอยากจะดูแลตัวเองได้สิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดกลับไปคือ การเพิ่มจุดเด่น ปรับจุดด้อยเสริมสร้างบุคลิกภาพอย่างมั่นใจ ซึ่งทางคลิกก็มีหลายบริการเช่น เทคนิคการปรับรูป, Filler, Botox, ร้อยไหมใบหน้าและจมูก เป็นต้น การันตีฝีมือจากคนทำจริงกว่า 10,000 เคส แล้วยังให้การสนับสนุนวงการเวทีนางงามต่างๆ ด้วย

คลินิกที่มาพร้อมกับวลี “สวยสั่งได้ โดยคุณหมออ๊อมแห่ง Treesurang Clinic” คือสิ่งที่กล่าวถึงโดยทั่วกัน มีรัวิวจากเคสจริงมากมายและหลายคนก็เป็นระดับนางงาม ในด้านบริการฟิลเลอร์ทางคลินิกสามารถฉีดได้ในจุดต่างๆ รวมถึงปากกระจับแสนสวยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญก็จะลงมือฉีดเอง ทุกจุดฉีดด้วยความตั้งใจและก่อนฉีดจะให้คำปรึกษาและบอกกับผู้รับบริการก่อนเสมอ พร้อมดูแลหลังการฉีดอย่างใส่ใจไม่ทิ้งกัน แถมมีโปรโมชั่นใหม่ๆ มานำเสนอตลอด มาทีนี้แฮปปี้ทุกคน

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก ตรีสุรางค์ คลินิก

ประเภทการบริการ  FILLER ร้อยไหมจมูก/หน้า ลดริ้วรอย HIFU

ราคา : ราคา 9,990 บ. หรือขึ้นอยู่กับยี่ห้อและรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือก

ช่องทางการติดต่อ www.treesurangclinic.com, Line ID :  @TREESURANG


MVita Clinic

คลินิกดูแลรักษาปัญหาด้านผิวพรรณ ความงาม ศัลยกรรมตกแต่งแบบครบวงจร เน้นใช้นวัตกรรมเครื่องมือเลเซอร์และเวชสำอางคุณภาพระดับมาตรฐานสากล รวมถึงตัวยาต่างๆ โบท๊อก ฟิลเลอร์ที่นี้ก็เลือกใช้แต่ของดีได้มาตรฐาน (หลากหลายแบรนด์) ของแท้เท่านั้น เพื่อการันตีผลการรักษาที่เห็นผลจริงชัดเจน และยังมีการรับรองคุณภาพการรักษา ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ความงามยาวนานกว่า 12 ปี ภายใต้การให้บริการที่เป็นกันเองและด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

ทางคลินิกเน้นว่ารูปปากที่สวยงามแสดงถึงเครื่องหน้าที่สวยงาม การฉีดฟิลเลอร์ปากถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพื่อปรับริมฝีปากให้รับกับโครงหน้าโดยรวมและทำให้ดูดีขึ้นทันที โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของคลินิกจะเลือกชนิดและแบรนด์ของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับแต่ละท่านให้ เน้นการฉีดที่แม่นยำจนได้ริมฝีปากสวยตามต้องการ ผลลัพธ์ดีเยี่ยมมีขอบปากคม ริมฝีปากบน (cupid’s bow) เป็นคันศรสวยงาม ริมฝีปากล่าง อวบอิ่มเป็นรูปหัวใจคือหนึ่งในตำแหน่งสำคัญแสดงถึงทรงปากสวยน่ามองกว่าใคร การันตีความประทับใจหลังฉีดแน่นอน

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก MVita Clinic

ประเภทการบริการ  ฟิลเลอร์ ผิวพรรณ ปรับรูปหน้า ศัลยกรรมและอื่นๆ

ราคา : ไม่มีระบุไว้บนเว็บไซต์

ช่องทางการติดต่อ www.mvitaclinic.com, Line ID :  @mvitaclinic


Doctor Yada

ก่อตั้งขึ้นโดยคุณหมอญาดาเจ้าของคลินิก แพทย์เฉพาะทางอายุรกรรม ชำนาญการทางด้านศาสตร์ความงามและศาสตร์ชะลอวัย มีประสบการณ์ด้านนี้มามากกว่า 10 ปี โดยอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อ.ย.) และองค์การอาหารและยาของนานาประเทศ (International FDA) เรียบร้อย มาทำสวย/หล่อทีนี้แล้วมั่นใจได้ในความปลอดภัยและคุณภาพสูงสุด หรือจะขอคำปรึกษาก่อนก็ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ทางคลินิกมีบริการปรับรูปที่รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากเพื่อให้ได้ทรงสวยเทคนิคเฉพาะของ Yada Clinic และการฉีด Dermal Filler ทีนี้ก็ใช้เป็นนวัตกรรม NASHA ทำให้คงตัวสูงและไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ แถมยังอยู่ในร่างกายได้นานที่สุด ทุกเข็มฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชายเท่านั้น ใช้เข็มทู่ (Blunt Canula) และใช้ของแท้สั่งตรงจากบริษัทที่สามารถเช็คกับบริษัทหรือขอกล่องกลับบ้านมาเช็คเองได้เลย สวยมั่นใจปลอดภัยสูงสุดจริงๆ

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก Doctor Yada

ประเภทการบริการ  ฟิลเลอร์ ผิวพรรณ ปรับรูปหน้า กำจัดไขมันด้วยความเย็นและอื่นๆ

ราคา : ตามโปรโมชั่นและการประเมินจากคุณหมอ

ช่องทางการติดต่อ www.doctoryadaclinic.com, Line ID :  @DoctorYadaClinic


Candelar Clinic

คลินิกเวชกรรมครบวงจรบริหารดูแลโดยสาวสวยคุณรุ้งเฑียณ ผู้เริ่มธุรกิจความงามจากความชื่นชอบและหาความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอ ปัจจุบันจึงได้เปิดเป็นคลินิกเวชกรรมแบบครบวงจร ทุกขั้นตอน ทุกบริการ ทุกผลิตภัณฑ์และแพทย์ทุกท่านก็มีใบประกอบวิชาชีพถูกต้อง กล่าวคือทุกอย่างในคลินิกคือความทุมเทใส่ใจทุกรายละเอียดและมีคุณภาพทั้งหมด รวมถึงพนักงานทุกคนก็มีใจรักบริการไม่เอาแต่ขายอย่างเดียว แต่จะคอยให้คำปรึกษา แนะนำ แก้ไขในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าจึงได้ความพึงพอใจสูงสุดตรงกับความเหมาะสมของลูกค้าเอง

การให้บริการของคลินิกมีทั้งการศัลยกรรมและหลายรายการ ซึ่งผู้รับบริการสามารถขอคำปรึกษาเบื้องต้นได้ โดยการส่งรูปถ่ายมาให้ประเมินหรือเดินทางมาที่คลินิก ในส่วนของฟิลเลอร์ปากแบบ Cupid’s bow จะใช้เทคนิคการวางฟิลเลอร์พิเศษ (ดูธรรมชาติ) เห็นผลชัดเจนหลังทำทันที ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเติมฟิลเลอร์โดยเฉพาะ มีการวิเคราะห์และประเมินให้ฟังก่อนทุกเคส ฟิลเลอร์เกรดดีที่สุด คุณภาพชั้นนำที่แพทย์ทั่วโลกไว้วางใจ และหลังฉีดก็มีการนัดติดตามผลทุกเคสอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดการให้บริการ

ชื่อคลินิก Candelar Clinic

ประเภทการบริการ  ฟิลเลอร์ ทำปากกระจับ เสริมจมูก โปรแกรมยกกระชับผิวและอื่นๆ

ราคา : เริ่มต้นที่ 9,900 บ.

ช่องทางการติดต่อ FB : Candelar Clinic , Line ID :  @Candelar


ริมฝีปากคือส่วนที่สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นของใบหน้า ที่สามารถทำให้เสน่ห์ของคนๆ นั้นเกินห้ามใจได้ เราจึงควรให้ความสำคัญกับส่วนนี้ด้วย แต่จะให้เลิศสุดอยู่กับเรานานสุดแนะนำให้ปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกที่นำมาฝากนี้ รับรองว่าริมฝีปากแสนสวยแบบ Cupid’s bow จะอยู่บนริมฝีปากเราจนทำให้ใครต่อใครอดมองไม่ได้เลย

Top 10 Clinics
Logo